Có thể nói, bảng chấm công cá nhân là trong những văn bản xác định và thông tin ngày thao tác làm việc của tín đồ lao động. Cũng chính vì vậy, doanh nghiệp cần trình bày bảng chấm công ví dụ và dễ dàng nắm bắt nhất để tránh đều sai sót không xứng đáng có. 


Mục lục

2 phía dẫn bí quyết lập bảng chấm công cá nhân chi tiết3 tác dụng khi sử dụng Happy Time vào lập bảng chấm công cá nhân

Bảng chấm công cá nhân cần có tin tức gì?


*
Bảng chấm công cá nhân cho phép người lao hễ tự quan sát và theo dõi ngày công của mình trong vượt trình làm việc

Hiện nay, bảng chấm công cá thể được trình diễn dưới nhiều dạng thức, trong đó phổ biến nhất là tệp tin Excel. Tuy nhiên để đảm bảo tính bao gồm xác, đơn giản và dễ nắm bắt nhất, doanh nghiệp cần bảo đảm những thông tin sau:

Họ thương hiệu nhân viênChức danhPhòng banNgày vào thángSố ngày nghỉSố ngày làm thêm giờ

Thông thường, chủng loại bảng chấm công cá nhân được trình bày trên tệp tin Excel sẽ bao hàm 13 sheet. Trong những số ấy 12 sheet lương ứng cùng với 12 tháng trong năm và 1 sheet danh sách nhân viên.

Bạn đang xem: Bảng chấm công cá nhân

Để chấm dứt bảng công, Nhân sự buộc phải thống tuyệt nhất trước các kí hiệu đánh dấu ngày công, ngày ngủ phép, có tác dụng thêm giờ… Cuối tháng, bộ phận nhân sự vẫn tổng hòa hợp lại ngày thao tác của từng cá nhân để tính lương, thưởng trong một tháng.

Hướng dẫn biện pháp lập bảng chấm công cá thể chi tiết

Dưới đây là hướng dẫn phương pháp tạo bảng chấm công cá thể cụ thể trên file Excel:

1. Sinh sản sheet list nhân viên

Quá trình này bạn nên chia thành 2 cột bao hàm tên và mã số nhân viên. Lúc nhập liệu bạn phải kiểm tra thật đúng chuẩn để kiêng tình trạng đa số người trùng thương hiệu dẫn mang lại tính nhầm ngày công, không nên sót về lương. ở bên cạnh đó, các doanh nghiệp còn bổ sung thêm chức danh, phòng ban, quê quán, địa chỉ, thông tin liên hệ…

Nếu như các bạn thành thành thục Excel và ao ước sử dụng luôn luôn những trường tin tức này để tạo link trong file thì hãy để trống khoảng tầm 2 – 3 mẫu trên cùng và giữ lại 1 cột mặt trái để dự phòng những thông tin cần bổ sung.


*
Hướng dẫn biện pháp lập bảng chấm công cá nhân chi tiết

Ngoài ra, hãy nhớ là đặt tiêu đề mang đến bảng chấm công cá nhân, những thông tin phổ biến như bộ phận, ngày tháng, mã số nhân viên. Sau cuối đặt 4 – 5 cột nhằm quy ra tổng số ngày công của tháng và ghi chú (nếu có).

Xem thêm: Piclab Pc Download Piclab Cho Máy Tính Tải Về, Photo Editor Cho Máy Tính Tải Về

Sau khi trình bày hoàn thành nội dung bảng, chúng ta nên chỉnh sửa độ rộng của những cột hợp lí để bảng chấm công dễ nhìn và chuyên nghiệp hóa hơn.

2. Đặt với thống nhất ký hiệu chấm công

Nhân sự buộc phải lựa chọn và thống nhất một trong những ký hiệu cho những loại ngày công như: Ngày công thực tế ghi lại “X”, nghỉ ngơi lễ lưu lại “NL”, nghỉ ngơi phép ghi lại “P”


*
Mẫu bảng chấm công tham khảo

Mỗi ký hiệu chấm công sẽ khớp ứng với một cột quy ra công. Đến đây, chúng ta đã chấm dứt xong những thông tin cần phải có cho một bảng chấm công của mỗi nhân viên. Tuy nhiên, để tiện lợi hơn trong quy trình chấm công, chúng ta cũng có thể bổ sung một số trong những công thức tính cho những cột theo các hàm Excel.

