Thẻ: truyện bí mật của một gia đình

Hương phi vào phòng bằng những bước đi của người mộng du. Chả là từ bây giờ vô tình lúc dọn dẹp và sắp xếp phòng mang lại Tuấn đàn ông mình, hương thơm vô tình phát hiện nhật ký kết của con trai mình. Hương hiếu kỳ muốn biết đàn ông minh viết những gì trong quyển nhật ký đề xuất mới lật ra xem thử.

Bạn đang xem: Thẻ: truyện bí mật của một gia đình

Ngày… tháng… năm… mẹ không biết tôi đã đục lỗ nghỉ ngơi vách tường phòng tắm nơi cận kề giữa 2 phòng tắm của bà mẹ và mình.

Ngày… tháng… năm… mẹ hôm nay thủ dâm mang đến 6 lần trong một ngày, hơn phần nhiều ngày hầu như 2 lần, do dự có vì sao gì đặc biệt quan trọng không?

Ngày… tháng… năm… những lần thấy bà mẹ thủ dâm mình thích chạy xộc thẳng qua phòng chị em rồi đè mẹ xuống bú cái lồn đo đỏ của mẹ, bạn thích cắn, nhai ngấu nghiến loại lồn bé dại nhắn dễ thương của mẹ. Rồi đút thằng nhỏ đang rét hôi hổi và cứng rắn của bản thân thẳng vào lỗ lồn nhỏ dại hẹp của người mẹ mình.

Ngày… tháng… năm… mình vừa mua của mấy thằng phân phối thuốc bất hợp pháp ở cổng bệnh viện Chợ Rẫy 7 viên dung dịch ngủ nhiều loại đắt tiền nhất, rồi về tối nay mình vẫn dụ bà mẹ uống thuốc ngủ cơ mà mình vừa mới sắm xong. Đợi bà bầu ngủ say rồi mình sẽ thực hiện giao phù hợp với mẹ. Mình rất có thể làm hầu như điều mà trước đến nay mình ao ước được làm với bà bầu mình, đông đảo điều nhưng mà chỉ gồm trong giấc mơ mới có thể thực hiện nay được. Tụi nó dặn bản thân là cho mẹ mình uống 2 viên dung dịch ngủ, mà lại mình sợ người mẹ mình chịu đựng không được, uống 2 viên 1 lúc có mệnh hệ nào thì sao?

Nói 1 chút về gia đạo của Hương, hương quê sống Bến Tre, lấy ông xã lúc 16 tuổi, 17 tuổi đẻ ra thằng Tuấn, sau đó 4 năm đẻ thêm bé Linh là em gái thằng Tuấn. Ck Hương là Nam, kỹ sư đồ vật tính, mới bị ung thư gan chết từ thời điểm cách đây 3 năm. Khi còn sống chồng Hương là 1 trong người mạnh bạo về tình dục. Ngày 7 tối 3 như người ta thường nói, khi ck Hương bị tiêu diệt đi, hương thơm chỉ chịu đựng đựng được 3 mon đầu, về sau vì quen được gia công tình với Nam hằng ngày 4, 5 lần nên không chịu đựng đựng nổi Hương mới đi mua phương pháp về thủ dâm, mùi hương cũng định nước ngoài tình do máy móc không làm cho con tín đồ ta đạt khoái cảm bởi giao hợp với cu thật, tuy nhiên suy đi tính lại nhỡ người thương mình uy hà hiếp mình thì sao?

Vì nhà Nam khôn xiết giàu có, bố mẹ Nam lại mất sớm, nam giới lại là nhỏ một đề xuất được hưởng gia tài của phụ huynh mình nhằm lại. Cùng với lại trước cơ hội chết, Nam bao gồm mua bảo đảm nhân thọ nên hiện thời Hương khôn xiết giàu, ngồi không nạp năng lượng 8 đời cũng không hết gia tài. Bởi vì lẽ đó mà Hương chỉ dám thủ dâm, không dám ra phía bên ngoài lăng nhăng cùng với ai cả. Ngạc nhiên quen dần dần thành nghiện, hiện thời 1 ngày mà không chụp ảnh trên 4 lần thì Hương cảm xúc trong tín đồ bứt rứt khó tính thế làm sao ấy.

