Cùng pgdngochoi.edu.vn tìm hiểu cách chơi Galio, bảng ngọc hỗ trợ và biện pháp lên đồ Galio Mid Thiên Thạch bí Ẩn mùa 10.Bạn đã xem: Galio mùa 11: bảng ngọc, cách lên thứ galio

Bảng ngọc Galio

Bảng ngọc Galio Mid Thiên Thạch túng bấn Ẩn:


*

Lối lên đồ gia dụng full SMPT kết hợp với Thiên Thạch túng thiếu Ẩn sẽ khiến từng cú quạt gió Q của công ty đi mất 1/4 cây máu của địch là ít.

Bạn đang xem: Galio mùa 12: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ galio mạnh nhất

Bảng ngọc Galio đứng đầu Dư Chấn:


*

*

*

*

Đi top

Trang bị hoàn hảo cho Galio:

Bộ vật dụng khuyên dùng cho Galio đi mid

Cách nâng năng lực cho Galio


Q là năng lực cấu máu, đẩy đường cũng như gây liền kề thương chủ yếu của Galio nên sẽ được nâng về tối đa đầu tiên.Tiếp cho là E, giúp Galio tiếp cận hoặc rút lui tốt hơn.W nâng tối đa sau cùng. Chiêu cuối lấy đúng cấp cho độ.

Phép hỗ trợ cho Galio


Đi top

Cách chơi Galio

Giai đoạn đầu trận:

Q – Đôi Cánh mặt trận với lượng gần cạnh thương tương đối ổn theo xác suất máu với tầm chuyển động khá rộng đã là kỹ năng đi đường thiết yếu của Galio. Đặc biệt rằng ở nơi hội tụ chúng sẽ tạo nên một vùng sát thương bảo trì thêm một khoảng thời gian ngắn nên hãy lựa chọn góc hợp lí để rất có thể tối ưu hóa năng lực này lên tướng tá địch tương tự như dọn 3 quân nhân đánh xa nhanh hơn. Sát bên đó, bài toán tận dụng 2 tia nhì bên trước khi hội tụ lại cũng là 1 trong những lượng gần kề thương đáng kể. Bồi thêm nội trên để nhanh chóng dọn línhNội trên của Galio có thời gian hồi là 8 giây cùng được sút 4 giây lúc trúng 1 chiêu vào tướng địch bởi thế bộ combo như trên sẽ giúp đỡ cho tiến công thường nội trên được gấp đôi trong 1 pha full bộ giúp buổi tối đa hoá cạnh bên thương tạo raKỹ năng E – Cú Đấm Công Lý kế bên việc lao vào đối phương cũng hoàn toàn có thể dùng nhằm rút lui, nhưng chăm chú đừng nhằm trúng vào tướng tá địchCắm mắt đồ tổ cùng mắt kiểm soát điều hành nếu có để phòng ngừa rừng kẻ thù gank cùng tạo điểm mạnh về khoảng nhìn mang lại team mình

Giai đoạn thân trận:

Sử dụng R – Siêu nhân vật Giáng vậy để hòn đảo đường cung ứng đồng đội. Cơ mà nếu hoàn toàn có thể thì bạn hãy đẩy bộ đội thật nhanh vào trụ đối phương rồi mới hòn đảo đường. Việc sử dụng R – Siêu nhân vật Giáng Thế các bạn sẽ đáp xuống ở vị trí chỉ định ban sơ chứ không theo như duy nhất thống của Shen vì thế sử dụng lúc 1 tanker của đội bạn dấn thân tuyến sau hoặc lúc một tướng công ty lực của doanh nghiệp bị bắt cũng như bạn có nhu cầu gây xôn xao đội hình kẻ thù khi bọn đang bị vây hãm thì sẽ tốt hơn là truy sát đối phươngR – Siêu hero Giáng cụ sử dụng tốt nhất khi đồng đội của khách hàng đang băng trụCó thể bạn thực hiện R – Siêu nhân vật Giáng rứa và không xuống được nhưng lớp gần kề ảo chúng ta tạo ra cũng trở nên hỗ trợ đồng đội 1 phần nào

Giai đoạn cuối trận:

