Khi các bạn tải những tài liệu bên trên mạng mạng internet như tài liệu tham khảo, giáo trình, bài bác tập lớn… chúng ta thấy có phần Header cùng Footer có ghi thông tin cá thể của tác giả.

Bạn đang xem: Bỏ header and footer trang đầu trong word 2013

Và khi bạn tải về, bạn không muốn sử dụng những thông tin gồm trên phần Header cùng Footer đó nữa thì lúc này chắc chắn các bạn phải tìm cách để xóa mẫu Header và Footer đó đi. Vậy cách xóa Header cùng Footer trong Word như thế nào thì trong nội dung bài viết này mình đang hướng dẫn cụ thể cho các bạn nhé.


Giả sử ở đây mình có tài liệu như sau: bao hàm cả Header Footer, bây giờ mình sẽ lí giải cho các bạn 3 cách nhằm xóa Header và Footer.

Xem thêm: Các Game Hay Trên Ios Hay Và Đáng Chơi Nhất Dành Cho Iphone/Ipad

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Kết luận

Như vậy tôi đã hướng dẫn các bạn 3 cách nhằm xóa Header cùng Footer vào Word. Cách trước tiên thực hiện dễ dàng và đơn giản hơn nhưng người dùng cần phải truy vấn vào từng mục Header cùng Footer nhằm xóa riêng từng nội dung.

Với bí quyết thứ 2 bọn họ phải sử dụng kỹ năng Remove Header cùng Remove Footer để xóa vĩnh viễn cách 1 xíu. Với giải pháp thứ 3 họ sẽ xóa nhanh tổng thể các title đầu với chèn cuối văn bản trang, hoặc Watermark vào Word.

Bạn rất có thể áp dụng một trong những 3 giải pháp một phương pháp linh hoạt vào các văn bản/ tài liệu không giống nhau để đạt công dụng tốt nhất. Mong muốn kiến thức này sẽ giúp đỡ ích mang đến bạn. Chúc chúng ta thành công !