BANNER GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Hầu hết những công ty technology lớn đều sử dụng Banner đẹp đến quảng cáo để thu hút người dùng với thông điệp thể hiện qua văn bản trực quan đẹp mắt mắt. Dưới đây là 25 lấy một ví dụ banner pr đẹp độc nhất từ các thương hiệu công nghệ mà các Marketer có thể tham khảo:

*

Banner là gì – 25 mẫu mã banner đẹp – Banner quảng cáo

Bạn sẽ khám phá và đối chiếu cách Google, Facebook, Netflix hoặc Shopify đang kiến tạo Banner quảng cáo của họ để sở hữu được phần đông banner quảng bá đẹp và thu hút tín đồ dùng, tăng lợi nhuận và đóng góp thêm phần tác động mang đến ngành. Vì vậy, cho dù bạn đang thao tác trong những công ty technology hay chúng ta chỉ muốn xem giải pháp những chữ tín này xây cất quảng cáo của họ ra sao để biến đổi nhiều người dùng hơn, hãy theo dõi 25 lấy ví dụ này cùng chúng tôi:


Mục lục: Ẩn
1 Tổng thích hợp 25 mẫu mã banner đẹp dành riêng cho quảng cáo ngành công nghệ
1.1 mẫu Banner đẹp nhất từ Adobe
1.2 chủng loại banner quảng cáo của Amazon
1.3 chủng loại banner đẹp mắt quảng cáo lui Bing
1.4 mẫu mã banner quảng cáo của AOL
1.5 mẫu banner đẹp đến quảng cáo của táo Music
1.6 mẫu banner quảng cáo của Cisco
1.7 mẫu banner đẹp mắt của EBay
1.8 mẫu mã banner quảng cáo rất đẹp của Dell
1.9 mẫu banner quảng cáo đẹp mắt của Dropbox
1.10 chủng loại banner đẹp nhất của Evernote
1.11 chủng loại banner đẹp mắt của Facebook
1.12 mẫu mã banner đẹp mắt của HP
1.13 chủng loại banner quảng cáo đẹp mắt của Google
1.14 mẫu mã banner pr của LinkedIn
1.15 chủng loại banner đẹp của MailChimp
1.16 Banner quảng cáo rất đẹp của IBM
1.17 Banner quảng cáo rất đẹp từ hãng sản xuất intel
1.18 mẫu mã banner quảng cáo đẹp của Microsoft
1.19 mẫu mã banner quảng cáo đẹp của Mozilla
1.20 Banner đẹp quảng kiếu từ Oracle
1.21 chủng loại banner đẹp mang đến quảng cáo của Paypal
1.22 mẫu mã banner đẹp nhất của Netflix
1.23 Banner quảng bá của Shopify
1.24 Banner quảng cáo đẹp mắt của Skype
1.25 chủng loại banner đẹp mang đến quảng cáo của Youtube
2 Banner du lịch đẹp
3 Banner thời trang đẹp mắt
4 Banner mỹ phẩm đẹp
5 Banner doanh nghiệp lớn
6 Banner năng lượng điện máy rất đẹp
7 Banner đẹp đến các nghành nghề khác

Tổng phù hợp 25 mẫu banner đẹp giành riêng cho quảng cáo ngành công nghệ

Nếu bạn chưa xuất hiện ý tưởng kiến thiết banner dành riêng cho quảng cáo của mình, hãy cùng tìm hiểu thêm ngay các mẫu kiến tạo banner đẹp của những “ông lớn” tiếp sau đây nhé!

Mẫu Banner đẹp từ Adobe

*

Khi nói tới Adobe, điều thứ nhất nảy ra vào đầu chúng ta là gì? sáng sủa tạo? Ảnh? Thiết kế? Photoshop? Tiền? Đúng vậy, từng từ bỏ này được số đông tích hợp trong những mẫu banner quảng cáo đẹp mắt của họ? chúng ta đang thực hiện thông điệp khẩn cấp khiến người dùng nhấp vào pr ngay tại thời gian họ chú ý thấy. Với các tin nhắn như “NHẬN MIỄN PHÍ” hoặc “TAKE IT / MAKE IT”, thông điệp làm cho thông điệp trở nên ví dụ và 1-1 giản, nhấn mạnh vấn đề việc: bây chừ là thời điểm. Quanh đó ra, Adobe rất tráng lệ và trang nghiêm về logo. Họ luôn luôn đặt nó ở 1 vị trí trong đều Banner quảng cáo: ở góc trên thuộc bên đề xuất hoặc bên trái.

