Tháng Bảy 13, 2020Tháng Mười nhị 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Riven mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và bí quyết lên đồ cho tướng Riven

Hướng dẫn lối chơi tướng Riven mùa 11, với giải pháp nâng tài năng Skill theo cấp cho và những sản phẩm sát yêu đương như Box Box khi đi con đường trên Top. Bảng ngọc hỗ trợ Riven, bộ combo và Build Guide trang bị tiếp giáp lực, chí mạng vượt trội nhất cho Riven đi con đường giữa Mid, rừng cùng rất cách kìm hãm để xem thêm leo Rank xếp hạng rất tốt khi nghịch LMHT.Bạn sẽ xem: Riven mùa 12: bảng ngọc bổ trợ, bí quyết lên đồ riven mạnh nhất

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho RivenBảng nâng chiêu thức theo cấp cho của RivenPhép bổ trợ cho RivenHướng dẫn phương pháp lên đồ mang đến RivenĐiểm bạo phổi và yếu hèn của RivenHình nền, Skin Riven

Bảng ngọc bổ trợ cho Riven

Những bạn bè chơi vị tướng mạo này, có lẻ sẽ kháng suy xét bảng ngọc Riven trong mùa giải bắt đầu này bởi có khá nhiều sự đổi khác trong những viên ngọc. Một số bảng ngọc bổ trợ cho Riven đi Top, nhưng mà pgdngochoi.edu.vn xem thêm thông tin gửi đến đồng đội game thủ tăng sức khỏe tối ưu lúc đi đường.

Bạn đang xem: Bảng ngọc riven mùa 12: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ riven mạnh nhất

Bảng ngọc Riven đi Top

Chuẩn Xác + Cảm Hứng


*

Nhánh chính

Chinh Phục: Viên ngọc này dường như thích hợp với cách đùa Riven, vị lẻ với 3 kĩ năng trúng đối thủ. Riven được cộng dồn chinh phục, tích từ 2 > 5 SMTU và sau khi tích đủ đoạt được sẽ nhận thấy 9% hồi máu dựa trên sát thương năng lực gây ra.Đắc Thắng: Riven gia nhập hạ gục, hồi lại 12% nội năng + 20 vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Riven giành được 3% tốc độ đánh.Huyền Thoại: phòng Hiệu ứng: Riven nhận ra 5% chống hiệu ứng.Nhát Chém Ân Huệ: Với địch thủ dưới 40% máu, Riven gây thêm 8% giáp thương lên đối thủ.Chốt ngăn Cuối Cùng: Khi đối đầu với kẻ thù dưới 60% máu, Riven khiến từ 5% > 7% ngay cạnh thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Bước Chân màu sắc Nhiệm: Riven có được đôi giầy miễn giá tiền ở phút sản phẩm công nghệ 12.Thấu Thị Vũ Trụ: Riven giành được 5% hồi chiêu, tài năng và trang bị.

Xem thêm: Xem Htv The Thao Truc Tuyen Ổn Định Nhất Thời Đại, Bạn Đang Xem Kênh Htv Thể Thao Trực Tiếp

Các bảng ngọc hỗ trợ cho Rengar mới nhất mùa giải

Bảng ngọc hỗ trợ cho Riven đi Top

Chuẩn Xác + Kiên Định


*

Nhánh phụ

Nện Khiên: Khi có lá chắn, Riven nhận thêm một > 10 chống phép với giáp.Giáp Cốt: sau thời điểm chịu 3 đòn đánh, kể từ đòn đánh sau đó sẽ bị giảm từ 30 > 69 giáp thương khiến lên Riven.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Riven đi Mid

Chuẩn Xác + Pháp Thuật


*

Nhánh phụ

Quả cầu Hư Không: Riven dưới 30% máu, nhận ngay 1 quả mong chắn tiếp giáp thương phép từ bỏ 40 > 120.Thăng Tiến sức Mạnh: Riven nhận thấy 5% hồi tài năng ở cung cấp 5, 8% ở cấp cho 8 với 20% ở cấp 11.

Với các bảng ngọc bổ trợ đi Top đến Riven, bằng hữu có thể xem thêm qua để thực hiện để tận dụng về tối đa sức khỏe của đấu sĩ này lúc leo Rank lol.

Bảng nâng chiêu trò theo cung cấp của Riven

Với từng địa chỉ đi đường, mà chúng ta sẽ nâng chiêu bài theo cấp cho cho Riven theo:

Cách 1: vật dụng tự nâng kỹ năng cho Riven Top / đi Rừng max: Q -> E -> W:


*

Tam bộ Kiếm Q là kỹ năng cơ cồn nhất và tạo sự tên tuổi của Riven đồng thời gây lượng tiếp giáp thương lớn, do đó cần nâng tối đa trước hết.Anh Dũng E là kĩ nănggiúp cô nàng tăng thêm cơ hễ và gồm khả năng bảo vệ với lớp khiên, phải nâng sản phẩm 2 rất có thể kết hợp full bộ cùng Q. Kình Lực W là kĩ năng Nên nâng sau cùng, dẫu vậy bạn nên nâng kĩ năng này 1 điểm ở chỗ 2, để mang hiệu ứng làm cho choáng đến Riven với nâng thêm một điểm tại vị trí số 8.Lưỡi Kiếm giữ Đày R của Riven là tài năng tăng đúng theo cấp cho độ

Cách 2: cần sử dụng cho Riven đi Rừng max: Q -> W -> E


*

Phép hỗ trợ cho Riven

Với những vị trí đi con đường khác nhau, người chơi Riven hoàn toàn có thể chọn phần nhiều phép bổ trợ cho thích hợp với khả năng đi mặt đường của vị tướng này.