Bật theo dõi trên trang cá nhân

Bạn đang tìm cách bật theo dõi facebook trên Facebook cá nhân để có thể tăng lượt follow, giúp bạn bè theo dõi Facebook cá nhân đơn giản nhất khi người lạ gửi lời mời kết bạn và đồng thời mở nút theo dõi hiện lên tường Facebook. Trong bài viết này Tiến Tân Blog sẽ hướng dẫn các bạn cách bật nút theo dõi trên facebook bằng máy tính và điện thoại mới nhất 2018 – 2019 hiện nay. Bạn có thể xem trước hướng dẫn cách bật chế độ theo dõi facebook và hiển thị số người theo dõi facebook chi tiết trong Video sau:

Trước tiên bạn cần kiểm tra xem facebook cá nhân đã được kích hoạt tính năng theo dõi trên trang facebook cá nhân chưa, và tiếp đến bạn bật nút theo dõi facebook theo như hướng dẫn sau đây.

Bạn đang xem: Bật theo dõi trên trang cá nhân

Đang xem: Cách bật nút theo dõi trên facebook trang cá nhân bằng máy tính

Mục lục

Hiển thị số người theo dõi trên Facebook cá nhân

Kiểm tra trang cá nhân đã được bật theo dõi Facebook chưa?

Bật chế độ theo dõi facebook cá nhân cụ thể hơn là giúp mọi người khi vào tường Facebook của bạn sẽ hiện thêm nút “Theo dõi” cạnh nút Thêm bạn bènút Nhắn tin.

Khi họ click nút kết bạn thì đồng thời cho phép họ follow bạn, kể cả khi bạn chưa chấp nhận bạn bè trên Facebook. Qua đó họ sẽ vẫn theo dõi và hiển thị bài post của bạn trên timeline Facebook, giúp bài viết của bạn nhận được nhiều tương tác hơn.

Xem thêm: Mua Acc Lol Giá Rẻ Uy Tín Trâu Best Udyr, Shop Bán Acc Lmht Giá Rẻ Uy Tín Trâu Best Udyr

Để kiểm tra chế độ theo dõi facebook đã được bật hay chưa, bạn có thể nhờ bạn bè vào tường Facebook cá nhân của bạn xem nút theo dõi Facebook đã bật hay chưa? Vậy làm sao để bật theo dõi trên Facebook? Làm thế nào để hiện nút theo dõi trên tường Facebook cá nhân?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kết luận

Với bài viết trên đây Tiến Tân Blog đã chia sẻ với các bạn cách bật theo dõi trên facebook bằng máy tính và điện thoại. Việc hiển thị nút theo dõi facebook sẽ giúp bạn có được nhiều tương tác hơn khi đăng bài viết trên Fcaebook. Đây là một trong những thủ thuật Facebook để các bạn áp dụng và việc bán hàng online trên Facebook hiệu quả và tăng sub tương tác khi đăng bài bán hàng có nhiều lượt thích bài viết ở facebook.

Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc mở nút follow trên facebook và hiển thị số người theo dõi bạn trên tường cá nhân của facebook, hãy comment ngay dưới bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.