Bật Chế Độ Sạc Nhanh A7 2018

Các thiết bị di động Galaxy mới nhất được trang bị một cuộn dây bên trong để sạc nhanh không dây/có dây, một tính năng cho phép pin sạc nhanh hơn. Kiểm tra cách bật tính năng sạc nhanh trên thiết bị di động của bạn và cách cắm cáp USB đúng cách vào bộ sạc. Ngoài ra, xem các loại bộ sạc có dây và không dây được cho phép để sử dụng cho các thiết bị di động của bạn.

Bạn đang xem: Bật chế độ sạc nhanh a7 2018


*

Bước 3. Chọn Sạc.

Chọn một trong các chế độ sạc bên dưới, dựa trên loại bộ sạc nhanh được cho phép mà bạn sử dụng.Để bật bất kỳ một trong các chế độ sạc, chỉ cần chạm vào công tắc ở bên phải.

Sạc nhanh : Bật chế độ này khi bạn đang sử dụng củ sạc Adaptive fast charge.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Led Ngôi Sao Noel 5 Cánh Dùng Led Full Màu Dễ Làm

Sạc siêu nhanh : Bật chế độ này khi bạn đang sử dụng bộ sạc siêu nhanh có dây.Sạc nhanh không dây : Bật chế độ này khi bạn đang sử dụng đế sạc nhanh không dây.
*

Nếu cáp USB không được cắm đúng cách vào bộ sạc, ngay cả khi bạn đang sử dụng bộ sạc nhanh, thiết bị di động của bạn cũng sẽ không thể sạc nhanh. Kiểm tra xem bạn đã cắm cáp USB chặt vào bộ sạc chưa, nếu không, tính năng sạc nhanh sẽ không hoạt động và dung lượng sạc sẽ rất thấp. Theo đó, tốc độ sạc sẽ giảm và thời gian để sạc đầy pin cũng sẽ lâu hơn.


*

Bạn không thể sử dụng tính năng sạc nhanh/siêu nhanh khi bạn sạc pin bằng bộ sạc pin tiêu chuẩn. Để sử dụng tính năng sạc nhanh, bạn phải sử dụng bộ sạc có dây hỗ trợ sạc nhanh (Adaptive fast charge). Để sử dụng tính năng sạc siêu nhanh, bạn phải sử dụng bộ sạc có dây USB PD (Power Delivery) hỗ trợ sạc siêu nhanh.


*

*

Lưu ý:

Quạt gắn trong bộ sạc sạc có thể phát ra tiếng nhỏ khi sạc nhanh.Nếu thiết bị nóng lên hoặc đèn báo nhiệt độ sáng, tốc độ sạc sẽ giảm tự động. Đây là bình thường nhằm ngăn chặn hư hỏng thiết bị. Để tăng tốc độ sạc, bạn có thể tắt thiết bị hoặc tắt màn hình.Tính năng Sạc siêu nhanh khả dụng tuỳ vào kiểu máy.
Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Trò chơi dân gian việt nam

  • x