Ngộ Không Mùa 20: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Ngộ Không Rừng, Top Mạnh Nhất

Ngộ Không là một vị tướng sát thủ với sát thương từ bộ kỹ năng cực kỳ cao và khả năng bắt lẻ rất tốt. Bộ kỹ năng của Ngộ Không đều có thiên hướng ám sát mục tiêu nhanh chóng. Là vị tướng yêu thích của rất nhiều game thủ bới đòn chí mạng cực thốn đến từ gậy của vị đại thánh này. Nếu một tướng máu giấy dính phải combo của Ngộ Không thì khả năng lên bảng là rất cao. Ngoài ra nhờ vào kỹ năng tàng hình của mình Ngộ Không có thể dễ dàng tiếp cận con mồi và nhanh chóng tiêu diệt. Ngộ Không rất mạnh trong việc đẩy lẻ và rình rập để bắt lẻ đơn mục tiêu.

Bạn đang xem: Ngộ không mùa 20: cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu ngộ không rừng, top mạnh nhất

Hôm nay pgdngochoi.edu.vn xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Ngộ Không, cách lên đồ Ngộ Không, bảng ngọc Ngộ Không mùa 20 cũng như cách build phù hiệu cho Ngộ Không sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

*

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Ngộ Không

*

Nội tại: Vô Địch Thiên Hạ

Nội tại: Mỗi lần Ngộ Không tung một chiêu thức, đòn đánh thường tiếp theo của hắn được cường hoá gây thêm sát thương vật lý đồng thời khiến hắn lập tức áp sát mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không sở hữu sẵn 12% Tỷ lệ chí mạng vì Ngộ Không rất bá đạo.

*

Ẩn Thân Thuật

Ngộ Không lập tức tiến vào trạng thái tàng hình, đồng thời được tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.

*

Cân Đẩu Vân

Ngộ Khôngcường hoá bản thân giúp tăng 100 giáp cùng giáp phép trong 3 giây, rồi lướt về phía trước sẵn sàng đại chiến 500 hiệp.

*

Đấu Chiến Khí

Ngộ Khôngtung phép thần thông cuối cùng gây sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch trúng đòn trong 1 giây. Đặc biệt trong vòng 5 giây kế tiếp, Ngộ Không có thể kích hoạt chiêu lần nữa để tàng hình và tăng 40% tốc chạy trong 1 giây, đồng thời hoá giải mọi trạng thái làm chậm hiện đang phải gánh chịu.

- Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

2.Phép bổ trợ cho Ngộ Không

*
*

Bộc Phásử dụng khi bạn dùng Ngộ Không đi Top. Sử dụng phép bổ trợ Trừng Trị cho Ngộ Không đi rừng.

3.Bảng ngọc cho Ngộ Không mùa 20

Ngọc Đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạngNgọc Tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạyNgọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

*

Bảng ngọc Ngộ Không đi rừng Liên Quân Mobile

Hoặc nếu đi Top bạn cũng có thể sử dụng bảng ngọc tăng thêm chút máu tối đa và tỷ lệ chí mạng để có thể trụ đường và solo tốt hơn:

Ngọc Đỏ: 10 viênTỷ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạngNgọc Tím: 10 viên Tỷ lệ chí mạng/ Máu tối đaNgọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

*

4.Phù hiệu cho Ngộ Không mùa 20

*

Phù hiệu Ngộ Không Liên Quân

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Dư ảnh, Cường công, Ma tính.

Phù hiệu phụ: Tháp quang minh, Tương phản, Bí Quyết.

Bộ phù hiệu trên hỗ trợ lối chơi và cường hoá thêm sát thương của Ngộ không với các điểm ở nhánhVực hỗn mangnhư Dư ảnh, Cường côngvàMa tínhcho phép Ngộ không có thể combo chiêu thức liên tục lần nhờ khả năng giảm mạnh hồi chiêu 1 và 2 từ phù hiệu này. Nhánh phụTháp quang minhtăng thêm sát thương gây ra và tỷ lệ chí mạng cho Ngộ Không.

5.Cách lên đồ Ngộ Không mùa 20

Cách lên đồ Ngộ Không đi Rừng

*

2 Trang bị khởi đầu làKiếm truy hồngiày Hermesgiúp cho Ngộ không có thể dọn quái rừng một cách nhanh chóng và tận dụng thời gian đi gank và hỗ trợ đồng đội liên tục.

Những món trang bị công tiếp theo nhưThánh kiếm,Song đao bão tápPhức hợp kiếmsẽ cường hóa tối đa sức mạnh của Ngộ không, với lượng sát thướng khổng lồ và tốc đánh, tốc chạy kèm tỷ lệ chí mạng thì Ngộ Không có thể bắt lẻ dồn sát thương tiêu diệt chủ lực địch dễ dàng.

Giáp hộ mệnhlà món trang bị để tăng thêm khả năng sống sót của Ngộ không sau giao tranh, cơ hội thứ 2 trở lại giao tranh nếu chẳng may mất mạng.

Xem thêm: Adobe Premiere Pro Là Gì - Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Chi Tiết

Mẹo lên đồ giai đoạn đầu trận để tối ưu sát thương:

*

Cách lên đồ này sẽ tăng tỷ lệ chí mạng cho Ngộ Không ở giai đoạn đầu trận giúp Ngộ Không bùng nổ sát thương ngay đầu trận. Nếu bạn lên hẳn Kiếm truy hồn sẽ không có tỷ lệ chí mạng cao khiến sát thương của Ngộ Không sẽ bị hạn chế.