Bạn đang xem: Banner giới thiệu sản phẩm

Banner là gì? bí kíp để tạo quảng cáo banner hiệu quả cho khách hàng

Mẫu banner quảng bá của Amazon

*

Giả sử doanh nghiệp của người tiêu dùng là doanh nghiệp bự và cung ứng nhiều hạng mục khác nhau. Vậy chúng ta chọn tiếp thị những gì bên trên Banner của mình? bạn có đặt phần nhiều thứ vào thuộc 1 Banner không giỏi mỗi loại sản phẩm sẽ tất cả Banner riêng?

Amazon là 1 trong những ví dụ hoàn hảo về biện pháp tạo Banner đẹp mang lại quảng cáo cho mọi dịch vụ thương mại họ cung cấp. Chỉ việc nhìn vào cách họ thi công cho “Amazon Prime”. Ko kể ra, qua ví dụ, ta có phân biệt sự đặc biệt của A/B Testing (một tiến trình mà trong những số đó hai phiên phiên bản (A cùng B) sẽ tiến hành cùng đối chiếu trong một môi trường xung quanh / tình huống được xác minh và qua đó review xem phiên bản nào công dụng hơn) và cách họ sử dụng các thông điệp, color và nút CTA của họ. Đây là tại sao tại sao những doanh nghiệp luôn thử nghiệm A/B Testing trên người tiêu dùng với Banner của họ và sau đó giám sát và đo lường xem quảng cáo như thế nào đang hoạt động tốt hơn.

Mẫu banner đẹp quảng cáo từ Bing

*

Khi xem những Banner quảng cáo này, tôi thấy 3 tình huống: một thương hiệu tự hào về dự án công trình mà nó tài trợ, một yêu thương hiệu sinh sản ra cảm giác và uy tín “bán” lời hứa. Và khi chúng ta thấy một thương hiệu thuộc một trong các 3 trường hợp này, điều đó có nghĩa là nó sẽ đi đúng hướng.

Mẫu banner quảng cáo của AOL

*

Màu sắc chính của yêu mến hiệu của người tiêu dùng là gì? Làm bí quyết nào nhằm Banner quảng cáo của doanh nghiệp trở thành chủng loại banner đẹp và nổi bật?x AOL sử dụng một màu sắc tươi sáng và một thông điệp 1-1 giản. Thậm chí color các nút CTA trái lập và quyến rũ rất bạo gan mẽ, kèm theo với thông điệp rõ ràng: “Bắt đầu ngay lập tức bây giờ”.

Mẫu banner đẹp đến quảng cáo của táo bị cắn dở Music

*

Nếu được yêu mong bạn kiến thiết Banner quảng cáo để quảng bá cho 1 trong các các sản phẩm của Apple, điều đầu tiên bạn sẽ làm ở kề bên việc chèn logo của họ là gì? một chiếc gì đó dễ dàng hay phức tạp? thiết yếu xác. Táo bị cắn Music đã tạo thành một tiếng vang béo trong ngành công nghiệp, vị đó, chúng ta không cần tới các banner đẹp mang lại quảng cáo khó hiểu hay mọi banner quảng cáo đẹp xuất sắc. Đó là lý do tại sao thông điệp “Available Now” đơn giản và dễ dàng là thừa đủ.

Mẫu banner truyền bá của Cisco

*

Làm cụ nào nhằm bạn tạo thành một kết nối cảm xúc trên internet? Hãy sử dụng các thông điệp cùng hình ảnh mạnh mẽ khiến cho người cần sử dụng phải lưu ý đến về họ. Đây là bí quyết CISCO đã tiến hành nó khi họ khởi động dự án công trình “Tôi đã hack doanh nghiệp của bạn”. Chả ai mong bị tấn công, người ta muốn có giải pháp nhanh nhất nhưng mà họ có thể nhận được. Và CISCO sẽ có tác dụng được điều đó. Ngoại trừ ra, CISCO cho thấy rằng họ là 1 trong những công ty quốc tế và họ có thể nhắm kim chỉ nam các quốc tịch khác nhau.

