Bật Tính Năng Theo Dõi Trên Facebook

Nhiều người tiêu dùng Facebook hiện đang thắc mắc cách bật chế độ theo dõi bên trên Facebook nhằm hiển thị số lượng người đã theo dõi bạn. Đây là một trong trong những tác dụng của social Facebook, giúp fan dùng rất có thể biết được ai đang suy xét mình hoặc phần đa nội dung bản thân đăng cài đặt công khai. Hãy cùng tìm hiểu cách bật cơ chế người quan sát và theo dõi trên Facebook và thực hành thực tế ngay nhé.

Bạn đang xem: Bật tính năng theo dõi trên facebook


1. Bật chính sách theo dõi bên trên Facebook có chức năng gì?

Nhiều người chưa chắc chắn cách bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook cũng như thực hiện vấn đề đó mang đến tiện ích gì vào suốt quá trình sử dụng mạng buôn bản hội số 1 toàn cầu. Thực tế, vấn đề mở theo dõi có đến cho mình một số ích lợi đáng thân yêu như sau:

Nhận được con số người theo dõi cao giúp tăng mức độ uy tín của bạn. Đây là một trong những yếu tố đặc trưng mà những các bạn kiếm chi phí online phải đến.Tăng thêm vẻ chuyên nghiệp hóa cho trang cá nhânCho phép tín đồ khác theo dõi bài đăng, bạn dạng tin của chúng ta mà không nên kết bạnTăng lượt tương tác cho những bài đăng, hình hình ảnh của bạn
Bạn sẽ nhận được nhiều ích lợi khi bật chính sách theo dõi bên trên Facebook

Nhìn bình thường thì việc vận dụng cách bật chế độ theo dõi trên Facebook sẽ mở ra một mục new trên trang cá nhân, được mở thêm tính năng theo dõi để những người dân quan tâm có thể lựa chọn giữa các việc theo dõi các bạn hoặc kết bạn, tạo thêm tiện ích trong quy trình sử dụng mạng làng mạc hội.

2. Hướng dẫn bật nút quan sát và theo dõi trên trang Facebook 2022

Thực tế, biện pháp bật chính sách theo dõi trên Facebook khá đối chọi giản, trước tiên là bạn phải bật nút theo dõi trên trang cá thể để những đối tượng người dùng khác có thể click vào và ban đầu theo dõi các các bài xích đăng của bạn. Vấn đề bật nút theo dõi có thể thực hiện theo tuần từ sau đây:

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh của bạn, chọn vào biểu tượng “Thêm” hoặc “Mở rộng” bên góc phải, chọn tiếp Cài đặt & Quyền riêng biệt tư > Cài đặt


*
Tiến hành quá trình để truy vấn vào cài đặt đặt

Bước 2: Kéo cho mục Quyền riêng tư > lựa chọn Bài viết công khai > tại mục Ai có thể theo dõi tôi, các bạn hãy tick vào ô Công khai để nhảy nút Theo dõi bên trên trang cá nhân. Vì thế là các bạn đã tiến hành thành công bí quyết bật chế độ theo dõi bên trên Facebook.


*
Thực hiện tại theo chỉ dẫn là bạn đã có thể nhảy nút theo dõi trên trang cá thể thành công

3. Phương pháp bật chính sách theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Với phần nhiều mẫu điện thoại cảm ứng iPhone, bạn sẽ có giải pháp bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook bằng smartphone vô cùng tiện lợi và solo giản. Cách triển khai như sau:

Bước 1: Ấn vào phần icon 3 gạch ốp ngang ở góc phải màn hình tiếp nối tìm cho mục Cài đặt và Quyền riêng biệt tư > Ấn lựa chọn Cài đặt


*
Vào cài đặt & quyền riêng bốn để mở mua đặt

Bước 2: Ấn tiếp vào mục Bài viết công khai > ở phần Ai hoàn toàn có thể xem bạn theo dõi bên trên dòng thời gian của bạn, ấn tick vào ô Công khai


*
Tích vào ô mang lại Công khai

Bước 3: quay trở về trang cá thể chọn vào ô Chỉnh sửa cụ thể công khai và thường xuyên ấn vào mục Chỉnh sửa ở góc phải


*
Ấn vào sửa đổi nằm ở mục cụ thể trên trang cá nhân

Bước 4: Lướt xuống dưới cùng và tick vào Người theo dõi > lựa chọn Lưu. Vậy là các bạn đã hoàn tất phương pháp mở chế độ theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại iphone một cách dễ dãi và nhanh chóng.


