BỊ QUẢNG CÁO TRÊN CHROME

Hướng dẫn 5 giải pháp chặn truyền bá trên google chrome cho laptop (có hình hình ảnh và các bước chi tiết minh họa). Hãy khám phá để triển khai chặn lăng xê ngay nhé !
*

Khi mà GoogleChrome luôn luôn là giữa những lựa chọn hàng đầu khi coi xét web của đại phần nhiều người, thì hẳn các bạn sẽ ít nhiều “khó chịu” khi nhìn thấy rất nhiều mẫu lăng xê phiền phức. Theo thời gian, hẳn bạn sẽ ức chế và ao ước tắt bọn chúng đi.

Bạn đang xem: Bị quảng cáo trên chrome

Rất may là bọn họ hoàn toàn rất có thể tắt quảng cáo, và bí quyết làm thì rất đối chọi giản. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết Hướng dẫn cách chặn pr trên google chrome cho máy vi tính của Vũ Phong Computer bên dưới nhé!

Vì sao nên chặn quảng bá trên google chrome?

Trước khi bạn có nhu cầu tìm cách chặn quảng cáo trên top mạng tìm kiếm google chrome, thì buộc phải hiểu tại sao trình duyệt số 1 của Microsoft này lại xuất hiện thêm chúng.

Quảng cáo xuất hiện từ khôn cùng lâu, dưới những dạng truyền thống cuội nguồn như tờ bướm poster, radio quảng cáo, truyền hình quảng cáo, youtube quảng cáo, và trong cả trên các trang web tin tức. Trong đó, truyền bá trên Google Chrome thường mở ra ở những dạng phổ biến như banner hình ảnh, đoạn phim được tài trợ giữa chủ web và các nhãn mặt hàng thương mại. Tuy nhiên, máy quảng cáo “khó chịu” hơn hết là các virus đang “thiết lập sâu” vào hệ thống.

Với trường hợp đầu tiên như những pop-up/banner 1-1 giản, thì bạn chỉ việc cài tiện ích không ngừng mở rộng Adblock Plus hoặc AdBlock là số đông thứ vẫn ổn. Nhưng nếu như khách hàng “xui rủi” lâm vào hoàn cảnh trường hợp thứ hai thì rất cần được sử dụng những chương trình quét virus trang bị tính chuyên sử dụng để “kiểm tra & xóa” đi những virus “ẩn”. Thậm chí, nếu còn muốn yên trung tâm hơn thì hoàn toàn có thể phải thiết lập lại Win rất bất tiện và tốn thời gian.

5 phương pháp chặn truyền bá trên google chrome sản phẩm tính

Hiện nay, có nhiều cách chặn quảng cáo trên top mạng tìm kiếm google chrome máy vi tính hiệu quả. Vũ Phong Computer sẽ chỉ dẫn ... Cách phổ biến và dễ thực hiện ngay với các bạn không rành về tin học

Chặn lăng xê trên Chrome bằng phầm mềm AdBlock

Cách này thì rất dễ dàng vì các bạn trực tiếp “tận dụng” app AdBlock của Google Chrome luôn. Quá trình như sau:

Bước 1:Truy cập linkhttps://getadblock.com/. Sau đó, nhấp GET ADBLOCK NOW, thì các bạn sẽ thấy trang địa chỉ extension tương ứng của trình coi xét Chrome.

*

Bước 2:bấm vào button: Get Adblock Now

*

Bước 3:Nhấp tiếp vào add extension (Thêm tiện ích), tiếp nối bạn F5 trang lúc AdBlock hoàn tất download đặt

*

Bước 4: tiếp nối bạn Nhấp biểu tượng AdBlock ở trên góc phải màn hình để truy cập tiếp phần thiết đặt chặn truyền bá một cách chi tiết hơn.

*

Bước 5:bạn nhấp vào FILTER LISTS sinh sống hộp Acceptable Ads, và nhấp “bỏ” vệt tick. Điều này đang tăng số lượng quảng cáo cơ mà AdBlock chặn.

*

Cuối cùng, bạn nên kiểm tra thêm các tùy chọn ngăn quảng cáo khác ví như Adblock Warning Removal list, Antisocial filter list, EasyPrivacy,...