Vì giàu có không yêu cầu phải làm gì cả cho nên vì vậy người Hương siêu đẹp, Hương chịu khó tập thể dục liên tục nên ngực ra ngực, eo ra eo, mông ra mông. Khuôn mặt mùi hương thì khỏi đề xuất nói tới. Vì Hương là cô gái đẹp độc nhất thị buôn bản Bến Tre. Đôi chân mùi hương lại vừa lâu năm vừa nhỏ bé thả, bạn ta thường xuyên nói, gái mà bao gồm cặp chân ngôi trường túc(trường túc tức thị chân dài)thì dâm lắm, ngày 7 đêm 3 còn muốn yên cầu thêm nữa.

Nhà mùi hương có toàn bộ là 5 người, 3 chị em con, chị tín đồ làm tên Tuyết trong năm này 18 tuổivà ông lão có tác dụng vườn tên Tài năm nay 62 tuổi. Sau bữa cơm tối, dọn dẹp kết thúc xuôi, cho nhỏ Linh đi ngủ rồi Hương bước ra phòng khách. Trong năm này Hương 32 tuổi, thằng Tuấn 15 tuổi, bé Linh 11 tuổi. Cả 3 người, Hương, Tuyết va Tuấn ngồi coi ti vi. Đến 10 giờ tối chị Tuyết xin phép đi ngủ trước, sót lại 2 bà bầu con xem ti ti. Ngồi xem được một lúc thì Hương cảm hứng tối ni thằng Tuấn bao gồm gì khang khác số đông ngày bình thường, ngồi xem được 1 lúc nó cứ con quay qua dòm Hương, mùi hương quay qua quan sát nó thì nó lập tức quay về hướng ti vi. Đến 11 giờ đêm thì hương cảm thấy bi ai ngủ, thế cho nên Hương vươn vai ngáp nhiều năm rồi xoay sang nói cùng với thằng Tuấn:

“Mẹ đi ngủ trước đây, con coi xong phim ghi nhớ tắt ti vi rồi hãy đi ngủ nhé, mà đề nghị ngủ sớm để có sức khỏe mạnh tốt.”

*

Dặn dò dứt Hương dợm cách về phòng bản thân thì đột nhiên thấy thằng Tuấn rối rít đứng lên nói:

“Trước khi nằm ngủ để bé pha ly sữa nóng cho mẹ uống nhé.”

Hương trả lời:

“Mẹ tấn công răng rồi, thôi bé cũng phải đi ngủ đi.”

Vừa bước đi được mấy bước thì thằng Tuấn vượt lên chặn Hương lại cùng nói cấp gáp:

“Mẹ lừng khừng đó thôi, chứ chưng sĩ nói là trước lúc đi ngủ uống 1 ly sữa lạnh là rất hữu ích cho mức độ khỏe, với lại độ này con thấy sức khỏe của bà bầu không được xuất sắc như hồi trước.”

Hương cảm giác xúc động trước việc quan trung tâm của nhỏ mình:

“Khuya rồi, để người mẹ kêu con Tuyết pha sữa cho mẹ, bé đi ngủ trước đi.”

Nói như vậy tưởng thằng Tuấn đi ngủ ngay lập tức nhưng nó lại nói tiếp:

“Thôi, khuya xong để chị Tuyết ngủ đi, nhỏ pha mang lại mẹ cũng rất được vậy.”

*

Nói rồi nó quày trái đi ngay vào sau bếp. 5 phút sau nó bưng ly sữa lên đưa đến Hương. Hương thơm mỉm cười đưa tay cố kỉnh lấy rồi xoay mình bước về chống mình. đột nhiên thằng Tuấn kêu lên:

“Mẹ chưa uống sữa mà.”

Hương vừa bước tiến vừa trả lời con:

“Mẹ về phòng uống sau.”

Thằng Tuấn kêu lên:

“Mẹ cần uống trước mặt con cơ.”

Hương xoay fan nhìn thẳng mặt con đáp:

“Sao thiết yếu về phòng uống được hả Tuấn?”

