Xem bói tình yêu theo tên bói tình duyên qua tên

“Tình yêu như bát bún riêu – Bao nhiêu sợi bún bấy nhiêu sợi tình”… Tình yêu là gia vị đặc biệt không thể thiếu của cuộc sống. Nó giúp bạn cảm thấy thăng hoa, yêu đời, yêu cuộc sống hơn khi những buồn vui đã tìm được người chia sẻ. Tuy nhiên chắc hẳn đôi lúc bạn thấy tò mò không biết độ tương hợp của hai người là bao nhiêu? pgdngochoi.edu.vn đã tổng hợp cho bạn Xem Bói Tình Yêu Theo Tên, Theo Phần Trăm, Theo Ngày Sinh chính xác 100%, Bói Tình Yêu Theo Cung Hoàng Đạo ngay với 12 phương pháp được giới trẻ tìm kiếm nhiều nhất nhé.

Bạn đang xem: Xem bói tình yêu theo tên bói tình duyên qua tên

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tính cách theo con số trong Bói Tình Yêu

Cũng như trong Thần Số Học, mỗi con số đều có một năng lượng nhất định. Mỗi người sinh ra đều chứa đựng cho mình một con số chủ đạo, ở đó sẽ có những đặc điểm và phẩm chất mà con số đấy mang lại. Cũng trong nội dung Xem Bói Tình Yêu này, bạn hãy tìm hiểu ý nghĩa mỗi con số có đặc điểm gì nổi bật để hiểu được nửa kia của mình có tính cách như nào nhé.

Con Số 1

Đối với những người có số 1 may mắn được sở hữu kỹ năng làm người lãnh đạo. Người này thường dẫn đầu trong các vấn đề tình yêu và luôn đưa ra ngay những quyết định lớn. Trong mối quan hệ khác, họ là người điều khiển và kiểm soát mọi điều. Đức tính trrung thành với người bạn đời của mình và họ mong đợi điều tương tự từ người bạn đời của mình.

Con Số 2

Người số 2 giàu tính sáng tạo và giàu trí tưởng tượng phong phú. Họ thích sự tương hợp về mặt tinh thần hơn các mối quan hệ thể xác. Ưu tiên hơn sự cam kết rõ ràng trong một mối quan hệ quan trọng hơn bất cứ điều gì. Những người này có bản chất rất gợi cảm và nhạy cảm.

Con Số 3

Những người số 3 rất thực tế và lý trí trong bản chất. Họ luôn quan tâm đến trái tim của mình khi phải chọn một người bạn đời phù hợp. Họ tự ám ảnh và rất tham vọng. Đối với họ, sự nghiệp đi trước tình yêu. Họ không sợ bất cứ ai và luôn đặt ra những quy tắc cho riêng mình.

Con Số 4

Những người số 4 được sinh ra với những đặc điểm độc đáo và cách tiếp cận khá đặc biệt. Họ không lãng mạn và trung thành trong tình yêu, có thể nói là khô khan. Những người này không thể gắn bó với một người bạn đời và thường tìm kiếm những mối quan hệ lãng mạn ngoài hôn nhân, đặc biệt là vì những thú vui tình dục.

Con Số 5

Người sở hữu con số 5 rất đa năng và thích trải nghiệm mới. Cụ thể, Họ luôn thích thử những điều mới và làm cho đối tác của họ ngạc nhiên. Bản chất họ rất quyết đoán và có thể nhanh chóng đưa ra quyết định lớn trong các vấn đề quan hệ. Họ luôn tìm kiếm sự hoàn hảo ở người bạn đời của mình, do đó thường có rất nhiều mối quan hệ trước hôn nhân.

Những người bản địa sinh ra theo cung số 5 là những người hay thay đổi và vì vậy họ mong muốn một đối tác ổn định và có thể xử lý hành vi bốc đồng của họ. Theo dự đoán về tình yêu và hôn nhân theo ngày tháng năm sinh, những người Số 5 khá kén chọn và thực tế khi chọn người bạn đời tốt nhất cho hôn nhân.