Galio siêu mạnh trong số pha giao tranh, bạn phải tận dụng điều này. Galio có thể đi đẩy lẻ và thực hiện R – Siêu anh hùng Giáng ráng hoặc dịch chuyển để cung ứng đồng độiCó 2 cách thiết yếu để chúng ta tham gia giao tranh. Thứ nhất là R – Siêu nhân vật Giáng gắng vào tướng chống chịu đang sinh hoạt sâu trong team hình đối phương giúp bạn gây nên khống chế diện rộng và làm phân tán chuần đối phương. Lắp thêm hai là R – Siêu nhân vật Giáng vắt vào tướng chủ lực ở con đường sau của người sử dụng đang bị bắt hoặc đơn giản và dễ dàng là để đề phòng cho sự an toàn của tướng chủ lực đó khi bao gồm nguy hiểm.Cố nỗ lực trúng W – Lá Chắn Durand càng các càng giỏi để tạo tiền đề giao tranh mang đến đồng độiĐôi lúc chúng ta cũng nên thực hiện R – Siêu anh hùng Giáng nắm chỉ để tạo lớp gần kề và hất tung các tướng địch thủ đang bắt vào đồng đội của doanh nghiệp ngay cả khi sẽ đứng kế bên để giúp đỡ cho tập thể sống sót

Combo:

Bộ combo của Galio khi có 3 kỹ năng dễ dàng và đơn giản sẽ là dùng Q – Đôi Cánh trận mạc để tiếp cận, đánh thường, giữ lại W – Lá Chắn Durand để nhằm giảm tiếp giáp thương và khiêu khích đối phương. Tiếp đến sử dụng Q – Đôi Cánh chiến trường để gây ngay cạnh thương sao để cho vùng liền kề thương duy trì trúng được rất nhiều nhất, có thể tung ngăn hướng thoái lui của đối phương để khép góc.

Ưu, điểm yếu Galio

Ưu điểm

Có tài năng khống chế tốtTank cứng cápCó tài năng tầm xa giúp hỗ trợ đồng đội

Nhược điểm

Độ cơ động không caoKỹ năng đa số là tấn công, tài năng rút lui chưa thật sự tốt

CÁCH KHẮC CHẾ GALIO MID MÙA 7:

KHẮC CHẾ BẰNG TƯỚNG:

Tuy Galio có độ phòng chịu tốt nhất trước các Pháp Sư, nhưng liền kề thương của Syndra không lúc nào là nhỏ tuổi và có thể dễ dàng bị tương khắc chế.

Galio có 2 năng lực khống chế thì Syndra cũng tương tự như vậy. Cấp dưỡng đó, năng lực của Syndra tất cả sát thương cao hơn và gồm tầm sử dụng xa rộng nhiều. Không đặt phiên bản thân vào tình thế nguy hiểm như Galio. 1 điểm lợi thế của Syndra nữa đó là kĩ năng E có thể chặn đứng đường cất cánh của Galio lúc hắn sử dụng E.

Cuối thuộc là sức mạnh tuyệt vời nhất của chiêu cuối R. Mặc dù Galio có công dụng kháng phép khá mạnh mẽ, tuy nhiên nếu hứng trọn đủ bộ combo của Syndra, còn có 5, 6 quả cầu đến từ chiêu cuối thì cho dù là có full trang bị chống phép đi nữa, lượng huyết của hắnắn sẽ ảnh hưởng tuột dốc ko phanh cơ mà thôi.

Xem thêm: Ebook Tin Tức Về Một Vụ Bắt Cóc Trẻ Em Chấn Động Thế Giới, Ebook Tin Tức Về Một Vụ Bắt Cóc


Tương tự như Syndra, Leblanc là trong những Pháp Sư kiếm trinh sát dồn liền kề thương cực mạnh dạn ở Đường Giữa.

So về vận tốc đẩy lính, Leblanc không còn thua yếu Galio, thậm chí là còn nhỉnh rộng với bộ combo W + Q. Combo này còn giúp Leblanc cấu máu, hiệp thương sát thương cực tốt ngay ở lever 2. Tiếp tế đó, với kỹ năng Wa, Leblanc có thể chơi bên trên cơ, outplay Galio dễ dàng khi hoàn toàn có thể né được phần nhiều các năng lực của Galio.