Vừa nghe mẹ trả lời mình Tuấn biết là bà bầu sắp nổi nóng, vị khi bà mẹ nổi lạnh thì thường điện thoại tư vấn tên chứ không xưng hô là người mẹ con như cơ hội bình thường. Nó lắp bắp trả lời:

“Không đề xuất là con không tin tưởng mẹ, chỉ vì con sợ người mẹ quên uống mà lại thôi.”

Thấy Tuấn gắn bắp vấn đáp mình Hương cảm xúc tội tội nó ngay tức khắc trấn an con:

“Mẹ hứa là đã uống ngay trong lúc về cho tới phòng.”

Hương đặt chân đến cửa chống rồi quay trở về nhìn con, vẫn thấy thằng Tuấn đứng chú ý theo mình như thể mong mỏi nhìn xuyên thẳng qua bức tường của phòng mẹ nó. Mùi hương khép cửa phòng bản thân lại rồi hé cửa chú ý ra, thằng Tuấn vẫn đứng yên trong phòng khách và quan sát lom lom vào chống của Hương. Hương kinh ngạc tự nhủ:

“Có chuyện gì sai trái ở đây.”

Thước phim hồi chiều quay chầm chậm trong đầu của Hương:

“Mình vừa mua…”

Hương cảm xúc trời đất như quay cuồng, không ngờ thằng nhỏ mình dám có tác dụng như vậy so với mẹ ruột cùa mình. Hương nhàn nhã ngồi xuống mép giường cùng miên man suy nghĩ:

“Có thể bản thân đoán sai, thằng Tuấn chỉ lo cho người mẹ mình quên uống sữa cơ mà thôi.”

Nghĩ như thế để tự yên ủi mình, bởi thằng Tuấn không hẳn là ko thương mẹ, nhưng mà thương mẹ đến hơn cả mà cứ chăm quan tâm là bà bầu mình quên uống sữa thì quả là chuyện lạ đời nhất cơ mà từ xưa tới nay Hương biết đến. Đang định cùng với tay tắt đèn đi ngủ đột nhiên một ý nghĩ vô cùng apple bạo xuất hiện thêm trong đầu Hương. Mùi hương tung chăn ngồi dậy và đặt chân tới cửa phòng.

Hé cửa nhìn ra phòng khách, Hương bỗng mỉm mỉm cười khi thấy phòng khách vắng tanh. Thằng Tuấn không còn trong phòng khách nữa. Hương cảm giác như được ai nhấc ngoài lồng ngực mình tảng đá nặng ngàn cân nặng nhưng lại có cảm xúc thất vọng, còn thuyệt vọng về việc gì thì chỉ tất cả mỗi 1 mình Hương biết cơ mà thôi. Hương bước về giường mà lại không ngừng hoạt động phòng mình lại.

Ngay cơ hội đó ở bên ngoài phòng khách hàng thằng Tuấn rón rén bước nhè dịu về phía phòng của mẹ mình. Vừa đi vừa nghĩ:

“Không biết mẹ mình đã uống sữa chưa? trường hợp uống rồi thì lượng dung dịch ngủ gồm đủ liều lượng không? thời gian để thuốc ngấm sẽ đủ chưa?”

Nó nhàn nhã rón ra rón rén bước tới sát cửa ngõ phòng chị em nó cùng áp cạnh bên tai nghe ngóng. Từ bây giờ trong phòng mùi hương với tay rước ly sữa định gửi lên miệng uống thì vướng buộc phải cây đèn ngủ có tác dụng đổ không còn cả ly sữa. Hương thơm vừa cẳn nhẳn vừa ngồi dậy lau sạch nơi sữa vừa bị đổ ra. Vừa luân phiên mình lại đắp chăn sẵn sàng đi ngủ thì hương nghe gồm tiếng động địa điểm ổ khóa.