Mẫu banner đẹp nhất của EBay

*

Ebay là 1 trong những kẻ địch lớn trong lĩnh vực Banner quảng cáo. Không chỉ có rằng họ đầu tư chi tiêu rất các tiền vào quảng cáo lên top hình hình ảnh mà còn vào việc kiến tạo Banner truyền bá đẹp mắt. Họ “bán” cảm giác và tạo nên một yêu cầu trong hồ hết tâm trí người dùng mà đang nhận thấy những quảng bá này. Chỉ cần nhìn vào mọi mẫu banner quảng cáo đẹp mắt này, ngay lập tức các bạn sẽ muốn upgrade công cụ nhà bếp của bạn.

Mẫu banner quảng cáo rất đẹp của Dell

*

Dưới đấy là một ví dụ như khác về cách sử dụng color trong Banner quảng cáo của bạn. DELL thiết kế các lăng xê này chỉ thực hiện 3 yếu ớt tố: hình hình ảnh chất lượng cao, một màu 1-1 làm nền và hình ảnh sản phẩm của yêu thương hiệu. Nút CTA “Learn More” bằng phương pháp bôi đậm với thêm đúng không gian giữa hình ảnh và văn bản.

Mẫu banner quảng cáo đẹp của Dropbox

*

Bạn sử dụng Dropbox bao lâu một lần và bạn đã tò mò về chúng như vậy nào? một vài người đã mày mò về Dropbox từ anh em và một vài người đã nhận thức thấy Banner quảng cáo nói về “không gian” với “an ninh” (space & security). Nhưng lại thực sự ấn tượng về truyền bá của Dropbox là tiêu đề hoàn hảo và tuyệt vời nhất và trí tuệ sáng tạo nói về tác dụng của bài toán sử dụng sản phẩm của họ: “Cách một tỷ tệp được share mỗi ngày” hoặc “Cách làm việc nhóm làm việc ít hơn”.

Mẫu banner đẹp mắt của Evernote

*

Mỗi lần bọn họ có một phát minh và không lấy theo máy vi tính của mình, tôi đã mở áp dụng Evernote và viết lại trên đó. Evernote là 1 trong công cụ tuyệt vời nhất mà những Marketer hoặc doanh nghiệp đề xuất sử dụng. Với thông điệp chúng ta tìm thấy trên Banner quảng cáo của mình là “Làm việc thông minh hơn” hoặc “Khiến mỗi ngày của công ty thông minh hơn”. Bởi vì những tín đồ thông minh sử dụng các ứng dụng thông minh, cần không?

Mẫu banner đẹp mắt của Facebook

*

Cũng có thời hạn nhất định khi họ sử dụng quảng cáo hiển thị hình hình ảnh để quảng bá mạng xã hội của họ. Qua đó, họ đã triển khai thông điệp gửi tới các chủ doanh nghiệp và Marketer biết cách kiếm chi phí từ sản phẩm của họ bởi quảng cáo Facebook.

Mẫu banner rất đẹp của HP

*

Thời gian là tài lộc và chi phí bạc đó là kinh doanh. Đây là các gì chúng ta cũng có thể học hỏi từ các Banner đẹp đến quảng cáo của HP. Vì phương châm chính của mình được khiến cho từ những người tiêu dùng kết nối cùng với thuật ngữ “Enterprise” (Doanh nghiệp), họ hiện tại đang bán một giải pháp đơn giản cho tất cả những người bận rộn. Bởi vì vậy, đấy là lý do lý do quảng cáo biểu ngữ của mình phải thẳng vào vấn đề, với thông điệp rõ ràng.

Mẫu banner quảng cáo đẹp của Google

*

Khi muốn xây đắp một Banner quảng cáo có thể thay đổi nhưng chúng ta thiếu cảm hứng, hãy coi qua những người dân tạo ra hình thức quảng cáo này và giao lưu và học hỏi từ họ. Hãy để Google chỉ cho bạn cách họ làm Banner pr và rất có thể tham khảo một số phương án của họ. Luôn luôn nhớ phải tập trung vào là sự việc đơn giản, bạn sẽ nhận được ảnh hưởng tác động lớn hơn.

