SỰ KIỆN CF BÁO DANH NHẬN QUÀ HẤP DẪN 2016

Xin chào các Game thủ!:Một năm trôi qua, năm mới lại đến. BQT chân thật cảm ơn sự tin tưởng của các Gamer, đã đồng hành và ủng hộ Đột kích (CrosFire) Việt Nam trong những năm qua. HƯỚNG DẪN CHI TIẾT MUA BÁU VẬT CF
Bước 1:
Nhập chính xác tài khoản CF và mật khẩu sau đó nhấn nút
, hệ thống sẽ chuyển về trang chủ. Bước 2: Chọn báu vật cần mua và nhấn vào nút
Bước 3: Hệ thống sẽ chuyển tới giỏ hàng CF của bạn, nhấn nút "Thanh toán" để xác nhận thanh toán Báu vật.
Bước 4: Nạp thẻ thanh toán báu vật, nhập đúng số serimã thẻ sau đó ấn "THANH TOÁN" để hệ thống xử lý.

Lưu ý: Hệ thống áp dụng thanh toán bằng thẻ Viettel, Mobifone, VinaPhone, Vietnammobie, Gate. Card Vcoin VTC đang được bảo trì, BQT sẽ khắc phục trong thời gian sớm nhất. Vcoin trong tài khoản sẽ không thực hiện mua Báu vật được. Báu vật sẽ tự động chuyển về kho đồ của bạn sau 15 phút thực hiện xong giao dịch Bước 5: Xem lịch sử vừa mua báu vật cf thành công, vào kho đồ để cảm nhận sức mạnh báu vật vừa mua!
Tài khoản mua báu vật cf thành công!

Xin chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm mua sắm tại SANBAUVAT.COM
Người đăng:Unknownvào lúc01:02Không có nhận xét nào:

Gửi email bài đăng nàyBlogThis!Chia sẻ lên TwitterChia sẻ lên FacebookChia sẻ lên Pinterest

Thứ Năm, 21 tháng 1, 2016

Sở hữu Ngọc Trinh trong Đột Kích chỉ với 11 Vcoin

Sở hữu nhân vật Ngọc Trinh vĩnh viễn chỉ với 11 Vcoin?

Thân chào các xạ thủ,

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình có thể sở hữu nhân vật độc nhất tại Việt Nam – Ngọc Trinh chỉ với 11 Vcoin? Nhân vật Việt đang là tâm điểm trong những ngày vừa qua. Ngay trong ngày hôm nay đã xuất hiện 1 clip hé lộ voice ingame của nhân vật này khiến các game thủ vô cùng hào hứng.

Bạn đang xem: Sự kiện cf báo danh nhận quà hấp dẫn 2016

Ngoài ra, nhân vật Ngọc Trinh còn sở hữu 1 hiệu ứng vô cùng đặc biệt chưa từng có ở bất kì nhân vật nào trong game Đột kích. Chắc chắn rằng Ngọc Trinh sẽ là nhân vật gây bão và định nghĩa lại cục diện trên khắp các chiến trường của Đột kích. Bạn mong muốn sở hữu 1 nhân vật như vậy?

NỘI DUNG: Trong thời gian diễn ra sự kiện, khi tiêu dùng 11 vcoin liên tiếp mỗi ngày trong thời gian diễn ra sự kiện nhận ngay phần thưởng D.E Bronze.

Lưu ý:

Ngoài ra mỗi ngày sẽ có 01 Nhân vật Ngọc Trinh vĩnh viễn01 Barrett Iron Shark vĩnh viễn được trao ngẫu nhiên cho 02 tài khoản tiêu dùng trong game từ 11 vcoin trở lên.

Xem thêm: Đố Vui Toán Đố Vui Lớp 2 0 Câu Đố Vui Dành Cho Học Sinh Tiểu Học

Lưu ý:

NỘI DUNG: Trong thời gian diễn ra sự kiện, các bạn chỉ cần hoàn thành các điều kiện dưới đây sẽ nhận ngay các phần quà vô cùng hấp dẫn.

Lưu ý:

Chỉ với 11 Vcoin đã có thể nhận ngay những báu vật độc nhất thì thật tuyệt vời phải không nào. Ngoài ra bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác đấy nhé.