*

Chặn lăng xê trên Chrome bằng app AdBlock Plus

Cách này thì cũng giống như như tiện ích AdBlock. Làm việc thì rất đơn giản dễ dàng vì các bạn cũng thẳng “tận dụng” tiện ích của Google Chrome. Công việc như sau:

1.Truy cập vào con đường https://adblockplus.org/ vào Google Chrome. Sau đó, Nhấp vào Get Adblock Plus for Chrome thì các bạn sẽ thấy trang địa chỉ extension tương xứng của trình coi xét Chrome.

*

2. Nhấp vào địa chỉ cửa hàng extension, Adblock Plus sẽ auto cài đặt vào trình chú ý của bạn. Bạn nhớ F5 trang lúc Adblock Plus hoàn tất cài đặt.

Xem thêm: Danh Sách Bưu Cục J&Amp;T Express Vĩnh Phúc Bưu Cục Phúc Yên

*

3. Nhấp vào showroom extension, Adblock Plus sẽ tự động cài đặt vào trình phê duyệt của bạn. Chúng ta nhớ F5 trang khi Adblock Plus trả tất cài đặt đặt.

*

4. Tiếp nối bạn Nhấp biểu tượng Adblock Plus ở trên góc phải screen để truy cập tiếp phần setup chặn truyền bá một cách chi tiết hơn.

*

5. Đến phần này thì chúng ta nhớ bỏ dấu tick ở hộp “Allow Acceptable Ads” để loại trừ tối đa những quảng cáo phiền toái.

*

Lưu ý rằng câu hỏi cài nhì tiện ích mở rộng “chặn” pr này sẽ tăng kết quả lên các lần hơn. Nhưng điều này cũng khiến cho bạn bị hạn chế xem những quảng cáo “hay ho”, nên cũng cần được xem xét kĩ khi chúng ta đang thao tác làm việc trong lĩnh vực truyền thông và phải thêm các ý tưởng mới.

Tận dụng thực đơn setting trên laptop

Nếu bạn ngại cài đặt phần mềm, thì hãy xem qua bí quyết Tận dụng menu setting trên laptop. Chỉ bằng vài thao tác làm việc đơn giản, thì các bạn cũng hạn chế lượng bự quảng cáo phiền phức. Các bước gồm:

1.Mở Google chrome và lựa chọn nút vào biểu < ⋮ > trên góc đề nghị màn hình. Tiếp tục, chúng ta chọn Settings (cài đặt) để xuất hiện trang setup mới.

*

2. Tiếp theo, bạn truy cập vào mục Quyền riêng tứ và bảo mật, và chọn thiết lập trang web. Tiếp tục, chúng ta chọn mục Nội dung, tiếp nối chọn các chế độ cài đặt nội dung khác.

*

3. Cuối cùng, các bạn chọn mục Quảng cáo (Ads) cùng tick vào ô “Chặn lăng xê trên những trang web quảng cáo lên top xâm nhập hoặc pr gây phát âm nhầm”.

*

*

Chặn pr trên Chrome bởi KIS

Bạn cần hiểu rõ rằng ứng dụng diệt virus không chỉ là giúp loại bỏ mã độc nhưng còn hoàn toàn có thể ngăn chặn những quảng cáo “phiền toái độc hại”. Vào đó, Kaspersky mạng internet Security (KIS) là một trong những lựa chọn bậc nhất thế giới hiện nay nay. KIS cung ứng cả cơ chế online cùng offline, hệ điều hành và quản lý Windows cùng macOS, cũng tương tự cho ph1p cơ chế thử miễn phí trong tầm 30 ngày.

Mức giá cả “mua thiết yếu thức” cũng khoảng tầm vài trăm nghìn cho một năm sử dụng, nên đó cũng là một nhắc nhở tuyệt vời so với tình hình chung với các phần mềm bảo mật khác. Thực tế, KIS được review rất cao về độ uy tín, công dụng và cách áp dụng dễ dàng.

*

Dùng ứng dụng chặn truyền bá trên google chromecủa bên thứ ba

Gợi ý rằng chúng ta có thể sử dụng các phần mềm chặn quảng bá của bên thứ cha khác, ví dụ như AdGuard, uBlock Origin, Ghostery, Privacy Badger và chưa dừng lại ở đó nữa. Tùy thuộc vào nhu cầu, mức giá cả mà các bạn nên xem xét để có lựa chọn phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • Trò chơi dân gian việt nam

  • x