Mẫu banner quảng cáo của LinkedIn

*

Phương tiện truyền thông xã hội là một trong những cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất để kết nối với tất cả người. Ngoại trừ ra, chúng ta còn có thể quảng cáo và giúp cho bạn kết nối chữ tín với người tiêu dùng trong tương lai của bản thân mình trên chính các nền tảng media xã hội đó. Điều quan trọng đặc biệt nhất là search nền tảng cân xứng nhất cho bạn của bạn. Nếu khách hàng đang nghỉ ngơi trong ngành công nghiệp B2B, LinkedIn chắc chắn là là gốc rễ của bạn. Bởi vậy, nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu của mình bằng cách quảng cáo trên căn cơ của họ, hãy có tác dụng như LinkedIn.

Mẫu banner đẹp nhất của MailChimp

*

Thương hiệu của công ty có đủ bạo gan để chỉ chèn Logo của doanh nghiệp và thực hiện chúng mang đến Banner lăng xê không? Đây là 1 trong những điều khác bạn cũng có thể làm cùng với Banner quảng cáo: thừa nhận thức về yêu đương hiệu. MailChimp là trong số những thương hiệu áp dụng Banner quảng cáo nhằm tăng dìm thức về uy tín và cũng để kể nhở người tiêu dùng rằng họ không những là một doanh nghiệp Email Marketing.

Banner quảng cáo đẹp nhất của IBM

*

IBM là một trong những thương hiệu thực thụ biết cách thi công Banner quảng cáo và kết nối với tín đồ dùng. IBM không chỉ là là một doanh nghiệp công nghệ, bên cạnh đó thể hiện nay mình là 1 trong thương hiệu đang nỗ lực giải quyết các vấn đề chúng ta đang đối phó trong cuộc sống thường ngày hàng ngày. Kế bên ra, nếu như bạn nhìn kỹ, các nút CTA của họ ở phía dưới cùng cùng với dòng thông báo dài, hẳn nhiên mũi tên. Bọn chúng sẽ điều hướng bạn nhấp vào Banner lăng xê để bài viết liên quan về các chiến thuật của họ.

Banner quảng cáo đẹp nhất từ Intel

*

Sức mạnh mẽ của Influence marketing là cực kỳ lớn. Nếu kết hợp chúng nó vào quảng cáo hiển thị đã khiến tạo nên thương hiệu của người tiêu dùng sức mạnh bạo rất lớn. Cũng tương tự Intel đã làm điều này với đại sứ yêu thương hiệu của chính mình – Sheldon trường đoản cú series phim “The Theory of Big Bang”. Đơn giản tuy thế hiệu quả, Intel đã đạt được không ít sự công nhận trong ngành.

Mẫu banner quảng cáo đẹp mắt của Microsoft

*

Microsoft thường thường được sử dụng các khối màu sắc có phần trăm màu vào suốt nhằm chèn dưới cùng làm rất nổi bật các dòng thông điệp. Đó cũng là biện pháp họ kết nối với fan dùng bằng cách hiển thị những tình huống thực tiễn khác nhau. Microsoft đang quảng bá dự án “Certification” (Chứng nhận) cho tất cả những người trẻ tuổi bằng phương pháp nói chuyện với bọn họ về giáo dục và đào tạo tài chính, khoản nợ đại học và hồ hết thứ khác mà họ quan tâm. Đây là một ví dụ tuyệt vời nhất khác về cách sử dụng màu trong banner của bạn.

Xem thêm: Lời Bài Hát Đi Xe Đạp Mp3 - Tìm Bài Hát Xe Đạp (Kiếm Được 54 Bài)

Mẫu banner quảng cáo rất đẹp của Mozilla
*

Các công ty công nghệ nên luôn update các xu hướng mới nhất. Vày vậy, tăng cấp sản phẩm của họ là 1 trong yếu tố đặc biệt quan trọng cho doanh nghiệp. Mozilla hiểu chiến lược này nên mỗi lúc họ upgrade sản phẩm, chúng ta lại áp dụng Banner quảng cáo để cho tất cả những người dùng biết và nỗ lực thu hút nhiều người sử dụng nền tảng của họ hơn.