Lên Đao Truy Kích là đủ để dọn quái sau đó lên nhanh 2 mảnh găng tay để lấy 24% tỷ lệ chí mạng

Sau khi lên 2 mảnh găng tay Ngộ Không sẽ có 48% tỷ lệ chí mạng: 12%(nội tại) + 12%(bảng ngọc) + 24%(2 mảnh găng tay) = 48%

Với tỷ lệ chí mạng này Ngộ Không sẽ gây được lượng sát thương rất lớn nhờ tỷ lệ chí mạng cao lúc này bạn có thể sốc sát thương kết liễu các vị tướng máu giấy như pháp sư xạ thủ địch. Sau khi lên 4 món này các bạn có thể ghép thành các món lớn như bình thường.

Cách lên đồ Ngộ Không đi Top

*

Bộ trang bị này giúp Ngộ Không cường hoá sức mạnh ngay từ đầu để dọn đường cũng như đảo lane hỗ trợ đồng đội tốt hơn.

6.Cách chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Ngộ Không

Bộ kỹ năng của Ngộ Không khá ảo diệu có thể sử dụng để hack não đối phương trong vấn đề di chuyển, nên combo của Ngộ không rất thiên biến vạn hoá tuỳ theo hoàn cảnh.

Combo cơ bản:Chiêu 1 tiếp cận mục tiêu -> đánh thường -> Chiêu 3 -> đánh thường -> Chiêu 2 -> Đánh thường –> Chiêu 3 (lần 2) rút lui hoặc truy đuổi combo tiếp với chiêu 1 và 2.

*

Cách chơi Ngộ Không:

Giai đoạn đầu trận lượng sát thương từ kỹ năng rất lớn giúp Ngộ không có thể dọn lính khi đi đường hoặc dọn quái rừng rất nhanh, tận dụng thời gian còn lại Ngộ Không có thểđảo đườnghỗ trợ các đồng đội tạo áp lực lên team địch.

Giai đoạn giữa trận cấp độ và trang bị tương đối ổn lúc này điều nên làm là chọn mục tiêu và tính toán sát thương tốt để tìm kiếm mạng hạ gục mang lại lợi thế về tiền cho bản thân và đồng đội. Cơ động di chuyển để tham gia các giao tranh nhỏ lẻ hỗ trợ team cũng như đẩy nhanh tiến độ trận đấu, lưu ý khi di chuyển tránh để lộ vị trí sẽ gặp bất lợi.

Ở giai đoạn này hầu như các tướng chống chịu, đỡ đòn đội đối phương đều có cho bản thân các trang bị nhất định. Người chơi ngộ không cần xác đinh được mục tiêu nào cần hạ gục trước và mục tiêu nào nên cho qua, tránh việc quá hổ báo sốc sát thương một tướng đỡ đòn để rồi mở cơ hội cho các xạ thủ, phap sư team đối phương dâng cao.

Cuối game sức mạnh của Ngộ Không sẽ thuyên giảm bởi các tướng địch đã có đầy đủ trang bị phòng thủ. Nên việc xác định mục tiêu là điều quan trọng nhất, nhắm vào những vị trí chủ lực máu giấy của đối phương như pháp sư hay xạ thủ để dồn sát thương, tránh việc dồn sát thương vào tướng đỡ đòn quá trâu trong khi chủ lực đối phương vẫn đang ở đó.

Ngộ không là vị tướng có sức mạnh ở đầu và giữa game nên việc kéo dài trận đấu lâu dài sẽ là bất lợi cho vị tướng này. Bạn có thể tận dụng lợi thế về sức mạnh ở giai đoạn đầu và giữa để kết thúc một trận đấu nhanh chóng. Khi chơi Ngộ Không bạn cần xác định rõ cho mình các mục tiêu quan trọng cần tiêu diệt trước khi lao vào giao tranh. Tránh trường hợp bốc hơi quá sớm khi chưa cống hiến được gì cho team.

*

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Ngộ Không là các tướng có khả năng khống chế cứng như Gildur, Aleister, Baldum.. để ngộ không có thể tung hoành một cách tốt nhất.

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Ngộ Không

Điểm mạnh:Sát thương vật lý cực kỳ lớn từ bộ combo chiêu thứcCó khả năng tàng hình và tăng tốc độ di chuyển, chiêu 2 có thể vượt địa hình rất cơ độngChiêu cuối làm choáng trên diện rộng kèm với đó là khả năng tẩu thoát rất hiệu quả.Điểm yếu:Lượng máu của Ngộ Không không quá cao có thể nói là máu giấy.Sức mạnh hiệu quả trên đơn mục tiêu bởi phạm vi chiêu thức hẹp, bất lợi trong giao tranh tổng.

8.Mẹo khắc chế Ngộ Không

*

Lên những trang bị hỗ trợ ma nhãn có khả năng phát hiện tàng hình để khắc chế Ngộ Không, tàng hình mà bị đối phương nhìn thấy thì coi như không có tác dụng đúng không.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết vềcách chơi Ngộ Không mùa 20.Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn vềcách lên đồ Ngộ Không,bảng ngọc vàphù hiệu cho Ngộ Khôngmột cách hiệu quả nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.