BẬT CHẾ ĐỘ MẤT IPHONE

Chế Độ Mất có thể chấp nhận được bạn khóa iPhone, iPad, iPod touch, lắp thêm Mac hoặc pgdngochoi.edu.vn Watch để người khác không thể truy cập vào thông tin cá thể của bạn. Bạn có thể bật Chế Độ Mất trong tìm kiếm iPhone trên iCloud.com.

Bạn đang xem: Bật chế độ mất iphone

Chế Độ Mất yêu ước thiết bị thỏa mãn nhu cầu các yêu thương cầu khối hệ thống tối thiểu được nêu trong nội dung bài viết từ hỗ trợ pgdngochoi.edu.vn: System requirements for iCloud (Các yêu cầu hệ thống so với iCloud).

Để đăng nhập vào search iPhone, truy vấn icloud.com/find.


Email chứng thực được giữ hộ đến showroom email ID pgdngochoi.edu.vn của bạn.

Bạn rất có thể tạo thông điệp bên trên thiết bị cho thấy thêm bạn đã không còn thiết bị với cung cấp cách thức liên hệ với bạn.

Đối với iPhone, iPad, iPod touch, sản phẩm công nghệ Mac và táo Watch, máy của bạn sẽ không hiển thị chú ý hay vạc âm thanh khi chúng ta nhận được tin nhắn, thông tin hoặc giả dụ có ngẫu nhiên báo thức nào. Thiết bị của người sử dụng vẫn rất có thể nhận được cuộc gọi điện thoại thông minh và cuộc gọi FaceTime.

Đối với iPhone, iPad, iPod cảm ứng và pgdngochoi.edu.vn Watch, bạn sẽ thấy vị trí bây giờ của lắp thêm trên bạn dạng đồ cũng như mọi chuyển đổi về vị trí của thiết bị.

Đối với các thiết bị trong phạm vi áp dụng, thẻ giao dịch và những dịch vụ khác vẫn tạm dừng.


Bật Chế Độ Mất hoặc khóa thiết bị


Trong search iPhone bên trên iCloud.com, nhấp vào tất cả Thiết Bị, rồi chọn thiết bị bạn muốn khóa hoặc chuyển sang Chế Độ Mất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Lý Lịch Tư Pháp Online, Cấp Phiếu Lý Lịch Tư Pháp Trực Tuyến

Nếu chúng ta không nhìn thấy tùy chọn toàn bộ Thiết Bị thì lý do là do các bạn đã lựa chọn 1 thiết bị. Nhấp vào thương hiệu của thiết bị bây giờ ở thân thanh công cụ để truy cập danh sách Thiết Bị, rồi lựa chọn thiết bị mới.

Nhấp Vào Chế Độ Mất Hoặc Khóa.

*

Làm theo hướng dẫn bên trên màn hình, hãy để ý những điều sau:

Mật mã: ví như iPhone, iPad, iPod touch hoặc pgdngochoi.edu.vn Watch bao gồm mật mã thì bạn cần unlock thiết bị. Giả dụ không, bạn sẽ được yêu ước tạo mật mã ngay. Nếu đã khóa thứ Mac, bạn phải lập mật mã dạng số, trong cả khi đã cài đặt mật khẩu trên vật dụng Mac. Mật mã này đề xuất khác cùng với mật khẩu của người tiêu dùng và chỉ được áp dụng để khóa máy Mac bởi Tìm iPhone.

Chia Sẻ trong Gia Đình: nếu như khách hàng đang nỗ lực đưa iPhone, ipad hoặc iPod touch của một thành viên gia đình sang Chế Độ Mất và thiết bị kia không được để mật mã, thì bạn phải nhập mật khẩu đăng nhập ID pgdngochoi.edu.vn của bạn đó trên máy tính này. Nếu muốn khóa sản phẩm công nghệ Mac của 1 thành viên gia đình, các bạn phải nhập password ID pgdngochoi.edu.vn của bạn đó trên máy tính này.


Ghi chú: Nếu các bạn quên mật mã hoặc vẫn đặt mật khẩu mang lại firmware EFI trên đồ vật Mac của mình trước khi trang bị bị mất, rồi các bạn khóa máy với tìm thấy máy sau đó, thì bạn cũng có thể cần với máy đến trung tâm sửa chữa được ủy quyền để bẻ khóa thiết bị.


Sau khi khắc ghi iPhone, iPad, iPod touch hoặc pgdngochoi.edu.vn Watch của bạn là đã biết thành mất, chúng ta có thể cập nhật thông tin contact của mình.

Trong tìm iPhone trên iCloud.com, nhấp vào tất cả Thiết Bị, rồi nhấp vào iPhone, iPad, iPod touch hoặc pgdngochoi.edu.vn Watch đang ở Chế Độ Mất trong list Thiết Bị.

Nếu bạn không thấy được tùy chọn toàn bộ Thiết Bị thì vì sao là do các bạn đã lựa chọn một thiết bị. Nhấp vào tên của thiết bị hiện tại ở giữa thanh quy định để truy vấn danh sách Thiết Bị, rồi chọn thiết bị mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.