Thông tin phim THIÊN ĐỊA HÀO TÌNH (SCTV9) - TVB (1998) Full Lồng Tiếng, Vietsub – Trác Thượng Văn là công dân người Hoa sinh sống ở quốc tế do thiếu hụt tiền của bầy xã hội đen cần đã trốn về Hồng Kông sinh sống với ngay ngày về anh đã gặp mặt Trình Gia Minh là fan hàng xóm thân cạnh nhà .. Với bạn dạng tính thích ăn chơi đề xuất Thượng Văn luôn luôn bị tía là duy nhất ca la hoài. độc nhất ca đùa rất thân với bà mày là chị em của Gia Minh, Gia Tuệ, Gia Hùng cùng mọi bí mật của bà ông hầu như biết không còn ..

Bạn đang xem: Bí mật của trái tim

– Gia Minh yêu thương Thượng Văn cùng anh cũng yêu thương cô. Thượng Văn quyết trọng điểm làm lại cuộc sống nhưng bất ngờ thay ông chủ của Gia Minh là Cam Thụ Sinh yêu Gia Minh nên giữa họ xảy ra mới tình tay cha .. Gia Tuệ là tiếp viên mặt hàng không, cô yêu Thụ Sinh rồi đã tất cả con cùng với anh nhưng do biết chị mình cũng yêu Thụ Sinh nên cô đưa ra quyết định ra quốc tế sống với sinh bé .. Cơ mà khi Gia Tuệ sắp đến ngày sinh cũng mang lại ngày cưới của chị vị cô ko quen thời tiết bên quốc tế nên về nước, khi trở về cô vẫn chúc chị mình ăn hỏi vui vẻ cơ mà ko nói ra đứa con là của Thụ Sinh .

Xem thêm: 27 Cụm Từ Nối Không Những Thế Tiếng Anh Là Gì, Không Những Thế Tiếng Anh Là Gì

Nhưng thực sự được phơi bày, Gia Minh khôn cùng giận Thụ Sinh, giận luôn luôn cả Gia Tuệ vày dối mình. Gia Tuệ phân tích và lý giải là cô ko ước ao giấu chị bởi ko ao ước làm tan rã hạnh phúc mái ấm gia đình của chị. Gia Minh dần dần cũng tha thứ đến Thụ Sinh cùng Gia Tuệ, cô định quay trở về với Thụ Sinh cùng Gia Tuệ nuôi người con nhưng Thụ Sinh lúc nghe tới tin Gia Minh tha thứ siêu vui mùng chở Gia Tuệ đến gặp gỡ Gia Minh nhưng trên tuyến đường lái xe cộ do bất cẩn Thụ Sinh đã gây nên cái bị tiêu diệt cho Gia Tuệ và đứa con vừa đầy vài mon tuổi .. Gia Minh ko tha thứ mang đến Thụ Sinh với lúc kia Trác Thượng Văn luôn ở mặt cô yên ủi và tình yêu hai bạn nảy nở nhưng chạm chán sự cản trở quyết liệt và tàn ác của Thụ Sinh ..

– Thụ Sinh có người cháu là Cam Lượng Hoành vốn là bé của bà ngươi và chồng còn Gia Hùng mới là nhỏ của Thụ Bồi với Mi bởi hồi xưa ông Bồi do say xỉn đã làm bậy cùng với bà Mi yêu cầu bà siêu ghét Gia Hùng và vị xưa nghèo yêu cầu bà new nói Lượng Hoành là nhỏ Thụ Bồi . Về sau biết hết thực sự Lượng Hoành vươn lên là người tàn khốc hại hết tất cả mọi người, tuyệt nhất là Gia Hùng. Lượng Hoành sẽ giết người yêu cũ của Gia Hùng là Kelly vì chưng cô biết không ít về lỗi lầm của anh ấy và hại luôn luôn cả Diana cũng là người yêu Gia Hùng và cất xác cô ko ai biết tất cả khi anh chết cũng ko nói ra khiến cho Gia Hùng cứ hi vọng là Diana còn sinh sống và đi tìm kiếm mãi. Trải qua nhiều sóng gió thì Gia Minh cặp cùng với Thượng Văn vì Thụ Sinh nhường cách .

Người sử dụng tìm kiếm nhiều nhất:bí mật của trái tim tvb (86)thien dia hao tinh (81)phim bí mật của trái tim tvb (66)bí mật của trái tim (42)bí mật trái tim tvb (35)phim thien dia hao tinh (22)phim bi mat cua trai tim (18)phim hồng kông kín trái tim (11)xem phim kín của trái tim tvb (10)thien dia hao tinh 1998 (10)phim bi mat trai tim hong kong (9)phim bi mat trai tim (7)Phim kín Của Trái Tim Tập 1 (7)bí mật của trái tim tvb tập cuối (3)xem phim bi mat cua trai tim (3)phim bi mat cua trai tim tap 62 (2)bí mât cua trái tim (2)Phim bộ TVB bí mật của trái tim (2)bí mật của trái tim thien dia hao tinh tập 61 (2)thiendiahaotinh (1)thiên địa hao tinh huyn nhật hoa tvb (1)bí mật của trái tim hong kong (1)phim tvb thien dia hao tinh (1)phim thien đia hao tinh (1)bí mật của trái tim trọn bộ (1)Phim ấn Độ kín Của Trái Tim Tập 1 (1)bi mat trai tim hong kong sctv 9 (1)bí mật trái tim tập cuối (1)Phim Bi Mật Của Trái Tim Tập Cuối (1)Xem phim THIÊN ĐỊA HÀO TÌNH (SCTV9) - TVB (1998) Online Trọn bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Thể loại: Phim tâm lý - Tình Cảm,

Diễn viên: Châu Hải My , Huỳnh Nhật Hoa , La Gia Lương , nai lưng Cẩm Hồng , Trương Gia Huy , Tuyên Huyên ,