Bói chuyện tình cảm trong thời gian tới

Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏiSắp tới chuyện tình cảm của bạn có gì tiến triển?Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào vềSắp tới chuyện tình cảm của bạn có gì tiến triển.

Chọn một trong bốn lá bài sau đểxem Sắp tới chuyện tình cảm của bạn có gì tiến triểnnhé.

‌ Bộ Bài Tarot Bói Smith Waite Tarot Cao Cấp

Bạn đang xem: Bói chuyện tình cảm trong thời gian tới

Lá bài này tiết lộ sắp tới, bạn có thể sẽ rơi vào một câu chuyện tình đơn phương. Tuy thích người ta thực sự, nhưng bạn lại không chủ động tấn công bởi vết thương tình cảm cũ vẫn chưa lành. Bạn sợ bị từ chối, nhưng cũng không đủ khéo léo để "thả thính" hay "bật đèn xanh" cho đối phương nhận biết được tấm chân tình của mình. Nhìn chung, thời gian tới, bạn sẽ sống trong bứt rứt và mệt mỏi vì lỡ tương tư một người. Đôi khi cảm xúc của bạn sẽ vô cùng mâu thuẫn và bạn cũng sẽ chẳng biết mình muốn gì nữa." data-name="Death">

*

Lá bài này tiết lộ sắp tới, bạn sẽ gặp được ai đó rất tốt, thực sự có cảm tình với bạn và sống thực tế, phù hợp với bạn về nhiều lĩnh vực. Người này có thể sẽ chủ động tiếp cận bạn. Tuy nhiên, vấn đề lại nằm ở chính bạn. Bởi bạn là người khá kín đáo và thận trọng, không dễ dàng để ai đó dễ dàng bước vào trái tim mình. Dù có thích người ta đến mức nào, bạn cũng sẽ giữ khoảng cách với họ ban đầu. Nói chung, phải mất một khoảng thời gian mới có thể đến gần bạn. Nếu bạn có thể mở lòng mình hơn, khả năng thành đôi của bạn rất cao. Cố gắng lên nhé!" data-name="The Lovers">

*

Xem thêm: "Luật" Của Rodrick ( Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát Đọc Online, Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát

Lá bài này tiết lộcó vẻ gần đây bạn đang "tăm tia'" được một đối tượng vô cùng tiềm năng. Hai bạn sẽ phát triển tình cảm một cách thuận lợi và vô cùng nhanh chóng. Cả hai rất hợp cạ với nhau và đều có cảm tình với đối phương. Điều duy nhất có thể gây cản trở cho hai bạn khả năng cao đến từ sự phản đối từ những người lớn tuổi như gia đình, những người xung quanh. Tuy nhiên, yêu thì không có đúng hay sai, chỉ cần con tim rung động. Cứ làm những gì con tim mách bảo đi nhé!

" data-name="The High Priestess">

Lá bài này tiết lộgần đây, vận tình duyên của bạn không tốt. Rất có khả năng bạn sẽ vô tình trở thành người thứ ba trong một mối quan hệ hoặc gặp phải những kẻ chẳng ra gì, làm bản thân phải phiền lòng. Ngay cả khi bạn gặp được ai đó thú vị và muốn tính chuyện nghiêm túc với họ thì khả năng thành đôi của hai bạn vẫn không thực sự cao, bởi đối phương khá mơ hồ trong chuyện tình cảm và không tính chuyện lâu dài với bạn. Tốt nhất, trong thời gian tới, bạn không nên vội vã lao vào tình yêu. Nếu có đối tượng mới, hãy quan sát và tìm hiểu trước khi để con tim của mình lỡ nhịp nhé!" data-name="The Devil">

Lá bài này tiết lộ sắp tới, bạn sẽ gặp được ai đó rất tốt, thực sự có cảm tình với bạn và sống thực tế, phù hợp với bạn về nhiều lĩnh vực. Người này có thể sẽ chủ động tiếp cận bạn. Tuy nhiên, vấn đề lại nằm ở chính bạn. Bởi bạn là người khá kín đáo và thận trọng, không dễ dàng để ai đó dễ dàng bước vào trái tim mình. Dù có thích người ta đến mức nào, bạn cũng sẽ giữ khoảng cách với họ ban đầu. Nói chung, phải mất một khoảng thời gian mới có thể đến gần bạn. Nếu bạn có thể mở lòng mình hơn, khả năng thành đôi của bạn rất cao. Cố gắng lên nhé!


Lá bài này tiết lộgần đây, vận tình duyên của bạn không tốt. Rất có khả năng bạn sẽ vô tình trở thành người thứ ba trong một mối quan hệ hoặc gặp phải những kẻ chẳng ra gì, làm bản thân phải phiền lòng. Ngay cả khi bạn gặp được ai đó thú vị và muốn tính chuyện nghiêm túc với họ thì khả năng thành đôi của hai bạn vẫn không thực sự cao, bởi đối phương khá mơ hồ trong chuyện tình cảm và không tính chuyện lâu dài với bạn. Tốt nhất, trong thời gian tới, bạn không nên vội vã lao vào tình yêu. Nếu có đối tượng mới, hãy quan sát và tìm hiểu trước khi để con tim của mình lỡ nhịp nhé!


Lá bài này tiết lộ sắp tới, bạn có thể sẽ rơi vào một câu chuyện tình đơn phương. Tuy thích người ta thực sự, nhưng bạn lại không chủ động tấn công bởi vết thương tình cảm cũ vẫn chưa lành. Bạn sợ bị từ chối, nhưng cũng không đủ khéo léo để "thả thính" hay "bật đèn xanh" cho đối phương nhận biết được tấm chân tình của mình. Nhìn chung, thời gian tới, bạn sẽ sống trong bứt rứt và mệt mỏi vì lỡ tương tư một người. Đôi khi cảm xúc của bạn sẽ vô cùng mâu thuẫn và bạn cũng sẽ chẳng biết mình muốn gì nữa.


Lá bài này tiết lộcó vẻ gần đây bạn đang "tăm tia'" được một đối tượng vô cùng tiềm năng. Hai bạn sẽ phát triển tình cảm một cách thuận lợi và vô cùng nhanh chóng. Cả hai rất hợp cạ với nhau và đều có cảm tình với đối phương. Điều duy nhất có thể gây cản trở cho hai bạn khả năng cao đến từ sự phản đối từ những người lớn tuổi như gia đình, những người xung quanh. Tuy nhiên, yêu thì không có đúng hay sai, chỉ cần con tim rung động. Cứ làm những gì con tim mách bảo đi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.