Đó là lúc phía bên ngoài thằng Tuấn vẫn thọc dụng cụ mở khóa của Mỹ sản xuất vào ổ khóa cửa của nhà mẹ nó. Hương hoảng hốt đắp chăn và nhắm đôi mắt lại vờ ngủ. “Cạch” giờ đồng hồ cửa lộ diện làm Hương giật nảy mình, trong đầu Hương hình dung cảnh tượng thằng Tuấn sẽ đứng nhìn mình chằm chằm, Hương cảm xúc nhột nhạt kinh khủng khiếp và cảm nhận được cửa ngõ mình đang ban đầu uơn ướt. Cơ hội nãy chưa kịp với tay tắt đèn chống va để đèn sáng ngủ nên hôm nay trong phòng cua Hương đèn khí sáng choang. Quả thật hôm nay thằng Tuấn sẽ đứng ngắm nhìn mẹ bản thân nằm ngủ. Nó chần chừ là lực thuốc chức năng như nắm nào, nó cũng không nghĩ đến lý do mà ổ khóa cao cấp của Mỹ lại mở dễ ợt như vậy. Nó đâu biết là mẹ nó cố ý không khóa cửa. Đứng ngắm bà mẹ nó nhưng trong đầu nó trường đoản cú hỏi:

“Sao chị em đẹp như thế, giàu sang như thế, biết bao nhiêu người đeo đuổi mà bà bầu nó lai ko đi bước nữa, lại dùng qui định thủ dâm trong những khi hàng trăm người ước ao chỉ cần 1 đêm chăn gối với bà bầu rồi chết họ cũng cam trọng điểm tình nguyện.”

Nó với tay thò vào vào chăn rung lắc lắc chân mẹ. Không thấy phản nghịch ứng, nó càng ngày càng lắc táo tợn đến khi cả người mẹ nó cũng giao động theo lực lắc của tay nó thì nó thở phào. Vậy là người mẹ nó trúng dung dịch ngủ rồi. Thời điểm đó vào đầu hương tự hỏi:

“Mình nằm im giả cỗ ngủ như vậy có đúng không? thời điểm thằng Tuấn vừa vào phòng mình ko hỏi ngay là ban đêm nó open vào chống mình để triển khai gì? nếu như lúc đó biết bản thân còn thức thì chắc nó ngượng lắm, bởi nó mang lại là tôi đã ngủ rồi.”

Đang miên man suy nghĩ thì Hương cảm giác lành lạnh. Hoá ra là lúc Hương sẽ chìm trong quan tâm đến thì thằng Tuấn tốc chăn hương thơm ra. Mà lại lúc ngủ hương thơm quen ko mặc đồ, nghĩ mang lại cảnh tượng thân thể mình lồ lộ ko 1 mảnh vải bít thân trước mắt đàn ông ruột của bản thân mình bất giác Hương cảm xúc nóng ran cả người và xúc cảm ươn ướt phía mặt dưới.

Tuấn say đắm nhìn thân thể lõa lồ ko 1 mảnh vải che thân của chị em như một tín đồ cuồng tín khi thấy được thánh thứ giáo phái. Yêu cầu nói là thân thể mùi hương quả là hay tác thiên nhiên. Gương mặt thanh tú đến cỗ ngực vun cao như 2 đỉnh núi Everest, rồi tới một cái bụng phẳng lì ko 1 nếp nhăn, cỗ mông đầy đặn lúc nằm ngủ bẹt ra 2 bên, cuối cùng đến suối thiên bầu 2 mép hồng hồng chứ không giống như những người bầy bà đã bao gồm 2 bé khác.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Hết Nấc - Bị Nấc Cụt Liên Tục, Làm Sao Cho Hết

Hột le lúc này trong trọng điểm trạng kích thích tột đỉnh nhú mầm lên to bởi hột bắp Mỹ, rượu cồn đào nguyên được đảm bảo bởi 2 mép cửa mình color hồng tươi. Thằng Tuấn run run chuyển bàn tay mình úp lên bầu vú no tròn của bà mẹ nó. Hương cảm xúc các ngón tay của đứa con ruột mình bước đầu di đưa trên cỗ ngực của mình. Yêu cầu nói thêm là người lũ ông nào chiếm được bộ ngực đó cả ngày cứ ấp yêu bộ ngực đó thì không ngoa chút nào.