*
Lưu lại và bạn sẽ thấy số lượng người theo dõi hiện nay ra

Cách bật cơ chế theo dõi trên Facebook hoàn toàn có thể áp dụng cho các dòng iphone cũ bao gồm thể update được phiên bạn dạng Facebook mới, ngoài ra thì người tiêu dùng các dòng apple iphone mới như iPhone 13 Series cũng rất có thể áp dụng ngay.

4. Phương pháp bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng Android

Bên cạnh đó, người dùng các thiết bị app android như smartphone Samsung, Xiaomi, OPPO hoàn toàn có thể thực hiện giải pháp mở chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng Android theo phía dẫn dưới đây:

Bước 1: Mở vận dụng Facebook lên và tìm icon Mở rộng ở góc cạnh phải màn hình, kế tiếp đi mang lại phần Cài đặt và Quyền riêng tư > lựa chọn Cài để > lựa chọn tiếp Cài để trang cá nhân > Bài viết công khai

Bước 2: trên mục Ai có thể theo dõi tôi > các bạn hãy tick vào chế độ Công khai


*
Chọn chế độ Công khai vào mục Ai có thể theo dõi tôi

Bước 3: fan dùng có thể quay lại bối cảnh trang cá nhân, ấn vào Chỉnh sửa cụ thể công khai > Kéo cho phần Chi tiết, bạn hãy chọn Chỉnh sửa.

Ở bối cảnh tiếp theo, các bạn hãy kéo xuống dưới cùng và tick vào phần Người theo dõi, sau đó ấn giữ lại. Tiếp theo, bạn sẽ thấy số lượng người theo dõi và quan sát trang cá thể của bản thân > ở đầu cuối ấn vào Lưu để hoàn tất giải pháp bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng Android.


*
Lưu lại để thiết lập cấu hình hiển thị số lượng người theo dõi

Trái ngược với phương pháp bật chế độ theo dõi trên Facebook, bọn họ còn có cách khóa trang cá nhân để bảo mật thông tin cá nhân tốt hơn.

Xem thêm: Những Lời Chúc Cuối Tuần, Hình Ảnh, Stt, Thơ Cuối Tuần Vui Vẻ Hay Nhất

5. Bí quyết bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính, PC

Ngoài ra, chúng ta cũng rất có thể áp dụng biện pháp bật chế độ theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính xách tay hay PC so với những ai ko tiện thao tác làm việc trên điện thoại. Các triển khai vô cùng đơn giản như sau:

Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng máy tính:

Bước 1: trên giao diện thứ nhất khi bắt đầu đăng nhập thành công, bạn ấn vào nút mũi tên ở góc cạnh phải màn hình để khối hệ thống hiện ra các tùy chọn. Click chọn thiết lập & quyền riêng tứ > thiết lập đặt


*
Mở phần sở hữu đặt

Bước 2: Tại mục nội dung bài viết công khai sinh sống thanh thiên tài bên trái, các bạn hãy ấn vào và lựa chọn nhìn vào mục Ai có thể theo dõi tôi sống khung bên phải. Nếu hiện trạng thái vẫn ở bạn bè, bạn hãy click vào vào chọn Mọi người


*
Bật chính sách Mọi người

Như vậy là các bạn đã mở nút theo dõi trên Facebook thành công.

Cách làm cho hiển thị số lượng người theo dõi và quan sát trên trang Facebook cá nhân

Bước 1: Trong bối cảnh trang newfeed Facebook, chúng ta có thể đi đến trang cá nhân bằng cách ấn vào hình đại diện thay mặt ở góc màn hình.


