Một số mã lỗi máy giặt electrolux thường gặp và cách khắc phục

Bảng mã lỗi sản phẩm giặt Electrolux rất hữu ích khi đồ vật giặt của bạn gặp sự cố.Những mã này mang lại người dùng biết loại sự cố sản phẩm đang gặp phải.

Bạn đang xem: Một số mã lỗi máy giặt electrolux thường gặp và cách khắc phục

Máy giặt Electrolux ko hiển thị tất cả những mã lỗi mang đến người dùng.Rất thường đồ vật giặt chỉ có thể dừng giặt và không hiển thị bất kỳ mã lỗi nào.Nếu điều này xảy ra, trang bị giặt Electrolux của bạn sẽ cần phải vào thực đơn dịch vụ chẩn đoán để đọc mã lỗi.

Vì một vì sao nào đó, nhiều bên sản xuất chỉ muốn chỉ mang đến người sử dụng những lỗi đơn giản liên quan đến cửa bị mở, vòi nước đóng hoặc sản phẩm bơm thoát nước bị tắc.Nhưng bọn chúng ẩn chứa rất nhiều mã lỗi không giống như lỗi nóng thiết bị hoặc động cơ.

Mã lỗi vật dụng giặt Electrolux bao gồm:

Máy giặt Electrolux Lỗi E10 – Lỗi Đường Nước Vào

Nguyên nhân:

Máy giặt ko đổ đầy nước.Đây là một trong những mã lỗi thiết bị giặt Electrolux thường gặp nhất.Trong hầu hết các trường hợp, đó chỉ là một vòi đóng hoặc một vòi vĩnh gấp khúc đã khiến lỗi này xuất hiện.Trong một số trường hợp hiếm hoi, vật dụng giặt của bạn tất cả thể cần van cấp nước mới.Nhưng đừng căng thẳng nếu thiết bị giặt Electrolux của bạn cho bạn thấy lỗi này, đó ko phải là vấn đề lớn, ngay cả lúc van cấp nước bị hỏng, bọn chúng rất rẻ với dễ vậy thế.

Van đầu vào thiết bị giặt Electrolux

Cách khắc phục:

Đảm bảo rằng vòi vĩnh đã được bật.Kiểm tra ống dẫn vào xem bao gồm bị gấp khúc với lưới lọc xem tất cả bị tắc nghẽn không.Thay van cấp nước.

Lỗi E11 – khó Đổ Nước Để Giặt

Nguyên nhân:

Máy giặt không đổ đầy nước vào giai đoạn giặt của chu trình.

Cách khắc phục:

Đảm bảo rằng vòi vĩnh đã được bật.Kiểm tra ống dẫn vào xem gồm bị gấp khúc với lưới lọc xem gồm bị tắc nghẽn không.Thay van cấp nước.

Lỗi E12 – khó khăn Đổ Nước vào Để Giặt

Nguyên nhân:

Máy giặt ko đổ đầy nước trong giai đoạn xả của chu trình.

Cách khắc phục:

Đảm bảo rằng vòi đã được bật.Kiểm tra ống dẫn vào xem gồm bị gấp khúc và lưới lọc xem có bị tắc nghẽn không.Thay van cấp nước.

E13 – Rò rỉ nước

Nguyên nhân:

Máy giặt đã phạt hiện thấy rằng mực nước đang giảm, bao gồm nghĩa là tất cả một rò rỉ.

Cách khắc phục:

Đảm bảo rằng ống thoát nước được đặt đúng vị trí và không nằm dưới mực nước vào thùng phuy để ngăn chặn hiện tượng hút nước tự nhiên và kiểm tra rò rỉ vào ống.Kiểm tra ống áp suất xem tất cả vết rách, lỗ và tắc nghẽn vào buồng áp suất không.Thay thế cảm biến áp suất.Thay main PCB.

Máy giặt Electrolux Lỗi E20 – Lỗi Cống

Nguyên nhân:

E20 là một vào những mã lỗi sản phẩm giặt Electrolux thường gặp nhất.Máy giặt Electrolux báo lỗi E20 xuất hiện khi trang bị giặt phạt hiện không xả nước vào thời gian đã lập trình.