Lúc 2 ngón tay của thằng Tuấn dịch chuyển đến đúng điểm G rồi cứ vân vê, xe miết thì Hương hy vọng rú lên thật to. Đã lâu lắm rồi Hương sẽ quên hẳn cảm xúc được fan khác xe cụ vú, cả người Hương nổi da gà, Hương lo lắng thầm nghĩ về thằng Tuấn bao gồm biết mình sẽ thức tuyệt không? Rồi Hương cảm thấy đầu vú bản thân ươn ướt, té ra lúc chính là lúc thằng Tuấn kê miệng vào nút lấy nút nhằm đầu vú của Hương.

Hương cảm hứng cơ thể bản thân căng cứng lên, Hương ước ao hét lên thiệt to, mong cho cái bạn đang nút đầu vú mình biết rằng mình mừng rơn biết dường nào, nhưng lại lại sợ con mình xấu hổ. Tuấn mút vú hương thơm đến khoảng tầm hơn nửa tiếng rồi ngồi dậy. Hôm nay hạ bộ của hương thơm ra 1 vũng nước nhờn khá lớn. Tuấn quan sát tiếc rẻ cỗ ngực tuyệt đẹp trần cùa chị em rồi quay đầu lại.

Lúc quay đầu lại Tuấn phân phát hiện phía dưới lồn bà mẹ mình có 1 vũng nước to còn chưa kịp thấm xuống dưới mặt đệm. Lúc Tuấn không bú vú mình nữa hương xém buột miệng kêu Tuấn tiếp tục bú vú dẫu vậy kềm lại được. Xúc cảm sung vui mừng qua đi, hương thơm hé góc nhìn thì bắt gặp Tuấn quay đầu nhìn mình, hương ngay mau chóng khép đôi mắt lại, trước lúc một màu tối che phủ mình thì Hương tự dưng thấy góc nhìn Tuấn trong khi lóe sáng.

Rồi có cảm hứng những ngón tay đang trượt dọc theo mép lồn, nước nhờn hoàn thành chảy bước đầu xối xả tan ra như chưa bao giờ được chảy. Cả 15 phút mà ngón tay tai tai quái của thằng con cứ múa may ở phía bên ngoài không chịu chui vào hễ đào nguyên. Mùi hương định mở miệng lên tiếng van xin thằng con hãy xọt ngón tay của nó vao lỗ lồn của bà mẹ nó thì gồm cái lưỡi của thằng nam nhi ruột đang dịch chuyển xung xung quanh mép lồn. Mùi hương có cảm hứng hột le của bản thân mình cương hết khuôn khổ và sắp sửa nổ tung ra ma thằng bé quái ác cứ chỉ liếm vòng quanh Đến nước này chỉ bao gồm thánh mới hoàn toàn có thể kiềm chế nổi mà lại thôi. Hương mở miệng rên rỉ:

“Sao ko nút hột le của bà bầu vậy?”

Tuấn ngẩng đầu lên quan sát Hương cười với trả lời:

“Em chịu không nổi rồi à? Vậy mà lại anh cứ tưởng em sẽ chịu đựng hết đêm nay để mình anh độc diễn chứ?”

Hương nhăn khía cạnh trả lời:

“Mẹ là chị em ruột của bé mà, sao lại ăn…”

Chưa kịp nói dứt hết câu thì đôi môi thằng Tuấn đã phủ bí mật miệng Hương, lưỡi Tuấn ngọ ngậy tìm bí quyết chui vào mồm Hương, thuở đầu Hương khép chặt miệng mình lại, sau đó nghĩ rằng thằng nam nhi ruột mình đã thấy thân thể lõa lồ của mình rồi, mới lúc nãy nó còn đang bú vú với sờ soạng địa điểm nó vẫn chui ra tê mà, nghĩ đến đây Hương há miệng mình ra, để lưỡi thằng bé chui vào miệng mình.