*
Ấn vào thương hiệu Facebook sống góc screen để cho trang cá nhân

Bước 2: tại mục giới thiệu, ấn vào nút Chỉnh sửa chi tiết


*
Ấn vào ô chỉnh sửa chi tiết

Bước 3: Trong hành lang cửa số Chỉnh sửa đưa ra tiết, bạn có thể kéo xuống mang lại mục Người theo dõi, gạt thanh trượt để bật tính năng, ở đầu cuối ấn vào nút Lưu


*
Gạt thanh công tắc để mở chế độ

Bước 4: Sau khi tùy chỉnh thành công thì bạn cũng có thể quay lại mục giới thiệu để xem kế quả là số tín đồ theo dõi đã hiển thị lên trang cá nhân.


*
Số số người theo dõi sẽ hiển thị trên trang cá nhân

Bật mí thêm là trong trường hợp tài khoản Facebook của chúng ta bị vô hiệu hóa hóa, bạn có thể thực hiện phương pháp lấy lại tài khoản Facebook hiệu quả, an toàn, đảm bảo tính bảo mật cao.

6. Tổng kết

Vậy là họ đã tìm hiểu hết 3 phương pháp bật chính sách theo dõi bên trên Facebook bảo vệ thành công 100%. Những bạn đang muốn bật theo dõi mang đến trang cá thể thì bạn có thể áp dụng ngay trong số những phương thức này và kiểm tra kết quả đó chỉ trong tích tắc.

Bên cạnh số đông thủ thuật xuất xắc thì các bạn còn rất có thể theo dõi mọi tin tức technology hấp dẫn khác trong những nội dung bài viết tiếp theo của Di Động Việt. Đừng bỏ lỡ nhé!

Đến ngay Di Động Việt – khối hệ thống phân phối những sản phẩm technology chính hãng: Điện thoại, laptop, phụ khiếu nại với mức giá vô cùng hấp dẫn đi kèm nhiều ưu đãi khác, có tương lai là thiên đường sắm sửa để chúng ta dừng chân.

Di Động Việt


5/5 - (1 bình chọn)
cách bật chính sách theo dõi bên trên Facebookcách mở cơ chế theo dõi bên trên Facebookchế độ theo dõi và quan sát trên FacebookFacebooklượng fan theo dõi bên trên Facebook

Bình luận Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề nghị được ghi lại *

giữ tên của tôi, email, và website trong trình chăm nom này đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.


Bài liên quan
khối hệ thống 45 siêu thị Di Động Việt Nơi có tất cả các sản phẩm Di Động Việt vẫn kinh doanh, và là nơi Trade-in Thu cũ lên đời. Đặc biệt: Máy qua sử dụng giá rẻ, trả góp linh hoạt với khá nhiều phương thức.
Xem toàn bộ 45 cửa hàng Di Động Việt
hệ thống 05 cửa hàng SiS Mobifone - Di Động Việt Hệ thống liên kết theo mô hình shop in cửa hàng (SiS) thân Mobifone và Di Động Việt. Khu vực chỉ bán điện thoại cảm ứng thông minh Samsung, Oppo, Vsmart, xiaomi với giá phải chăng nhất thị trường.
80 Nguyễn Du, p Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM291A sơn Hiến Thành, p. 13, Quận 10, TP.HCM122A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM365 cộng Hòa, phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM254 Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
Xem toàn bộ 05 siêu thị SiS Mobifone - Di Động Việt
Gọi tư vấn máy - phụ kiện(08:30 – 21:30)
1800.6018
Gọi tư vấn máy - phụ kiện(08:30 – 21:30)
1800.6018
Gọi tư vấn máy - phụ kiện(08:30 – 21:30)
1800.6018
Gọi tư vấn máy - phụ kiện(08:30 – 21:30)
1800.6018
Kết nối Di Động Việt
Hỗ trợ thanh toán
*
DMCA.com Protection Status
pgdngochoi.edu.vn - bản quyền thuộc về Di Động Việt.Website đã trong giai đoạn thử nghiệm và xét để mắt tới cho giấy phép hoạt động


pgdngochoi.edu.vn - bản quyền thuộc về Di Động Việt.Website vẫn trong tiến trình thử nghiệm và xét coi xét cho giấy tờ hoạt động

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.