BẢO HÀNH SONY HẢI PHÒNG


*

Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hải Phòng là một trong những trung tâm bảo hành tivi miễn phí của công ty Sony Electronics Việt Nam. Trung tâm ra đời nhằm phục vụ mọi khách hàng trên khắp 15 quận, huyện của tỉnh như Tiên Lãng, Đồ Sơn, Thủy Nguyên, Hải An, Cát Hải… và một số các khu vực lân cận.

Bạn đang xem: Bảo hành sony hải phòng

Được thành lập trên 15 năm, trung tâm đã phục vụ không biết bao nhiêu ca sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế linh kiện tivi Sony. Nhờ kinh nghiệm nhiều năm cũng như sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sâu, hệ thống cơ sở rộng khắp… , Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hải Phòng luôn có nhiều chương trình, chế độ hấp dẫn cho khách hàng. Bên cạnh dịch vụ bảo hành miễn phí tại nhà, trung tâm còn sửa chữa tivi Sony chất lượng cao, giá rẻ cho những khách hàng đã hết hạn bảo hành hoặc không đủ điều kiện, chính sách bảo hành theo quy định.

Lưu ý cho khách hàng trước khi bảo hành miễn phí tại trung tâm

Với các khách hàng đủ điều kiện bảo hành, trước khi yêu cầu dịch vụ bạn cần chú ý:

Sao lưu tất cả các cá phần mềm ứng dụng, dữ liệu… trước khi bảo hành tivi để tránh xảy ra mát mát, hư hỏng. Trung tâm bảo hành Sony không chịu trách nhiệm cho sự cố này vì dã có quy định và cảnh báo trước đó. Gỡ bỏ tất cả các linh kiện, phụ kiện gắn thêm vào tivi mà không phải do Sony cung cấp, bảo hành để tránh hỏng hóc, mất mát trong quá trình bảo hành. Tivi Sony sau bảo hành có thể trở về cấu hình bạn đầu, vì vậy bạn cũng không nên quá lo lắng. Nên cung cấp mật khẩu BIOS để bật nguồn và tài khoản đăng nhập vào sản phẩm nếu có để phục vụ tốt hơn cho công việc bảo hành của trung tâm.

Khi hết hạn bảo hành thì phải làm sao?

Có rất nhiều khách hàng gặp phải sự cố tivi khi hết hạn bảo hành. Hầu hết họ đều cho rằng hết hạn bảo hành thì sẽ không được trung tâm bảo hành nữa nên đã tìm đến các địa chỉ không tên tuổi làm tình trạng tivi thậm tệ hơn. Tuy nhiên, nhận định như vậy có nghĩa là bạn chưa tìm hiểu kỹ trung tâm bảo hành của hãng.

Xem thêm: Từ Ngày 28/6 Trung Tâm Máy Tính Phong Vũ, Máy Tính Phong Vũ

Đến với trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hải Phòng, qúy khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ 2 trong 1 vô cùng tiện lợi, hữu ích. Bên cạnh, chức năng chính là bảo hành miễn phí, trung tâm còn thực hiện sửa chữa mọi sự cố tivi tại nhà triệt để, chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng.

Dịch vụ sửa chữa sau bảo hành bách bệnh

*

Tivi Sony của bạn gặp phải các sự cố sau thì tốt nhất nên gọi kỹ thuật viên của trung tâm bảo hành để trợ giúp thay vì tự ý sửa chữa hoặc tìm đến địa chỉ kém chất lượng:

Tivi có âm thanh nhưng không có hình Tivi có hình nhưng không có tiếng động Hình ảnh và âm thanh không đồng bộ với nhau Chất lượng hình ảnh và âm thanh không đạt chuẩn Màn hình tivi hiển thị thông báo tivi “Không hỗ trợ HD”, “Chưa cắm thẻ”, “Lỗi thẻ – Kiểm tra lại thẻ”, “Không có quyền truy cập” trên 1 số kênh… Màn hình tivi hiển thị màu đen…

Ngoài ra, nếu tivi gặp các vấn đề về bệnh nguồn, bệnh panel , bệnh cao áp, bo khiển… thì không cách nào khác là mang đến trung tâm bảo hành.

Lợi ích khi sửa chữa tại trung tâm bảo hành tivi Sony Hải Phòng:

Phục vụ tại nhà không ngại xa Cam kết giá tốt nhất Luôn kèm chế độ bảo hành dịch vụ Thay thế linh kiện, phụ kiện đúng hãng Sony Miễn phí hướng dẫn sử dụng, vệ sinh, bảo dưỡng tivi Sony Giảm giá khi sử dụng dịch vụ nhiều lần

Quy trình dịch vụ tại trung tâm bảo hành tivi Hải Phòng

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.