Con Số 6

Những người mang con số 6 được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của tình yêu, sắc đẹp và đam mê. Những người sinh ra dưới con số này rất xinh đẹp, quyến rũ và rất hấp dẫn. Họ sở hữu một tính cách năng động, thu hút mọi người đối với họ. Theo chiêm tinh học cho hôn nhân tình yêu, những người này là người dễ xúc động và thích lôi kéo.

Họ có thể khiến mọi người làm những gì họ muốn và đôi khi sử dụng phẩm chất này để thỏa mãn những ham muốn về tình cảm và thể chất của họ. Tuy nhiên, trong quan hệ hôn nhân, những người mệnh thổ này thích sự tương hợp về tình cảm hơn là sự tương hợp về thể xác. Họ rất lãng mạn và có xu hướng rất nhạy cảm khi làm tình.

Con Số 7

Người thuộc con số 7 được cai trị bởi Ketu, điều này khiến họ mơ mộng, tham vọng và sở hữu một cá tính mạnh mẽ. Họ thường dành thời gian để hình dung về tương lai và người bạn đời tương lai của mình. Mặc dù họ khá dè dặt và không dễ dàng cởi mở, nhưng họ rất trung thành và chu đáo trong mối quan hệ. Họ quan tâm đến từng nhu cầu nhỏ của bạn đời và cố gắng hiểu họ trong mọi tình huống.

Tuy nhiên, quan hệ hôn nhân với những người này không hề dễ dàng. Bản chất suy nghĩ quá nhiều và phân tích quá mức của họ gây ra xung đột trong các mối quan hệ của họ. Sự hiểu lầm và thông tin sai lệch luôn bao quanh họ. Những người này nên trao đổi với vợ/chồng của họ để giải tỏa mọi nghi ngờ và hiểu lầm.

Xem thêm: Top Game Nấu Ăn Hay Nhất Trên Di Động, Please Wait

Con Số 8

Những người sinh ra mang cho mình con số 8 là một trong những đối tác trung thành, đáng tin cậy và tương thích nhất. Bởi lẽ, họ bị chi phối bởi cảm xúc nhưng rất mạnh mẽ và nhạy cảm. Họ có thể mất thời gian để yêu nhưng một khi họ đã coi bạn là đối tác của họ, họ có thể làm bất cứ điều gì vì hạnh phúc của bạn. Khi nói đến tình yêu và các mối quan hệ, họ luôn làm theo trái tim mình.

Tuy nhiên, mọi người thường hiểu sai về họ và đây là lý do mà phụ nữ sinh dưới Số 8 đau khổ nhất trong các mối quan hệ của họ. Hơn nữa, những người có Cung số 8 chia sẻ sự tương hợp tuyệt vời với những người Số 4 và Số 8 nhưng nếu họ kết hôn thì họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy, những người thuộc cung Số 8 luôn được gợi ý xem bói tử vi trước khi kết hôn.

Con Số 9

Những bạn mang cho mình con số 9 được cai trị bởi sao Hỏa, đây là hành tinh của năng lượng và sự hung hãn nhất. Những người sinh ra dưới con số này có vẻ tính hơi nóng nảy, rất năng động và yêu cầu mọi thứ cao hơn bình thường. Đối với những người sở hữu số 9, sự tương hợp về thể chất là quan trọng hàng đầu, tuy nhiên, họ có xu hướng rất dễ xúc động khi yêu. Những người thuộc nhóm này lãng mạn một cách vô vọng và mong muốn sự đam mê và thân mật trong hôn nhân của họ. Hướng về gia đình là ưu tiên số một đối với họ và họ luôn sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn để đáp ứng nhu cầu của mình.

Những người này, đặc biệt là nam giới thường tạo dựng các mối quan hệ ngoài hôn nhân để thỏa mãn những ham muốn thể xác. Những người mang số 9 nên kiểm soát cơn tức giận của mình và kiểm tra sự tương thích trong hôn nhân của họ với sự giúp đỡ của một nhà chiêm tinh lão luyện.