Banner đẹp mắt quảng cáo biệt Oracle

*

Đưa đến xúc cảm cấp bách có thể là yếu tố ra quyết định tâm lý tuyệt vời để khiến người cần sử dụng nhấp vào Banner quảng bá của bạn. Sử dụng những từ như “Ngay bây giờ”, “Bắt đầu ngay” hoàn toàn có thể khiến người tiêu dùng quan tâm. Điều đó cũng tương tự Oracle đang làm với Banner quảng cáo của họ bằng phương pháp viết xuống CTA mặt phải. Xung quanh ra, nếu bạn muốn làm mang đến nó trông có vẻ như khẩn cung cấp hơn, hãy đặt một mũi tên chuột vào nút.

Mẫu banner đẹp đến quảng cáo của Paypal

*

Lấy ví dụ: giả dụ tôi xây cất một chiếc máy bay. Bạn đến từ Hoa Kỳ. Tôi mang đến một người các bạn từ Pháp, một tín đồ từ Đức với một tín đồ từ Trung Quốc. Tôi cho tất cả mọi người ngắm nhìn tác phẩm của tôi, chúng ta thấy gì? Vẫn là một trong những chiếc thiết bị bay. Đó chính là lý do tại sao các nguyên tố hình ảnh có thể sử dụng như hầu như loại ngôn từ quốc tế.

PayPal đã hiểu vấn đề đó khi họ tạo thành các Banner đẹp cho quảng cáo trên. Việc thực hiện các hình tượng hoặc các yếu tố đồ vật họa có thể giúp yêu quý hiệu của chúng ta tiếp cận đối tượng người sử dụng rộng hơn.

Mẫu banner đẹp nhất của Netflix

*

Tôi chỉ hy vọng rằng với đa số Banner tiếp thị sẽ tôi cảnh báo để xem TV series yêu thương thích của người sử dụng trên Netflix. Và đoán xem? Đây chính là điều Netflix đã làm. Chúng ta đang sử dụng chúng để quảng bá loạt phim truyền hình của họ và các dịch vụ khác mà bạn phải sau một ngày làm việc vất vả. Chúng ta cũng phối kết hợp chiến lược kinh doanh tài tình khi áp dụng thông điệp “Một mon miễn phí” vào Banner quảng cáo của mình để thông tin cho những người dùng.

Banner lăng xê của Shopify

*

Bạn sẽ không khi nào biết Banner quảng cáo như thế nào đang đem lại tỷ lệ thay đổi tốt hơn nếu như khách hàng không phân tích chúng. Bởi vậy, hãy thiết kế, không chỉ một Banner, mà là 3 hoặc 4. Kế tiếp phân tích chúng và xem loại nào vận động tốt rộng và buổi tối ưu hóa nó.

Shopify còn cho bọn họ thấy rằng họ không những thử nghiệm về color mà còn bằng cách thay đổi cách hiển thị thông điệp của mình qua A/B Testing bằng cách đặt những yếu tố khác biệt lên các Banner.

Banner quảng cáo đẹp nhất của Skype

*

Bạn đã bao giờ nghĩ về bài toán sử dụng color thương hiệu của bạn trên chưa? Hãy xem giải pháp Skype đang xây cất quảng cáo biểu ngữ của họ trong các số đó “Xem video” bằng một mũi tên đơn giản và dễ dàng có cùng màu với hình ảnh sản phẩm “Skype”. Đơn giản với hiệu quả. Quanh đó ra, bạn có thể sử dụng slogan của chính bản thân mình trong banner, nếu bạn có đủ không gian.

Mẫu banner đẹp mang lại quảng cáo của Youtube

*

Làm vấn đề với người sáng chế nội dung và tín đồ có ảnh hưởng có thể giúp thương hiệu của người tiêu dùng nhận được không ít sự chăm chú trong ngành. Bởi vì vậy, vì sao không đưa những người có tác động lên Banner pr của bạn? và cho xã hội thấy thương hiệu của người sử dụng đang vắt giữ sức mạnh của Influence Marketing.

Đây là tất cả những gì YouTube đang có tác dụng với Vloggers. Sử dụng hình ảnh của chúng ta trên Banner pr để duyên dáng nhiều người tiêu dùng hơn bên trên nền tảng.