Xem thêm: Vòng Tay Ấm Truyện Les, Bách Hợp Truyện Truyenles, Tổng Hợp Truyện Truyenles

Cách khắc phục:

*
Bảng mã lỗi trang bị giặt Electrolux và giải pháp xử lý ra sao?" data-lazy-src="https://pgdngochoi.edu.vn/wp-content/uploads/2020/09/ma-loi-may-giat-electrolux-2.jpg">
*
Bảng mã lỗi sản phẩm công nghệ giặt Electrolux và giải pháp xử lý ra sao?" data-lazy-src="https://pgdngochoi.edu.vn/wp-content/uploads/2020/09/ma-loi-may-giat-electrolux-3-800x259.jpg">
*
Bảng mã lỗi trang bị giặt Electrolux và cách xử lý ra sao?" data-lazy-src="https://pgdngochoi.edu.vn/wp-content/uploads/2020/09/maxresdefault-711x400.jpg">
*
*
*
*
Bảng mã lỗi đồ vật giặt Electrolux và phương pháp xử lý ra sao?" width="500" height="327" title="< Tổng hợp> Bảng mã lỗi máy giặt Electrolux và biện pháp xử lý ra sao?">lỗi thiết bị giặt Electrolux EC1

PCB chủ yếu nhận được số đọc từ đồng hồ đo lưu lượng rằng nước chảy vào thiết bị khi những ống dẫn điện được đóng lại.

Cách khắc phục:

Thay van cấp nước.Thay main PCB.

Máy giặt Electrolux Lỗi EF1 – Lỗi bộ lọc bị chặn

Nguyên nhân:

Nhiều khả năng máy có bộ lọc hoặc ống bơm thoát nước bị tắc.

Cách khắc phục:

Kiểm tra bộ lọc vật dụng bơm bay nước xem tất cả tắc nghẽn khôngKiểm tra ống xem gồm bị tắc nghẽn không.

Máy giặt Electrolux Lỗi EF2 – Lỗi cảnh báo bọt

Cách khắc phục:

Phát hiện gồm quá nhiều bọt vào lồng giặt vào chu kỳ vắt.

Nguyên nhân:

Kiểm tra bộ lọc đồ vật bơm bay nước xem bao gồm tắc nghẽn khôngKiểm tra lượng chất tẩy rửa đã được sử dụng hoặc chất tẩy rửa ở tầng trên đã được sử dụng chưa.

Lỗi EF4 – Lỗi đầu vào nước

Nguyên nhân:

Đồng hồ đo lưu lượng ko phát hiện bất kỳ nước như thế nào vào lồng giặt khi những van đầu vào đang bật. Đây là một trong những mã rất phổ biến của lắp thêm giặt Electrolux vày mọi người thường quên mở vòi trước khi sử dụng thiết bị giặt.

Lỗi EF4 rất giống với lỗi E10, bọn chúng đều là lỗi đầu vào.Nhưng EF4 có liên quan trực tiếp đến đồng hồ đo lưu lượng, bởi vì vậy nếu thiết bị giặt của bạn thực sự được làm đầy trải qua tất cả các van đầu vào, nó tất cả thể chỉ là một công tắc sậy của đồng hồ đo lưu lượng bị lỗi.Nếu bạn tiện dụng với một chiếc mỏ hàn, những công tắc bằng cây sậy có giá rất rẻ, dưới $ 1 và gồm thể rứa thế được.

Cách khắc phục:

Kiểm tra xem vòi vĩnh đã bật chưa.Kiểm tra ống dẫn vào xem gồm bị gấp khúc hoặc tắc nghẽn của lưới chắn không.Thay van đầu vào.

Lỗi EF5 – Lỗi Drum Out Of Balance

Nguyên nhân:

Máy giặt đã phát hiện mất cân nặng bằng trong chu kỳ vắt.

Cách khắc phục:

Kiểm tra để đảm bảo rằng tải không thật nhỏ hoặc vượt tải.Kiểm tra những mục bị rối.

Trên đây là tổng hợp tất cả các mã lỗi sản phẩm giặt Electrolux nhưng bạn gồm thểm tham khảo. Chúc bạn thành công xuất sắc và khắc phục được sớm nhất những vấn đề xảy ra với bao gồm máy giặt của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.