3. Khám nghiệm lại bảng

Sau khi trả tất quy trình lập bảng chấm công cá nhân trên file Excel, chúng ta nên kiểm tra và rà soát lại thông tin một lần nữa. Vấn đề kiểm tra lại là cần thiết bởi dù có là người cẩn trọng và tay nghề cao đến đâu, việc phải nhập liệu những cũng dễ khiến cho bạn xảy ra những sai sót không xứng đáng có. Cực kỳ nghiêm trọng hơn rất có thể sai cả một khối hệ thống chấm công.

Lợi ích khi áp dụng Happy Time vào lập bảng chấm công cá nhân

Đồng cỗ dữ liệu mau lẹ

Happy Time sở hữu ưu thế của cả hai cách thức chấm công bằng ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh và ứng dụng máy tính. ứng dụng này được phát triển cho cả hai nền tảng gốc rễ thiết bị cầm tay và trang bị tính. Theo đó, chỉ trong vài giây, tài liệu thu được từ vật dụng chấm công xuất xắc ứng dụng điện thoại thông minh sẽ được đồng bộ lên hệ thống của Happy Time.

Tích hợp đa dạng bề ngoài chấm công

Hiện ni trên thị phần nhiều doang sản phẩm công nghệ chấm công chỉ hoàn toàn có thể tích thích hợp với một phần mềm nhất thiết và ngược lại. Điều này khiến cho bạn có ít gạn lọc hơn khi tìm kiếm các chiến thuật chấm công buổi tối ưu.

Phần mềm Happy Time có khả năng tương thích với nhiều dòng máy chấm công hiện tất cả như GIGATA, Ronald Jack, Wise Eyes… Doanh nghiệ sẽ không cần quăng quật thêm ngân sách để đồng nhất thiết bị khi biến hóa phần mượt hay thứ chấm công.

Lưu trữ và bảo mật thông tin thông tin hiệu quả

Như vẫn nói nghỉ ngơi trên, cơ chế hoạt động của Happy Time dựa trên quá trình đồng hóa hóa dữ liệu từ thiết bị chấm công lên khối hệ thống của ứng dụng thông qua Wifi nội bộ. Với nguyên lý khép kin này, các thông tin nhận được sẽ luôn luôn được bảo mật, kị thất thoát tài liệu gây tác động đến doanh nghiệp.

Ngoài ra, dữ liệu số hóa sẽ tiến hành lưu trữ trên khối hệ thống điện toán đám mây giới hạn max giúp tiết kiệm không gian thay vì lưu trữ hồ sơ, sách vở và giấy tờ truyền thống.


*
Lợi ích khi thực hiện Happy Time vào lập bảng chấm công cá nhân

Đơn giản hóa tiến trình chấm công, cải thiện trải nghiệm của nhân viên cấp dưới

Với Happy Time, quy trình chấm công của chúng ta được rút ngắn chỉ vỏn vẹn 3 bước:

1. Chấm công trên máy chấm công/ ứng dụng

2. Người cai quản theo dõi quy trình tiến độ ngày công, ngày nghỉ… của nhân viên trên khối hệ thống

3. Xác thực công, tính lương cho nhân viên cấp dưới và xuất bảng chấm công đến từng nhân viên cấp dưới để đối chiếu

Theo đó, người làm chủ có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời gian, nhân lực cũng như đảm bảo an toàn được sự bao gồm xác, công bằng, tách biệt trong quy trình. Nhân viên cấp dưới cũng rất có thể tự theo dõi và bình chọn dữ liệu của bản thân mình trên hệ thống. Điều này vừa bảo đảm được quyền lợi và nghĩa vụ của tín đồ lao đụng vừa cải thiện tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Đặc biệt, các biểu mẫu đơn từ được như bảng chấm công cá nhân, đơn nghỉ phép được Happy Time cung cấp sẵn. Bạn lao cồn hoàn toàn có thể chủ động lấy mẫu đối kháng trên khối hệ thống khi bao gồm như ước sử dụng. Doanh nghiệp cũng có thể đồng cỗ được các văn bản, biểu chủng loại trong vượt trình thao tác làm việc để tránh không đúng soát, thất lạc…

Kết luận

Hy vọng qua nội dung bài viết dưới đây, người đặt hàng đã có thêm những tin tức hữu ích về kiểu cách lập bảng chấm công cá nhân. Mẫu mã bảng chấm công cá nhân không chỉ bảo đảm quyền lợi cho những người lao động ngoại giả chính công dụng của doanh nghiệp.

Đặc biệt nếu công ty lớn đã cùng đang mong muốn tìm tìm một giải pháp thống trị chấm công bài bản và đúng mực nhất, đừng bỏ qua phần mềm chấm công Happy Time nhé!