BẬT CHẾ ĐỘ MẤT IPHONE

Chế Độ Mất cho phép bạn khóa iPhone, iPad, iPod touch, máy Mac hoặc pgdngochoi.edu.vn Watch để người khác không thể truy cập vào thông tin cá nhân của bạn. Bạn có thể bật Chế Độ Mất trong Tìm iPhone trên iCloud.com.

Bạn đang xem: Bật chế độ mất iphone

Chế Độ Mất yêu cầu thiết bị đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu được nêu trong bài viết từ Hỗ Trợ pgdngochoi.edu.vn: System requirements for iCloud (Các yêu cầu hệ thống đối với iCloud).

Để đăng nhập vào Tìm iPhone, truy cập icloud.com/find.


Email xác nhận được gửi đến địa chỉ email ID pgdngochoi.edu.vn của bạn.

Bạn có thể tạo thông điệp trên thiết bị cho biết bạn đã mất thiết bị và cung cấp cách thức liên hệ với bạn.

Đối với iPhone, iPad, iPod touch, máy Mac và pgdngochoi.edu.vn Watch, thiết bị của bạn sẽ không hiển thị cảnh báo hay phát âm thanh khi bạn nhận được tin nhắn, thông báo hoặc nếu có bất kỳ báo thức nào. Thiết bị của bạn vẫn có thể nhận được cuộc gọi điện thoại và cuộc gọi FaceTime.

Đối với iPhone, iPad, iPod touch và pgdngochoi.edu.vn Watch, bạn sẽ thấy vị trí hiện tại của thiết bị trên bản đồ cũng như mọi thay đổi về vị trí của thiết bị.

Đối với các thiết bị trong phạm vi áp dụng, thẻ thanh toán và các dịch vụ khác sẽ tạm dừng.


Bật Chế Độ Mất hoặc khóa thiết bị


Trong Tìm iPhone trên iCloud.com, nhấp vào Tất Cả Thiết Bị, rồi chọn thiết bị bạn muốn khóa hoặc chuyển sang Chế Độ Mất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Lý Lịch Tư Pháp Online, Cấp Phiếu Lý Lịch Tư Pháp Trực Tuyến

Nếu bạn không nhìn thấy tùy chọn Tất Cả Thiết Bị thì nguyên nhân là do bạn đã chọn một thiết bị. Nhấp vào tên của thiết bị hiện tại ở giữa thanh công cụ để truy cập danh sách Thiết Bị, rồi chọn thiết bị mới.

Nhấp Vào Chế Độ Mất Hoặc Khóa.

*

Làm theo hướng dẫn trên màn hình, hãy lưu ý những điều sau:

Mật mã: Nếu iPhone, iPad, iPod touch hoặc pgdngochoi.edu.vn Watch có mật mã thì bạn cần mở khóa thiết bị. Nếu không, bạn sẽ được yêu cầu tạo mật mã ngay. Nếu đang khóa máy Mac, bạn phải tạo mật mã dạng số, ngay cả khi đã cài đặt mật khẩu trên máy Mac. Mật mã này phải khác với mật khẩu của bạn và chỉ được sử dụng để khóa máy Mac bằng Tìm iPhone.

Chia Sẻ Trong Gia Đình: Nếu bạn đang cố gắng đưa iPhone, iPad hoặc iPod touch của một thành viên gia đình sang Chế Độ Mất và thiết bị đó không được đặt mật mã, thì bạn phải nhập mật khẩu ID pgdngochoi.edu.vn của người đó trên máy tính này. Nếu muốn khóa máy Mac của một thành viên gia đình, bạn phải nhập mật khẩu ID pgdngochoi.edu.vn của người đó trên máy tính này.


Ghi chú: Nếu bạn quên mật mã hoặc đã đặt mật khẩu cho firmware EFI trên máy Mac của mình trước khi máy bị mất, rồi bạn khóa máy và tìm thấy thiết bị sau đó, thì bạn có thể cần mang máy đến trung tâm sửa chữa được ủy quyền để mở khóa thiết bị.


Sau khi đánh dấu iPhone, iPad, iPod touch hoặc pgdngochoi.edu.vn Watch của bạn là đã bị mất, bạn có thể cập nhật thông tin liên hệ của mình.

Trong Tìm iPhone trên iCloud.com, nhấp vào Tất Cả Thiết Bị, rồi nhấp vào iPhone, iPad, iPod touch hoặc pgdngochoi.edu.vn Watch đang ở Chế Độ Mất trong danh sách Thiết Bị.

Nếu bạn không nhìn thấy tùy chọn Tất Cả Thiết Bị thì nguyên nhân là do bạn đã chọn một thiết bị. Nhấp vào tên của thiết bị hiện tại ở giữa thanh công cụ để truy cập danh sách Thiết Bị, rồi chọn thiết bị mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.