BIẾN ANDROID THÀNH IOS TOÀN TẬP

Trải qua 1 thời gian dài áp dụng điện thoại, bạn sẽ cảm thấy buốn chán với hình ảnh mặc định của sản phẩm và muốn tìm tìm một giao diện bắt đầu thật tuyệt hảo và quánh sắc.

Bạn đang xem: Biến android thành ios toàn tập


Hôm nay, team mẹo nhỏ của FPT shop sẽ phía dẫn các bạn cách mang đồ họa của game ios trên iPhone lên các dòng điện thoại thông minh Android. Giúp cho những bạn chưa xuất hiện đủ điều kiện để sở hữu iPhone rất có thể trải nghiệm những tính năng trên iOS.

1. Hướng dẫn phương pháp cài hình ảnh iOS cho điện thoại Android

Bước 1: Trước hết, bạn cài áp dụng iOS 14 Launcher theo băng thông mình nhằm phía bên dưới về điện thoại của bạn.

*

Bước 2: sau khoản thời gian hoàn tất quá trình download. Bạn hãy mở vận dụng lên, các bạn Chọn ứng dụng Home là ios 14 Launcher.

*

Bước 3: bây giờ trên smartphone của bạn đã có giao diện như nhau như trên những cái iPhone rồi đấy. Các bạn kéo sang bên trái đang thấy được thanh thông tin ứng dụng như iOS. Để gồm thể tùy chỉnh thiết lập lại các ứng dụng, bạn chỉ việc nhấn giữ vào một ứng dụng bất kỳ trên màn hình.

Xem thêm: +3 Cách Đăng Ký Nhận Tin Nhắn Khuyến Mãi Mobifone Miễn Phí Mà Hiệu

*

Bước 4: Trong home của ứng dụng iOS 14 Launcher, chúng ta có thể cài đặt thêm những thứ hơn như màn hình hiển thị khóa, Tiện ích icon, Hình nền,...

*

2. Bí quyết mang thanh Control Center lên smartphone Android

Bước 1: Để rất có thể giống hình ảnh trên tiện ích ios một phương pháp hoàn hảo, các bạn hãy thiết đặt thêm ứng dụng iOS 14 Control Center theo đường truyền mình nhằm phía mặt dưới.

*

Bước 2: Ở lần mở vận dụng đầu tiên, bạn cần cấp quyền Xuất hiện trên cùng đến ứng dụng.

*

Bước 3: vào trang chính của ứng dụng, bạn sẽ thấy một thanh ở ở cạnh bên phải, khi bạn kéo nó ra đã là Trung tâm tinh chỉnh giống iOS.

*

Hy vọng cùng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn trải nghiệm được bối cảnh iOS trên điện thoại cảm ứng Android một cách mềm mại vì áp dụng này tiêu hao rất ít tài nguyên của hệ thống. Ví như thấy bài viết hay, hãy like, giới thiệu để ủng hộ đến team mẹo nhỏ của FPT siêu thị nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.