Biểu Tượng Tí Nị Lol

*
Cửa hàng Tinh Hoa Lam đã quay trở lại, từ bỏ ngày 05/06 đến khi xong 18/06. Một danh sách những vật phẩm như bộ đồ Đa Sắc, Đá Quý, biểu tượng, mẫu mắt, biểu cảm, cùng nhiều những chiến thắng độc độc nhất khác sẽ được mở phân phối bằng lonh lanh Lam để các bạn thỏa sức tiêu thụ sắm!

Trang phục Đa Sắc

Rất những Đa Sắc của các trang phục sẽ tiến hành mở bán với giá 2000 THL / 1 màu. Kế bên ra, cũng đều có thêm 3 Đa sắc đẹp Lục Bảo quan trọng đặc biệt - chưa từng mở bán sẽ ra mắt trong cơ hội này.

Bạn đang xem: Biểu tượng tí nị lol

*
*
*
Amumu Hỏa ngục - Lục Bảo10.000 THLLeBlanc Siêu laptop - Lục Bảo10.000 THLNeeko Mùa Đông kỳ lạ - Lục Bảo10.000 THL

Dưới đây là danh sách hồ hết tướng / trang phục gồm Đa sắc đẹp được mở cung cấp bằng lonh lanh Lam trong siêu thị đợt này.

*Hãy sử dụng Ctrl + F nhằm tìm xem có tướng / xiêm y bạn hâm mộ không nhé.

Xem thêm: Những Bộ Phim Trung Quốc Hay Đáng Xem Nhất Hiện Nay, Phim Trung Quốc

Ezreal Thanh LịchIrelia Thánh KiếmLee đái LongLulu Luyện RồngTristana Luyện RồngTalon Long KiếmBraum Đồ LongGangplank mối đe dọa Không GianDarius hết sức Sao Úp RổTalon Huyền KiếmMaster Yi Thiên KiếmAkali Thợ SănAmumu Hỏa NgụcDiana Hằng NgaAatrox đồ vật MócKha"Zix vật dụng MócMalphite lắp thêm MócRengar trang bị MócJinx siêu Quậy không GianMalphite Hộ Pháp ko GianSona Tiên Tri ko GianYasuo kiếm khách Không GianFizz Biệt Đội OmegaTeemo Biệt Đội OmegaTristana Biệt Đội OmegaTwitch Biệt Đội OmegaVeigar Biệt Đội OmegaCaitlyn Tiệc Bể BơiFiora Tiệc Bể BơiGraves Tiệc Bể BơiLulu Tiệc Bể BơiRek"Sai Tiệc Bể BơiTaric Tiệc Bể BơiZoe Tiệc Bể BơiFiddlesticks người bạn đường ThépGraves trợ thủ ThépDraven bình luận ViênLeBlanc khôn cùng Máy TínhNami cực kỳ Máy TínhJanna Tiên KiếmNeeko Mùa Đông Kỳ DiệuCorki trả LậpMiss Fortune đưa LậpBard Nở HoaBlitzcrank trùm PhụRiven Thỏ NgọcPoppy Chiến ThầnCassiopeia Lời NguyềnXin Zhao Hộ Vệ Vũ TrụLulu pháp môn sư Vũ TrụAshe nàng Hoàng Vũ TrụTeemo Thỏ Phục SinhVayne Đồ LongNasus Hiệp Sĩ ĐenKarthus Thần ChếtThresh Cao BồiUrgot Cao BồiYasuo Cao BồiNami tè Long NgưZed Lôi KiếmXin Zhao Triệu Tử LongUrgot cỗ máy Chiến ĐấuTristana Hỏa TiễnBá tước KledulaCamille Tiên Hắc ÁmLissandra Tiên Hắc Ám

Biểu tượng tí nị

Sẽ có các loại hộp biểu tượng cho từng vùng khu đất để bạn dễ dàng mua và biểu hiện cá tính. Một hộp hình tượng tí nị kỳ bí sẽ sở hữu giá là 2500 THL.

*

Mẫu mắt

Một danh sách mẫu mắt cũng khá được mở bán bằng tráng nghệ Lam, đừng chậm tay sở hữu bọn chúng nào. Mỗi mẫu mã mắt sẽ có được giá 4900 THL.

*

Biểu tượng

Cùng với không ít vật phẩm phía trên, cũng biến thành có một danh sách những hình tượng được mở cung cấp bằng lonh lanh Lam, cùng mỗi biểu tượng sẽ có mức giá 1500 THL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.