Bảng Ngọc Miss Fortune Mùa 8

Bảng ngọc Miss Fortune mùa 11 và giải pháp lên đồ Miss Fortune guide các trang bị cách chơi Miss Fortune build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.Bạn đang xem: bí quyết đánh miss fortune ad


*

Bảng Ngọc Miss Fortune

Bảng ngọc Miss Fortune mùa 11 sẽ update hàng tuần theo phiên bản mới tuyệt nhất - Thợ Săn tiền Thưởng.Bạn đang xem: lối chơi miss fortune cài 8


*

*

*

*

Xem tướng chế ngự Miss Fortune – Thợ Săn tiền Thưởng thuộc bảng hỗ trợ Mordekaiser mùa 11 Ác Quỷ Thiết tiếp giáp tại đây.

Bạn đang xem: Bảng ngọc miss fortune mùa 8

Phép hỗ trợ Mf

Miss Fortune giữa những Xạ thủ mạnh mẽ nhất với phong cách lên đồ vật full giáp lực trong hòa hợp Huyền Thoại. Lối chơi gần kề lực này cho phép bạn có công dụng đấu tay song tuyệt vời cũng giống như phá ngay cạnh diện rộng cực kỳ mạnh mẽ với chiêu cuối.

Ngoài ra, Miss Fortune còn được dùng để làm khắc chế các tướng có tác dụng hồi phục cấp tốc rất tốt.

Tốc Biến và Hồi Máu không thể thiếu mang đến Mf, quanh đó ra bạn cũng có thể chọn Thanh tấy nếu đối thủ có tương đối nhiều khống chế cứng: trói, choáng... Thiêu đốt hoặc Kiệt sức sẽ dùng cho MF đi tư vấn Hỗ trợ.

 

Điểm mạnh bạo và yếu ớt Miss Fortune

Điểm mạnh:

- Mf khá dễ dàng chơi, không cần phải bắn tay nhiều giống như những vị Xạ Thủ khác

- năng lực đi con đường tốt, cực khỏe khoắn trong tiến độ đầu cùng giữa trận

- Chiếu cuối có khả năng gây gần kề thương trên diệu rộng cực kỳ mạnh

- Khả năng dồn sát thương cực lớn.

Điểm yếu:

- Lượng liền kề thương công ty yếu tới từ Chiêu cuối trong khi kẻ địch hoàn toàn có thể né được nó khá dễ dàng nếu bao gồm những năng lực chạy trốn

- Khả năng dọn dẹp lính kém

- Tầm tấn công hơi ngắn

- Không thực sự cơ động

- Cần sự phối hợp với đồng đội cực tốt.

 

Bảng khả năng Miss Fortune

Thứ trường đoản cú nâng kĩ năng Miss Fortune được sử dụng nhiều:

Bảng kỹ năng Miss Fortune AD max Q -> W-> E:

Bắn Một Được nhị - Q: là khả năng cần nâng buổi tối đa đầu tiên, chiêu này còn có sát thương kha khá cao và hồ hết phát nảy Q nữa, bạn cũng có thể sử dụng cấu rỉa kẻ thù hoặc farm từ khoảng cách xa rất tốt.

Sải cách - W: Khi kích hoạt sẽ giúp đỡ cô cô bé tăng vận tốc đánh và vận tốc di chuyển, trong giao tranh hãy lưu giữ kích hoạt tài năng này nhé, chỉ cần tăng một điểm ở lever 3 cùng nâng sau cùng.

Xem thêm: +399 Hình Ảnh Hoa Sen Hồng, Cách Cắm Hoa Sen Hồng Đẹp, Tươi Lâu

Chiêu cuối Bão Đạn - R: với lối lên liền kề lực chiêu cuối của Miss Fortune sẽ gây nên hàng tấn gần kề thương, và có phần trăm hồi chiêu tương đối cao, nên bạn cũng có thể sử dụng nó thỏa mái. Bên cạnh đó chiêu cuối còn rất bổ ích khi dùng để ép góc kẻ địch khiến đối phương phải mất Tốc biến chuyển để tránh mặt sát thương.

Bảng tài năng Miss Fortune SP, AP max E -> W-> Q:

Nội trên - Đánh Yêu

Miss Fortune gây gấp hai Sát thương vật dụng lí từng khi tấn công một mục tiêu mới.

Bắn Một Được nhì - Q

Miss Fortune phun một viên đạn, gây giáp thương lên mục tiêu trước tiên và kẻ địch đứng sau đó. Cả nhì đều hoàn toàn có thể phải nhận tác động của Đánh Yêu.

Phát phun thứ hai hoàn toàn có thể chí mạng, gây % gần cạnh thương, và luôn chí mạng nếu như phát bắn thứ nhất hạ gục mục tiêu.

Sải cách - W

Miss Fortune nhấn thêm tốc độ di chuyển khi không biến thành tấn công. Tài năng này rất có thể được kích hoạt nhằm tăng tốc độ Đánh trong một khoảng thời gian. Khi đang hồi chiêu, Đánh Yêu góp Sải bước hồi lại cấp tốc hơn

Đánh Yêu giảm hồi chiêu của Sải bước tiến 0.1/0.125/0.15/0.175/0.2 giây.

Mưa Đạn - E

Miss Fortune phun một trận mưa đạn vào một trong những địa điểm, gây liền kề thương theo từng lượt lên những địch thủ và làm lừ đừ chúng.

Chiêu cuối - Bão Đạn

Miss Fortune bắn thường xuyên hàng loạt đạn theo như hình nón phía trước, tạo một lượng tiếp giáp thương to lên kẻ địch. Một đượt Bão Đạn rất có thể chí mạng.

Sát yêu thương tổng: 0.1/0.125/0.15/0.175/0.2.

 

Cách lên thứ Miss Fortune

Trang bị thuở đầu cho Miss Fortune AD

 + 

Kiếm Doran và Bình máu là 2 trang bị khởi đầu được tín đồ chơi ngưỡng mộ và áp dụng nhiều cho Miss Fortune

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x