Bên cầu dệt lụa

Thời sự Pháp luật Quốc tế An ninh trật tự Kinh tế Sức khỏe Giải trí Thể thao Đô thị Bạn đọc
(pgdngochoi.edu.vn)- Sự ra đi của nghệ sĩ cải lương Thanh Tú để lại nhiều tiếc thương đối với bạn bè đồng nghiệp và khán giả yêu mến sân khấu cải lương.

Bạn đang xem: Bên cầu dệt lụa

(pgdngochoi.edu.vn)- Hôm nay, 2-12 (26-10 âm lịch), kỷ niệm 40 năm ngày mất của nghệ sĩ Thanh Nga, nhiều hoạt động trong giới nghệ thuật để tưởng nhớ cố nghệ sĩ Thanh Nga.
(pgdngochoi.edu.vn) - Tuần này, Hòa Minzy hoá thân thành nghệ sĩ cải lương Xuân Lan trong trích đoạn “Bên cầu dệt lụa”. Phần hóa thân “cực ngọt” của nữ ca sĩ đa tài khiến cả ba giám khảo và khán giả đều ngỡ ngàng.

Xem thêm: Bài Thực Hành Số 4 Hóa Học 10, Tiết 52: Bài Thực Hành Số 4 Tính Chất Của Oxi

4 trường hợp được nhận BHXH một lần

(pgdngochoi.edu.vn)- Người lao động đủ tuổi hưởng lương hưu nhưng không đủ số năm đóng BHXH theo quy định và không tiếp tục tham gia BHXH tự nguyện thì đượcnhận BHXH một lần ngay.

3 trường hợp cán bộ, công chức cấp xã không bắt buộc có bằng đại học

Nóng hôm nay: TP.HCM mở đợt cao điểm xử lý ô tô 'né' lắp camera giám sát

'Không thể vì lợi ích của một ai đó mà đẩy giá sách lên cao'

Hệ số điều chỉnh giá đất ở Khánh Hòa tăng cao nhất 3,6 lần

Nghệ An: Dân bức xúc kéo vào hầm quặng vì cho rằng tạo ra sụt lún nhà mình

Lễ tri ân và trưởng thành đặc biệt ở ngôi trường có hai cấp học

Video: Lời dặn dò xúc động của thầy hiệu trưởng gửi đến học trò ngày trưởng thành

Quy định sao về xe nhập khẩu theo dạng quà biếu, tặng?

MC Quyền Linh tặng thầy giáo 14 năm dạy chữ miễn phí cho trẻ em nghèo 15 triệu đồng

(pgdngochoi.edu.vn)-Mồ côi cha từ bé, thầy giáoQuang Khảiluôn muốn bù đắp cho các em nhỏ những thiếu thốn tình cảm gia đình nên quyết định mở lớp học miễn phí dạy chữ và mong muốn mở hệ thống bánh mì để học tròcó công ăn việc làm sau khi "tốt nghiệp".