Ngoài ra chúng ta cũng gồm thể đọc thêm một số mẫu mã banner quảng cáo đẹp nhất từ những ngành như du lịch, thời trang, làm cho đẹp, mỹ phẩm,… ngay sau đây:

Banner du lịch đẹp

Du lịch là 1 ngành nghề đặc điểm rất cách tân và phát triển tại thị trường Việt Nam. Có thể thấy ở kề bên các gói tour lôi cuốn thì banner quảng bá thu hút cũng rất được nhiều khách hàng quan tâm. Các bạn có thể tham khảo một vài mẫu xây cất banner quảng bá đẹp mang lại ngành du lịch dưới trên đây để chế tạo sự để ý đối với khách hàng.

*

*

*

*

*

Một số mẫu kiến tạo Banner đẹp mắt ngành du lịch

Banner thời trang và năng động đẹp

Banner quảng bá ngành thời trang hiện nay được sử dụng thịnh hành ở khắp hầu hết nơi. Khi cơ mà các lĩnh vực như thương mại dịch vụ điện tử, social ngày càng trở nên tân tiến cũng là lúc có không ít cửa hàng kinh doanh thời trang được mọc lên. Với phần lớn banner quảng cáo thời trang đẹp mắt thì chủ shop sẽ thuận tiện thu hút nhiều khách hàng hơn. Do vậy hãy cùng tham khảo các mẫu mã banner đẹp nhất ngành thời trang để sở hữu thêm ý tưởng xây cất banner lăng xê cho siêu thị của bạn.

*

*

*

*

*

*

Mẫu banner quảng cáo đẹp mắt và khác biệt ngành thời trang

Banner hóa mỹ phẩm đẹp

Banner là vong linh để nhận diện yêu quý hiệu của những công ty kinh doanh mỹ phẩm. Trong từng chiến dịch marketing cụ thể của ngành mỹ phẩm sẽ sử dụng những mẫu thiết kế banner quảng cáo không giống nhau. Thuộc xem một vài mẫu banner quảng cáo ngành mỹ phẩm.

*

*

*

Những mẫu thiết kế banner đẹp ngành mỹ phẩm

Banner doanh nghiệp

Banner hoàn toàn có thể là giải pháp giúp kéo vị trí doanh nghiệp. Những thiết kế banner doanh nghiệp đẹp rất có thể tạo tuyệt vời và thu hút được nhiều khách sản phẩm hơn. Lý do không thử tham khảo những thiết kế banner doanh nghiệp dưới đây để sở hữu được phần nhiều ý tưởng xây đắp banner táo apple bạo.

*

*

*

*

Tham khảo một vài mẫu banner cho doanh nghiệp

Banner năng lượng điện máy đẹp

Các siêu thị điện máy hiện giờ thường sử dụng không ít banner quảng cáo tại trực tiếp cửa siêu thị, treo tường với cả trên website, mạng xã hội để tiếp thị và thu hút khách hàng. Cùng đây đang là số đông mẫu banner đẹp nhưng mà các bạn cũng có thể tham khảo:

*

*

*

*

Một số chủng loại banner quảng cáo nghành nghề dịch vụ điện tử – điện lạnh

Banner đẹp cho các nghành nghề khác

Banner quảng cáo không chỉ có được áp dụng ở số đông lĩnh vực shop chúng tôi đã đề cập mặt trên, cơ mà nó rất có thể sử dụng ở toàn bộ các lĩnh vực không giống nhau trong cuộc sống. Mục đích của banner lăng xê là tiếp thị, quảng bá thương hiệu với thu hút thêm nhiều khách hàng hơn. Ngoài các mẫu banner đẹp trên thị chúng ta có thể khám phá thêm những mẫu banner sống nhiều nghành khác trong cuộc sống.

*
*
*
*

*

*

Một số mẫu xây dựng banner đẹp dành riêng cho quảng cáo

Tạm kết

Các banner quảng bá đẹp trên hầu như được pgdngochoi.edu.vn xem tư vấn từ mọi thương hiệu lớn nhỏ dại trên chũm giới, đi kèm theo với phần đông chiến dịch marketing thành công của họ. Mỗi thương hiệu, nghành đều sẽ có một thiết kế khác nhau mà lại tựu tầm thường lại, chúng đều bắt buộc thể hiện được hình hình ảnh thương hiệu cũng như truyền cài được thông điệp của một chiến dịch duy nhất định. Hi vọng qua nội dung bài viết này, các chúng ta cũng có thể học hỏi thêm cho mình nhiều thiết kế banner đẹp khác nhau cũng như học cách truyền thiết lập thông điệp một cách rõ ràng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.