Báo Giá Tăng Đơ Cáp

Tăng đơ cáp là gì?

Tăng đơ cáp là phụ kiện được sử dụng vào mục đích căng cáp thép. Căn chỉnh độ căng giãn của hai đầu phần dây cáp. Đồng thời chúng tạo sự kết nối giữa dây cáp thép với nhau khi chúng cần sự kết nối. Hay với các khung cố định khi muốn căng sợi cáp.

Bạn đang xem: Báo giá tăng đơ cáp


*
*
*
*
*
*

tăng đơ cáp 2 đầu ma ní


Tăng đơ 2 đầu móc: được sử dụng một cách linh động nhất trong các ứng dụng như chằng buộc hàng hóa, hay căng cáp trong những công việc sử dụng tạm thời…
Tăng đơ 1 đầu tròn 1 đầu móc: được sử dụng trong các công trình nhà cao tầng, chung cư, căng lưới sân bóng đá, tenis… đòi hỏi lực căng không quá cao. Tăng đơ dùng với dây cáp thép để căng lưới trong xây dựng công trình. Các lưới này có tác dụng che chắn phần thô của công trình đang thi công khỏi các tác động như bụi, khói từ bên ngoài. Ngoài ra, một số công trình còn căng lưới an toàn để bảo hộ lao động. Góp phần an toàn trong công trình xây dựng. Cùng với các loại sản phẩm cáp thì loại vật tư này cũng được ứng dụng gần như song hành. Các cáp chịu lực lúc nào cũng cần các loại vật tư khác để làm điểm móc để neo cột cho chắc chắn. Đó là lý do tại sao tăng đơ luôn được ứng dụng rất rộng rãi trong xây dựng.

Báo giá tăng đơ cáp

Giá tăng đơ cáp phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

Vật liệu chế tạo tăng đơ, đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá tăng đơ. Giá vật liệu cao thì giá tăng đơ cũng sẽ cao và ngược lại. Ví dụ như, cùng một quy cách thì đương nhiên tăng đơ inox sẽ đắt hơn tăng đơ thép carbon. Vấn đề này cũng ăn theo thời điểm giá vật liệu cao hay thấp. Cùng 1 loại vật liệu, nhưng thời điểm sản xuất khác nhau. Thì giá tăng đơ cũng sẽ khác nhau, nếu như giá vật liệu có sự thay đổi.Kích thước tăng đơ ảnh hưởng trực tiếp đến lượng vật liệu dùng để sản xuất, nếu như kích thước lớn thì giá tăng đơ cao và ngược lại. Ví dụ như, cùng một loại vật liệu, tăng đơ có kích thước lớn hơn sẽ có giá cao hơn.Phương án xử lý bề mặt tăng đơ cũng sẽ ảnh hưởng đến giá tăng đơ, xử lý bề mặt ở đây là áp dụng đối với tăng đơ thép các bon để chống ăn mòn, chống gỉ. Nếu để đen thì giá sẽ thấp hơn mạ kẽm, hay mạ kẽm bình thường sẽ có giá thấp hơn mạ kẽm nhúng nóng.

Xem thêm:


Tại mỗi thời điểm cụ thể, để nhận được tư vấn cụ thể về việc nên sử dụng loại tăng đơ nào, hay cần báo giá tăng đơ. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Bulong Ohio | Hotline: 0906862407 (P. Kinh Doanh) để có thể nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Xuất xứ Tăng đơ cáp

Bulong Ohio chuyên nhập khẩu tăng đơ từ các nước có công nghệ tiên tiến như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga… Tăng đơ có xuất xứ từ Trung Quốc có giá thành rẻ hơn nên được các công trình bé ưu tiên dụng trong khoảng thời gian nhất định, nhằm cắt giảm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Tăng đơ có xuất xứ Hàn Quốc được các công trình lớn sử dụng vì có chất lượng cao, độ bền tốt, mẫu mã đẹp, chịu lực đương nhiên là rất tốt.

Phụ kiện thông thường đi kèm với tăng đơ là ốc siết cáp và cáp thép. Bulong Ohio có cung cấp đủ đủ các mẫu mã về vật liệu, kích thước, chủng loại 2 loại trên để quý khách có thêm đa dạng sự lựạ chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.