Bán xe tải cũ tại hải dương

Trung tâm mua bán ô tô tải cũ ở Hải Dương chuyên trao đổi mua bán xe tải cũ đã qua sử dụng. Quý anh/ chị đang cần tìm mua xe tải cũ tại Hải Dương nhưng chưa tìm được địa điểm uy tín. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho quý khách bãi xe tải cũ Hải Dương uy tín nhất chuyên bán xe tải cũ. 

=> Tham khảo thêm : Địa điểm bán xe tải cũ ở Hưng Yên

*
Trung tâm mua bán ô tô tải cũ tại Hải Dương giá rẻ, uy tín 


Mua bán xe tải cũ, ô tô tải cũ tại Hải DươngBán xe ô tô tải cũ đã qua sử dụng tại Hải DươngChuyên thu mua xe tải cũ giá cao ở Hải Dương

Mua bán xe tải cũ, ô tô tải cũ tại Hải Dương

Xe tải cũ giá rẻ chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp người sử dụng giảm chi phí đầu tư ban đầu. Quý anh/ chị có thể giảm được chi phí lớn khi đầu tư so với mua xe ô tô tải mới.

Bạn đang xem: Bán xe tải cũ tại hải dương

Hải Dương làm một tỉnh thành phía Bắc vô cùng phát triển với nhiều ngành nghề nông nghiệp, giao thương vận tải lớn. Nhu cầu mua bán xe tải cũ vô cùng lớn, chính vì vậy chúng tôi mở trung tâm mua bán xe tải cũ tại Hải Dương.

Những chiếc ô tô tải cũ đã qua sử dụng do chúng tôi bán ra thị trường đều được kiểm tra về mặt kỹ thuật và tính pháp lý. Quý khách sẽ cảm thấy yên tâm khi mua xe tải cũ tại công ty chúng tôi. Nhiều sản phẩm như xe tải cũ như : xe tải Hyundai, Hino, Isuzu, Dongfeng, Đô Thành, Suzuki, Kia….

*
Bán xe tải Isuzu cũ tại Hải Dương với nhiều tải trọng và các đời xe từ 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016

Đa dạng các tải trọng từ ô tô tải cũ cỡ nhỏ đến các sản phẩm xe nâng tải cũ để quý/anh chị có thể tìm và lựa chọn xe tải cũ Hải Dương dễ dàng hơn.

Bán xe ô tô tải cũ đã qua sử dụng tại Hải Dương

Để lựa chọn cho mình một chiếc xe ô tô tải cũ chất lượng cao, đòi hỏi người mua phải có nhiều kinh nghiệm và tìm được một bãi xe tải cũ Hải Dương uy tín. Hiện tại, trung tâm xe tải cũ đang bán xe tải 1 tấn cũ, xe tải 2t5 cũ, xe tải 3.5t cũ, xe tải 5 tấn cũ, xe tải 7 tấn cũ….

Mức giá xe tải cũ ở Hải Dương cũng tùy vào chất lượng và đời xe. Quý khách có thể tham khảo dưới đây để định mức tài chính trước khi đầu tư.

Mức giá xe tải cũ ở Hải Dương

Tầm tài chính 100 triệu mua xe tải nhỏ dưới 1 tấn. Anh/ chị có thể tìm thấy những chiếc xe như : xe Dongben 8 tạ cũ, xe Tera 100 cũ, Xe towner cũ.. giá giao động từ 100 triệu – 150 triệu. Cao cấp hơn trong phân khúc này là xe Su cóc cũ của Suzuki tầm tiền 170 triệu – 200 triệu.

Xem thêm: Không Nhận Được Mail Trong Outlook, Cách Khắc Phục Lỗi Outlook Không Nhận Được Mail

*
Bán xe tải Thaco Towner cũ tại Hải Dương có giá chỉ từ 100 triệu

Tài chính có 300 triệu mua xe tải 1 tấn, 1T25 cũ đến 1.4 tấn. Lựa chọn những sản phẩm chính hãng đã qua sử dụng như : Xe tải Porter 2, xe Hyundai H150 cũ, Kia K2700 cũ, xe tải Kia K2700 cũ…

*
Bán xe tải Kia cũ tại Hải Dương như xe Kia K200 cũ, xe tải Kia K2700 cũ, xe tải Kia K165 cũ, Kia K250 cũ..

Bán xe tải 2.5 tấn cũ ở Hải Dương đang có những chiếc xe như : xe tải Kia K200 cũ, xe tải Hyundai N250 cũ, xe Mighty N250SL cũ, xe tải Isuzu QKR 230 cũ, xe tải Hyundai HD65 cũ, , xe tải Kia K250 cũ, xe tải Hyundai QKR 230 cũ…Phân khúc này giá bán sẽ giao động từ 350 triệu – 400 triệu.

Giá bán xe tải 3.5 tấn cũ tại Hải Dương sẽ giao động từ 400 triệu – 500 triệu cho những chiếc xe tải chính hãng như : Xe tải Hyundai HD72 cũ, xe tải Hyundai 75s cũ, xe tải Isuzu NPR 3.5 tấn cũ…. Các sản phẩm xe tải cũ nguyên bản, không mua bán xe lỗi là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Nếu tầm chi phí đó quá cao so với bạn, anh/ chị đừng lo lắng. Lựa chọn xe Đô Thành IZ65 cũ hay xe Ollin 3.5 tấn cũ là một ý tưởng không tồi.

Điểm mạnh mà chợ xe ô tô cũ Hải Dương mang lại cho người sử dụng. Đó là các dòng xe nâng tải 5 tấn, 7 tấn cũ của Hyundai. Với những chiếc xe này, giá thành khá cao mức giá từ 550 triệu đến 750 triệu ( sản phẩm xe nâng tải 8 tấn thùng dài 6m3 ). Có thể kể đến những chiếc xe như sau : xe Hyundai HD88 cũ, xe Hyundai HD500 cũ, xe Hyundai HD600 cũ, xe Hyundai HD99 cũ, xe Hyundai HD120s cũ, xe Hyundai HD120sl cũ, xe Hyundai HD700 cũ….

*
Bán xe nâng tải 7 tấn cũ tại Hải Dương có thể kể đến những chiếc xe như sau : xe Hyundai HD88 cũ, xe Hyundai HD500 cũ, xe Hyundai HD600 cũ, xe Hyundai HD99 cũ, xe Hyundai HD120s cũ, xe Hyundai HD120sl cũ, xe Hyundai HD700 cũ

Thậm chí những chiếc xe 7 tấn cũ thế hệ mới như : xe Hyundai 110s cũ, xe Hyundai 110SP cũ, xe Hyundai 110SL cũ, xe Hyundai 110XL cũ.. cũng đang có mặt tại địa điểm bán xe tải cũ chúng tôi.

Chuyên thu mua xe tải cũ giá cao ở Hải Dương

Trong quá trình sử dụng một chiếc xe tải, có những thời điểm quý anh/ chị phải nâng tải trọng hoặc thay đổi nhu cầu sử dụng. Anh/ chị chưa biết giá xe tải cũ trên thị trường, không biết bán xe ô tô tải cũ giá nào ?. Chúng tôi sẽ giúp điều này cho anh chị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.