Binh pháp tôn tử và 36 mưu kế tập 30

Phố trong làng tập 43 trực tiếp VTV1 hôm nay 19/1 Hậu trường Thương ngày nắng về: Trang rời khỏi Hoàng Kim? Trực tiếp Thương ngày nắng về tập 29 trên VTV3 hôm nay 18/1 Lịch phát sóng phim Thương ngày nắng về trên kênh VTV3

Thương ngày nắng về tập 30 Preview sẽ phát sóng trên VTV3. Video: VFC

Review phim Thương ngày nắng về tập 30

Trong Thương ngày nắng về tập 30 sẽ phát sóng trên kênh VTV3, vợ chồng Đức - Khánh có cuộc cãi vã như mọi khi nhưng lần này khác là Đức đã "bật" lại vợ và bỏ ra khỏi nhà.

Bạn đang xem: Binh pháp tôn tử và 36 mưu kế tập 30

Khuya Đức mới về, hai vợ chồng vẫn chưa làm lành. Sáng hôm sau, bà Nga đến sớm lo con cái cho vợ chồng Khánh đi làm và đã trở thành cầu nối giúp con gái - con rể làm lành.

Bà Nga ra tay giúp vợ chồng Đức - Khánh làm lành. Ảnh chụp màn hình

Bà Nga mắng con gái mặt sầm sì, hơi tí là cáu kỉnh. Bà cố khuấy động không khí lên bằng cách khoe chiếc áo mới của con rể vừa mua cho. Bà yêu cầu hai vợ chồng Khánh - Đức cười với nhau một cái trước khi đi làm. Hai vợ chồng cười gượng gạo nhưng cũng thay cho lời làm lành.

Ở phân đoạn khác trong phim Thương ngày nắng về tập 30 preview, Đức ra oai trước mặt mẹ đẻ khi nhắc tới vợ. Anh khẳng định "nhà phải có nóc" để làm mẹ vui lòng.

Đức khẳng định với mẹ đẻ "Nhà phải có nóc" và nóc chính là anh. Ảnh chụp màn hình

Nghe được lời đó, bà Hiền rất vui, tuy nhiên bà thừa hiểu Đức đâu giám làm gì Khánh. Bà Hiền mỉa mai: "Có thật không? Anh dạy nó hay về nhà nó lại dạy anh?!".

Trong lúc Đức đang ra oai với mẹ thì bé Sam đột nhiên phát hiện ra bà nội lấy chiếc váy của mẹ Khánh làm giẻ lau. Thấy vậy, Đức sững sờ tột độ, không nói nên lời.

Vậy bà Hiền và Đức sẽ giải quyết tình huống này như thế nào?

Cũng trong phim Thương ngày nắng về tập 30 trailer này, Tổng giám đốc Kim Nhung triệu tập một cuộc họp gồm các cán bộ quản lý của công ty để bàn về việc cử một nhân sự cấp quản lý sang Nhật Bản thường trú 2 năm.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đất Khánh Hòa Giá Rẻ Tháng 12/2021, Mua Bán Đất Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa Giá Rẻ

Bà Nhung triệu tập cuộc họp các cán bộ quản lý. Ảnh chụp màn hình

Bộ phận nhân sự đã gửi danh sách ứng viên nhưng bà Nhung chưa yên tâm, vì đây là một vị trí trọng yếu cần người hiểu Hoàng Kim và cần có sức trẻ linh hoạt phát triển ở thị trường mới.

Vừa nói, bà vừa đánh mắt nhìn Vân Trang trước khi đề nghị mọi người trong cuộc họp hôm nay tự ứng cử và đề cử.

Trước những lời mở đầu của Tổng giám đốc, Tuấn - một nhân sự có mặt trong cuộc họp - đã đề cử Vân Trang vì cho rằng cô rất phù hợp với vị trí này.

Bởi lẽ, Trang có nhiều lợi thế: thành thạo tiếng bản địa, hiểu biết sâu rộng về thị trường Nhật Bản, có kinh nghiệm tiếp xúc và làm việc với các đối tác người Nhật.

Tuấn đánh giá, Vân Trang là lựa chọn tốt nhất của công ty về mặt nhân sự. Đúng ý bà Kim Nhung, bà gật gù và nói đồng quan điểm với cậu Tuấn.

Mọi người đề cử Trang sẽ đi Nhật lưu trú 2 năm. Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, Vân Trang tỏ rõ vẻ mặt không vui trước gợi ý của bà Kim Nhung cũng như sự đề cử của đồng nghiệp.

Liệu Trang có phải sang Nhật Bản hay Duy sẽ là người ngăn cản việc này?

Lịch chiếu phim Thương ngày nắng về tập 30

Link xem trực tiếp Thương ngày nắng về tập 30

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem phim Thương ngày nắng về Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Thương ngày nắng về FULL HD, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/thuong-ngay-nang-ve

Bộ phim dự kiến kéo dài 45 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp Thương ngày nắng về tập 30 trên VTV3 hôm nay 19/1 tại chuyên mục Giải trí của Báo Nông Nghiệp Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư baopgdngochoi.edu.vndientu