Thấy chồng trốn tránh ghẻ lạnh với bản thân mấy ngày liền, vk tôi tảo ra giận hờn trách móc. Cô ấy còn nghi hoặc tôi tất cả người thiếu nữ khác bên ngoài.


Tôi 32 tuổi, vừa cưới bà xã được nửa năm. Vợ tôi năm nay 29 tuổi, là người phụ nữ xinh đẹp mắt dịu dàng. Bố mẹ vợ tôi rất bao gồm điều kiện, đã mua nhà ở cho con gái từ trước khi shop chúng tôi yêu nhau. Tôi thì vẫn ở trong nhà thuê lúc còn độc thân.

Bạn đang xem: Bí mật của người vợ

Sau đám cưới, vợ bảo tôi dọn về sống bình thường vì không thích chuyển đi vị trí khác. Tôi đưa mang đến cô ấy một phần hai tiền công ty rồi hai vợ ông xã cùng thay mặt đứng tên sở hữu chung cư ấy.

Cuộc sinh sống trong nửa năm qua rất vui vẻ với hạnh phúc. Bà xã tôi thiệt sự là người thiếu nữ tuyệt vời, khôn xiết đảm đang, khéo léo lại xuất sắc chiều ông chồng cả trong cuộc sống đời thường hàng ngày lẫn trong chuyện ân ái.

Chính vì vk rất tuyệt vời và hoàn hảo nhất nên tôi cũng mến thương cô ấy hết sức. Việc nhà việc cửa tôi rất tự giác sẻ chia với vợ, không nhằm cô ấy cần kêu ca nhờ vào vả nhiều lần.*

Cuộc sinh sống trong nửa năm qua siêu vui vẻ và hạnh phúc. Ảnh minh họa

Hôm vừa rồi bà xã tôi đi chơi với bạn, tôi ở trong nhà xung phong vệ sinh tổng dọn dẹp nhà cửa. Thời điểm dọn mang đến nhà kho, có khá nhiều món vật không sử dụng đến nữa mà vợ tôi tàng trữ từ khi cô ấy còn sinh sống một mình. Tôi xếp hết ra một chỗ, để lúc nào vk về hỏi qua cô ấy một giờ đồng hồ rồi mang loại bỏ đi cho gọn.

Khi xếp cho tài liệu sách vở thì tôi tình cờ tìm thấy một hồ nước sơ bệnh tật ghi tên bệnh nhân là vk tôi kẹp lẫn. Nội dung bên trong ghi rõ về căn bệnh lý của vợ khiến tôi kinh hãi. Cô ấy đã từng có lần đi chữa bệnh lây truyền qua con đường tình dục trước lúc yêu tôi tất cả mấy thán!!!


Tôi không còn tâm trí làm sao mà lau chùi và vệ sinh nhà cửa ngõ nữa, lên mạng tìm hiểu về tình trạng bệnh sùi mào kê mà vợ tôi mắc phải. Sau khi xem xong những hình ảnh trên mạng cơ mà tôi rùng mình bị ám ảnh, đề nghị chạy vào nhà lau chùi nôn thốc ói tháo.

Xem thêm: 5 Best Google Chrome Extensions To Download Video Downloader Professional

Từ lúc ấy tôi không hề tâm trí làm những gì cả. Lúc vk về, cô ấy mỉm mỉm cười xinh đẹp nhìn tôi. Bà xã mặc mẫu váy rất sành điệu và thời trang nhưng không hiểu nhiều sao trong đầu tôi lại chỉ hiện lên hồ hết hình ảnh bệnh tật tởm ghiếc kia.

Đến bữa tối thậm chí tôi còn không nạp năng lượng được cơm. Dẫu cho mọi món ăn vợ nấu siêu ngon với hợp khẩu vị, hầu như là món tôi mếm mộ cả. Thấy tôi không ăn cơm, vợ tận tình hỏi han tuy thế tôi lừng chừng phải giải thích với cô ấy thay nào. Tình trạng bệnh ấy hết sức tế nhị, tôi nghĩ rằng vợ không thích ai biết cả. độc nhất là người đó lại là ông xã mình.

Đến tối đi ngủ, tôi rất mong ngủ riêng mặt phòng làm việc nhưng lại không tìm ra được lý do. Câu giờ đồng hồ mãi bắt đầu vào phòng ngủ, thấy vk đã mặc sẵn chiếc váy ngủ gợi cảm, đó là một số trong những dấu hiệu cho thấy thêm cô ấy ao ước được ân ái nồng nàn.

Bình thường tôi đã vô cùng phấn kích và hạnh phúc, chớp nhoáng bế bổng vợ ném lên giường. Tuy vậy hôm ấy nhìn thấy bà xã trong trang phục như thế tôi chỉ thấy sợ hãi, fan nổi đầy gai ốc. Đành tìm cớ stress sắp ốm để trốn ân ái với vợ.

Lúc đó vk mới nhảy khóc thú nhận rằng lúc xưa bị người yêu cũ đổ bệnh dịch cho. Ảnh minh họa

Cả đêm ấy vợ ôm chặt tôi ngủ ngon cơ mà tôi cứ thao thức. Thú thật mỗi lần nhìn thấy vk hoặc cô ấy chạm vào fan là tôi lại chỉ nhớ mang đến hình ảnh kia, khung hình vợ tôi cũng từng trông kinh khủng như thế!

Thấy ông chồng trốn tránh hờ hững với mình mấy ngày liền, bà xã tôi tảo ra giận dỗi trách móc. Cô ấy còn nghi ngại tôi gồm người đàn bà khác bên ngoài. Vạn bất đắc dĩ tôi đành phải đưa hồ nước sơ bệnh tật kia ra rồi hỏi cô ấy tại sao lại như thế.

Lúc đó vk mới bật khóc thú nhấn rằng khi xưa bị tình nhân cũ đổ bệnh dịch cho. Đó cũng là nguyên nhân vợ chia tay anh ta. Cô ấy khẳng định bây giờ đã khỏi bệnh dịch hoàn toàn, và do là chuyện thừa khứ rồi bắt buộc cô ấy bắt đầu không nói với tôi.

Tôi tin bà xã nói thật vày tôi hiểu bản chất con fan cô ấy, tôi cũng tin cô ấy chân thành với mình. Phiên bản thân tôi siêu yêu vợ nhưng dù nỗ lực thế như thế nào tôi cũng không thể quên được hầu như hình hình ảnh khủng kinh kia!


*
*
*