Source: https://boitinhyeu.vn/boi-tinh-yeu-theo-ten.html

CÂU HỎI BÓI TÌNH YÊU THƯỜNG GẶP

Xem bói tình yêu có chính xác không?Bài bói tình yêu có độ chính xác: TƯƠNG ĐỐI MỤC ĐÍCH CHỈ ĐỂ THAM KHẢO, Những trang bói online cũng mất nhất rất nhiều công sức để sưu tầm và nghiên cứu từ những tài liệu phong thủy cổ, kết hợp thần số học phân tích tên, tuổi, ngày sinh… để cho ra kết quả cuối cùng, tuy nhiên cũng chỉ ở mức tương đối.

Có nên tin vào bói toán tình duyên?

Bói toán nói chung là một phương pháp cấu trúc lại các khía cạnh bên trong lẫn bên ngoài, từ đó có những dự đoán tương lai, vận may cho cá nhân. Bói toán tình duyên cũng vậy, qua các hình thức queo quẻ, luận tứ trụ và luận tử vi,… để dự đoán được số mệnh của con người, xem về tuổi tác, tình duyên có hợp với nhau không, có ảnh hưởng nhiều đến hôn nhân, vợ chồng..

Tóm lại, người xưa có câu: có thờ có thiêng, có kiêng có lành, việc tin tưởng cũng tốt, nhưng đừng đến mức mê tín dị đoan, đến lúc đó ảnh hưởng nhiều đến các quyết định của cuộc sống. Bói toán qua tướng số, phong thủy đều có tính khoa học, nhiều lúc bói toán vẫn giải thích đúng, tuy nhiên không phải là chính xác hết. Do đó, ai tin thì sẽ thấy đúng, không tin cũng chả sao, miễn đừng dị đoan là được.

Vì sao phải cần xem bói toán tình duyên?

Giới trẻ hiện nay luôn muốn tò mò trong chuyện tình duyên của mình cho tên Bói tình yêu cũng rộ lên cũng dễ hiểu. Khi gặp khó khăn trắc trở là sẽ tìm kiếm một thứ gì đó để giải toả suy nghĩa của cá nhân.

Thuận lợi trong cưới hỏi

Xem ngày tốt để cưới hỏi là đặc trưng trong truyền thống của dân tộc ta. Ở Việt Nam, có đến 90% đám cưới phải cần xem ngày, vì xem ngày tốt không phải để hủy hôn hoặc ly hôn mà để cho đám cưới diễn ra suôn sẻ, thuận lợi về đường đi, thời tiết, tránh được phiền toái như cãi vả, đổ vỡ đồ đạc, tạo sự trấn an cho chúng ta

Hướng đến thiện

Bói toán tình duyên nguyên sơ là hướng đến cái thiện, hướng con người tích thiện để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Người xem bói dựa vào bàn tay, ngày sinh, tướng mặt,.. để thấy được sứ mệnh của con người. Thầy bói dựa vào đó có thể thấy quá khứ và nhìn nhận được tương lai xảy ra của một con người, được xã hội công nhận.

Bói toán tình yêu là một môn khoa học

Cũng như các lĩnh vực khác, bói toán cũng là một bộ môn khoa học với hệ thống lý luận, mọi dự đoán đều có cơ sở, nhờ vào các quẻ số, Kinh Dịch, cấu trúc từ các bộ môn khoa học khác nhau và một vài số liệu có liên quan đến con người, người xem bóng đã đưa ra tiên đoán chặt chẽ.

Kết luận

Chuyện tình yêu tưởng như chỉ là của hai người nhưng một khi đã xác định muốn gắn bó với nhau sẽ ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác như gia đình, con cái. Muốn một tương lai tươi sáng, vui tươi, bền vững, bạn nên cẩn thận lựa chọn người bạn đồng hành. Bói tình yêu là một cách giúp tìm hiểu mức độ thấu hiểu, sự hòa hợp của hai bạn. Tuy nhiên tất cả chỉ mang tính chất tham khảo. Còn quan trọng nhất vẫn phụ thuộc vào tình cảm hai người dành cho nhau nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.