Tiếp theo là về khoảng sát thương. Mặc dù Galio tất cả lớp sát kháng phép khôn xiết tốt, tuy thế nhiêu này cũng chưa đầy đủ để có thể khắc chế hoàn toàn nguồn sát thương đầy đủ của Leblanc. Với nội tại, Leblanc có thể gây hàng tấn sát thương chưa đến 2 kĩ năng. Leblanc cũng cơ cồn hơn, cạnh tranh bị gank hơn khi đi đường tương tự như không cần quá nhiều trang bị để phát huy tối đa sức mạnh.


Thường thì bạn ta giỏi chọn phần đa kèo đấu đôi công, nhưng nếu bạn không đầy niềm tin vào kĩ năng của chính bản thân mình và ao ước chơi 1 vị tướng vừa hoàn toàn có thể thủ hòa, vừa rất có thể chơi bên trên cơ tùy tình huống thì Cho’gath sẽ là một trong sự sàng lọc tuyệt vời để đối đầu cùng với Galio.

Chất tướng của 2 vị tướng tá này tương đối giống như nhau, đều là pháp sư kiêm luôn luôn vai trò đỡ đòn. Mặc dù nhiên, Cho’Gath có 1 số điểm lợi nhưng Galio không có:

Đầu tiên là giáp thương lớn hơn hẳn. Cái này thì chắc người nào cũng biết, cùng với full full bộ Q + W+ R, Cho’Gath hoàn toàn có thể kết liễu đối thủ trong nháy mắt, kể cả đó gồm là Galio đi nữa.Tiếp theo, Cho’Gath có một thứ vô cùng lợi sợ dùng để khắc chế và kìm hãm các tướng Pháp Sư tốt nhất là Câm Lặng đến từ . Với thời hạn câm lặng cực lâu, Cho’Gath dư sức tạo nên Galio trở nên có hại trong 2 giây. Nhiêu đó là đủ để xong giao tranh rồi.Và cuối cùng là sức kháng chịu. Cùng với chiêu cuối tăng tiết với mỗi điểm Xơi Tái, tài năng chống chịu của Cho’Gath gồm thể được xem như là vô hạn. Không tồn tại gì đặc biệt thấy lúc 1 Cho’Gath 6 7k máu trong một trận đấu cả.2. CÁCH KHẮC CHẾ BẰNG GAMEPLAY:Galio chống chịu không giỏi trớcớc phần nhiều vị tướng liền kề thương đồ vật lí. Hãy pick ít độc nhất vô nhị là 2 vị tướng tiếp giáp thương đồ lí nòng cốt trong đội hình để tương khắc và chế ngự Galio.Galio đẩy đường rất nhanh nhơ vào Q. Không nên đứng vào tầm ảnh hưởng của năng lực này vượt lâu vì chưng nó vẫn đốt máu cực kỳ đau.Vì đẩy đường cấp tốc nên chúng ta hãy lôi kéo người đi Rừng ra gank càng cấp tốc càng tốt.Kĩ năng E của Galio khá dễ né do gồm khoảng thời gian delay lâu. Hãy lưu ý khi hắn lùi về sau. Nếu nạp năng lượng trọn combo của Galio, bạn có thể sẽ bị bất tỉnh nhân sự khá lâu đây.Khi thấy Galio sẽ “gồng” kỹ năng W và lại ở khoảng cách khá xa bạn, thì rất có thể hắn đang chuẩn bị Tốc vươn lên là và khiêu khích. Hãy dịch rời ra khỏi khu vực đó càng nhanh càng tốt, hoặc cấp tốc tay hơn là thực hiện Tốc vươn lên là trước hắn.Khi Galio sử dụng chiêu cuối, chúng ta có thể ngắt khả năng này bằng những hiệu ứng khống chế, ví dụ như W của Cho’Gath.Di đưa thật cấp tốc ra khỏi khoanh vùng mà Galio đáp xuống bởi Ultimate.

Video cách chơi gameplay Galio