Ngay chớp nhoáng lưỡi thằng Tuấn quấn chặt rước lưỡi hương rồi nút. Mùi hương cảm thấy fan mình tê dại hẳn đi, 1 bàn tay thì xe lấy cầm vú đang cưng cửng cứng như đầu cây cây bút chì, một bàn tay thì day day hột le đang nở phệ hết kích cỡ của Hương. Con người ta khi được kích yêu thích 3 vị trí nhạy cảm tốt nhất trong khung hình con fan thì chuyện gì sẽ xảy ra? mùi hương rùng bản thân 1 cái, nước trong lỗ đào nguyên như suối tung ra, hương biết tôi đã xuất tinh. Tuấn xong hôn Hương trong những khi 2 tay vẫn thao tác đều đặn. Khoảng chừng 10 phút sau thời điểm cơn nô nức đã sụt giảm Tuấn mới mở mồm nói:

“Em vẫn luôn là mẹ của anh ấy khi có tín đồ khác, còn khi không tồn tại người khác thì em là bà xã của anh. Đồng ý nhé, nếu không anh sẽ đi ra khỏi phòng ngủ của em tức thì.”

Hương định lên tiếng phản đối thì tay của Tuấn bỗng nhiên nắm đem tay Hương dịch rời hướng về bên dưới bụng của Tuấn. Hương chợt la lên 1 tiếng thật to lớn rồi bụm miệng mình. Vì Hương sợ con Tuyết thức mới lớn khốn, trong khi Hương vẫn nứng mang lại độ muốn nổ tung người như thế này thì việc thức tỉnh con Tuyết dậy thì thật là chuyện tránh việc xảy ra. Hương cúi xuống nhìn nhỏ cặc thằng con trai mình mà thiếu tín nhiệm vào mắt mình. New 15 tuổi mà nhỏ cặc của thằng Tuấn to trên mức cho phép tưởng tượng, có đến 17 cm mà bề ngang mang đến 5 cm, của phái nam thì ngắn lại hơn nữa của Tuấn mang đến 3, 4 centimet và bé dại hơn Tuấn 2 cm, hương thơm thầm nghĩ:

“Ở ngay ở bên cạnh có sẵn bé cặc vĩ đại mà mình lại phân vân đến, chỉ cần sử dụng những chế độ vô tri vô giác nhằm thỏa mãn yên cầu của thể xác, mình đúng là 1 bé ngốc, mà chắc chắn là không ai lại nghĩ về được rằng 1 thằng nam nhi mới 15 tuổi thôi mà bé cặc của nó đã phân phát triển lớn hơn người bình thương rồi. Từ giờ trở đi mình phải độc chiếm con cặc này mới được.”

Đang miên man quan tâm đến thì Tuấn hỏi Hương:

“Sao? Có đồng ý kêu anh là anh không?”

Hương ngượng nghịu quay khía cạnh đi ngật đầu.

“Vậy nói em mong mỏi bú cặc anh đi em.”

“Em em hy vọng bú bú cặc anh”.

Hương nói lắp tía lắp bắp và cảm xúc mặt của mình hôm nay đây nóng đến mức độ có thể chiên ốp la. Tuấn mỉm cười ưng ý thái độ ngoan ngoãn của Hương:

“Vậy tụi minh đùa trò 69 nhé.”

Hương lại khe khẽ gật đầu. Tuấn quay trái lại Hương và bắt đầu cho lưỡi bản thân rê bao quanh lồn Hương. Đầu rùa của Tuấn ngúc ngoắc trước phương diện Hương, hương thơm chụp lấy bỏ vô trong mồm rồi dùng lưỡi mình tiến công lên tiến công xuống, tiếp đến rồi xoay vòng vị trí đầu rùa. 2 bàn tay hương thì cứ vân vê 2 hòn dái bự bởi 2 trái trứng người tình câu. Lúc Tuấn sử dụng đầu lưỡi của chính mình đánh lên đánh xuống hột le của mùi hương thì Hương quăng quật cặc của Tuấn nhưng mà rú lên bởi thống khoái.

Sau kia lưỡi Hương tiếp tục trượt trên con cặc của Tuấn vị chiều nhiều năm quá khổ của cặc Tuấn cộng thêm chiều rộng làm cái miệng nho bé dại xinh xắn của Hương cảm thấy không được ngậm hết. Lúc Hương cần sử dụng lưỡi tiến công 2 hòn dái của Tuấn thì Tuấn gầm gừ nho nhỏ dại nhưng cũng đủ để Hương hiểu rằng là Tuấn khoái chiêu này, do đó Hương cứ cần sử dụng đầu lưỡi của bản thân mình đánh miết 2 hòn dái của Tuấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.