Để có thể phạt triển hối hả và hiệu quả vào Quyền Rise of Kingdoms một biện pháp nhanh nhất, vượt mặt qua các đối thủ tại một server mới với trở thành một thế lực. Mục tiêu mà người chơi đặt ra là phải có tác dụng mọi bí quyết để đạt nhà chính cấp 17 vào thời gian ngắn nhất.

Bạn đang xem: Bằng điều kiện nâng nhà chính rise of kingdom

Và những lời khuyên răn dưới đây sẽ mang đến bạn biết phương pháp để thực hiện việc đó.

Cách để phát triển Rise of Kingdoms cấp tốc nhất với nhà chủ yếu cấp 17.

Trong giai đoạn đầu hầu như những nước đều gồm xuất vạc điểm như nhau vì ưu và nhược điểm đều được bù trừ một cách rõ ràng. Tuy vậy với chiến thuật hợp lý vẫn sẽ góp bạn vượt lên một phần nào đó.

Nếu bạn hỏi tại sao họ phải mang lại nhà bao gồm lên cấp độ 17 thì vì sao của nó chính là hàng đợi được mở lên 4 ô. Với mỗi mặt hàng đợi tượng trưng đến một vị tướng trong thuộc một thời điểm được đi chinh chiến.

Rõ ràng việc bao gồm nhiều tướng tất cả thể ra trận thuộc một lúc sẽ đem lại rất nhiều lợi thế mang lại người mới chơi khi muốn bỏ xa những người chơi không giống trong cùng server.

*
Lợi ích của cấp độ 17 chính là có đến 4 hàng chờ

Như những bạn đã biết để nâng cấp được đơn vị chính, giỏi còn gọi là thành phố Hall kế bên việc cần số gỗ, lương thực đầy đủ thì người chơi phải đáp ứng được các công trình phụ cần thiết cũng phải bao gồm cấp độ tương ứng.

Không những thế việc nâng cấp càng ở cấp độ cao sẽ tốn càng nhiều thời gian, mới bắt đầu chỉ là vài phút, vài ba tiếng nhưng sau có thể lên đến vài ba chục tiếng, vài ngày là điều hoàn toàn có thể. Do đó việc tối ưu từng phút một trong trò chơi là điều mà các game thủ phải chú ý.

*
Nhà chủ yếu lên cấp 17 cần rất nhiều điều kiện

Để giảm thiểu việc chờ đợi cho dự án công trình nhà chính hoàn thành, người chơi tất cả thể áp dụng những loại cửa nhà đốt cháy giai đoạn “Minute Speedup”. Đây là loại vật phẩm phổ biến trong game có thể kiếm được trải qua các sự kiện trong game với tác dụng rút ngắn thời gian chờ theo từng phút.

*
Tận dụng tối đa các loại thành phầm tăng tốc

Một mẹo nhỏ mà không một ai để ý dành riêng cho các vps mới ra mắt nếu muốn cày cấp đó đó là Lohar. Vị tướng này cần phải up skill 3 đầu tiên cùng đi train như các tướng khác để nhận được số lượng Exp gấp bội so với những tướng thông thường.

Kỹ năng của vị tướng này chăm dụng mang lại việc đánh những bộ tộc, cũng như tăng cấp cho những tướng thành viên, phải đây có thể nói là một “key” đến những người chơi mới nếu muốn farm nhanh.

Xem thêm: Vũ Cát Tường Hạnh Phúc Bên Gia Đình Vũ Cát Tường, Gia Đình Vũ Cát Tường

*
Lohar với vị tướng cần thiết nếu bạn muốn rush level

Hãy chấm dứt mọi nhiệm vụ nhưng mà bạn tất cả thể làm, không nhiệt tình đó là nhiệm vụ gì. Cho dù đó là nhiệm vụ bao gồm tuyến hay những nhiệm vụ theo ngày. Tuy vậy hãy ưu tiên nhiệm vụ theo ngày trước bởi số lượng bao gồm giới hạn, và làm được càng nhiều nhiệm vụ thiết yếu tuyến nhất gồm thể.

*
Tập trung hoàn thành các nhiệm vụ trong ngày

Hệ thống các nhiệm vụ trong game khá dễ dàng, phần lớn người chơi có thể chấm dứt nó thông qua quá trình xây dựng những công trình. Hãy lưu ý đến cả những phần thưởng mà lại bạn nhận được, vào số đó ít nhiều item hỗ trợ tốt trong quy trình chơi.

*
Nhiệm vụ bao gồm tuyến rất dễ dàng để thực hiện

Tham gia những sự kiện đang diễn ra chính là chìa khóa giúp bạn lên cấp nhanh nhất trong Rise of Kingdom. Trong game có một lượng lớn các sự kiện bao gồm cả miễn phí tổn lẫn những sự kiện có điều kiện trong trò chơi đem đến mang đến bạn rất nhiều những vật phẩm không giống nhau.

Các sự kiện trong game đóng một vai trò ko hề nhỏ khi bọn chúng trực tiếp là thứ góp người chơi tất cả thêm một lượng tài nguyên, hay những item hỗ trợ với lợi ích cao tại thời điểm đầu và ngay cả khi đã vạc triển lên đến cấp độ 17 cũng vậy.

*
Rise of Kingdoms có rất nhiều sự kiện hấp dẫn và thú vị

Có một số sự kiện chỉ diễn ra trong khoảng thời gian nhất định nhưng lại liên tục mỗi ngày, người chơi cần lưu ý đến những loại sự kiện này bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến những món đồ mà bạn bao gồm thể nhận được, thông thường bọn chúng đều đơn giản và dễ dàng.

*
Một số sự kiện lặp đi lặp lại theo ngày

Cho cho dù server nhưng bạn đang tham gia gồm phải là mới tốt không, nếu muốn đi nhanh và đi thật xa họ cần phải có một kết hợp cực mạnh. Phối hợp càng mạnh sẽ đem lại nhiều giá bán trị mà lại bạn ko thể ngờ tới.

Ví dụ như họ có thể “ăn ké” ở những liên minh khác với phần thưởng sẽ nhiều chủng loại hơn, ít nhiều loại đá quý sẽ cần thiết đến bạn.

*
Tham gia vào liên minh đứng đầu server là phương pháp giúp bạn lên cấp cấp tốc nhất

Dùng hết những item tăng tốc hiện có, sử dụng thông minh và hợp lý. Trước khi đi ngủ bạn yêu cầu xây những nhà tất cả thời gian lâu và vừa đủ khi thức dậy gồm thể kết thúc công trình để tiếp tục xây dựng.

Tập trung nâng cấp những công trình xây dựng liên quan đến đơn vị chính, làm các nhiệm vụ ưu tiên cùng thời gian nhanh, ở gần bạn. Nếu bạn muốn hiệu quả thu hoặc nhanh thì nghiên cứu các công nghệ có tác dụng giảm thời gian thu hoạch.

Đó là những gì họ cần biết về bài viết này lúc muốn đưa nhà chủ yếu lần cấp độ 17 vào thời gian nhanh nhất lúc chơi Rise of Kingdoms.