Bài đăng này nhắc đến một vài phần mượt vẽ bên trên màn hình máy tính xách tay miễn phí xuất sắc nhất cho phép bạn vẽ trên screen trên PC của mình . Lớp phủ được tạo sẽ giúp bạn vẽ lên ngẫu nhiên phần mềm đang chạy nào, cửa sổ đã mở, ứng dụng, v.v. Trên màn hình nền. Chúng ta cũng có thể sử dụng cây bút tô sáng sủa hoặc cây bút để vẽ, viết thứ nào đó trên màn hình hoặc lưu lại các khu vực. Nó rất có thể hữu ích trong số buổi thuyết trình, họp trực tuyến, hội nghị truyền hình, v.v.

Bạn đang xem: Bút vẽ trên máy tính

Có rất đa phần mềm vẽ miễn giá tiền nhưng nhân kiệt vẽ trực tiếp trên màn hình desktop lại không có ở đó. Vì chưng vậy, công ty chúng tôi tạo ra bài đăng này sẽ giúp đỡ bạn ship hàng mục đích này.

Vẽ trên màn hình hiển thị nền vào Windows 10

Bài đăng này bao hàm 5 ứng dụng miễn giá thành để vẽ trên màn hình Windows 10, Windows Ink Screen Sketch đã được đề cập ở hồ hết nơi khác trên trang web này.

gInkEpic PenPaint on Whiteboard DesktopLiveDrawZoomIt.

1> gInk

*

gInk là trong số những phần mềm ghi chú trên màn hình tốt nhất cho Windows 10. Nó gồm ba nhân kiệt thu hút sự chú ý. Bạn có thể di chuyển các chú thích hoặc bản vẽ mà chúng ta đã vẽ tự vùng này sang trọng vùng khác. Tính năng hiển thị / ẩn tất cả các chú thích cũng đều có ở đó. Xung quanh ra, chúng ta cũng có thể kích hoạt con trỏ loài chuột để sử dụng laptop để bàn và những ứng dụng khác nhưng mà không có tác dụng mất những chú thích. Sau đó, chúng ta cũng có thể sử dụng lại những công cố chú đam mê để ban đầu từ phía trái của mình. Nó gồm 10 các loại bút khác biệt để vẽ trên màn hình. Theo khoác định, chỉ gồm 5 cây bút hiển thị bên trên thanh giải pháp của nó, nhưng chúng ta cũng có thể truy cập cài đặt để hiển thị nhiều cây viết hơn trên thanh mức sử dụng của nó.

Link thiết lập Phần Mềm: https://codeload.github.com/geovens/gInk/zip/master

Sau khi chạy ứng dụng này, bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng khay khối hệ thống của nó để truy vấn các công cụ bao gồm sẵn. Bạn sẽ thấy những bút màu khác nhau, luật pháp tẩy nhằm xóa chú thích, hình tượng con mắt nhằm hiển thị / ẩn chú thích, lao lý Pan để dịch rời chú thích, chụp ảnh màn hình để mà chụp nhanh toàn màn hình hiển thị hoặc một khu vực cụ thể, lao lý hoàn tác, v.v. .

Bạn cũng có thể truy cập cài đặt của phần mềm này bởi cách nhấp chuột phải vào biểu tượng khay khối hệ thống của nó và thực hiện Tùy chọn . Ở đó, bạn sẽ có thể đặt phím nóng cho những bút không giống nhau, lưu lại đánh vệt trên cây viết và cách thức mà bạn muốn hiển thị bên trên thanh công cụ, biến hóa đường dẫn nhằm lưu trữ hình ảnh chụp màn hình, v.v.

2> Epic Pen

*

Epic Pen là một phần mềm chú thích màn hình hiển thị phổ biến. Nó đi kèm theo với những công cụ bút và sơn sáng để vẽ bên trên màn hình máy vi tính để bàn. Có 16 màu khác biệt có sẵn nhằm vẽ. Nó cũng có thể chấp nhận được bạn tạm dừng / tiếp tục bản vẽ trên screen chỉ với cùng 1 cú nhấp chuột. Trong khi còn bao gồm một công gắng chụp ảnh màn hình bằng cách sử dụng mà bạn có thể chụp toàn màn hình cùng với bản vẽ trên màn hình của chính mình hoặc chụp hình ảnh màn hình của một khu vực vực rõ ràng ở định dạng PNG .

Link sở hữu Phần mềm: https://epic-pen.com/#download

Khi ứng dụng đang chạy, biểu tượng nổi của nó sẽ hiện trên màn hình máy tính để bàn mà bạn có thể đặt ở bất kể đâu bạn muốn. Sử dụng hình tượng mực cùng sau đó chúng ta cũng có thể khám phá toàn bộ các công cụ có sẵn. Chỉ cần chọn ngẫu nhiên màu nào gồm sẵn và bước đầu vẽ. Nó cũng được cho phép bạn hoàn tác các hành động hoặc áp dụng Eraser . Size / chiều rộng của cây viết hoặc Bút khắc ghi cũng rất có thể được kiểm soát và điều chỉnh bằng thực đơn công cụ.

Nếu muốn, chúng ta cũng có thể truy cập thiết đặt của ứng dụng này bằng cách sử dụng hình tượng menu vào menu khí cụ và tiếp đến đặt phím rét để thực hiện một công cụ, thay đổi chế độ hiển thị, v.v. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ bảng trắng, bảng đen, con đường kẻ, mũi tên, hình chữ nhật và các công rứa khác mà lại những luật pháp đó gồm sẵn trong gói trả tầm giá của nó. Mặc dù nhiên, gói miễn tầm giá khá xuất sắc để vẽ bên trên màn hình máy tính xách tay để bàn.

Xem thêm: Chế Độ Dfu Là Gì, Cách Vào Chế Độ Dfu Mode( Video Hướng Dẫn )

3> Paint on Whiteboard Desktop

*

Paint on Whiteboard Desktop là 1 phần mềm tốt khác nhằm vẽ trên screen Windows 10. Bạn có thể sử dụng công cụ tự do thoải mái và chọn bất kỳ màu như thế nào bạn mến mộ để vẽ. Phần mềm này bổ ích thế hơn ứng dụng Epic Pen do nó có thể chấp nhận được bạn sử dụng các công nắm đường kẻmũi tên miễn phí. Ko kể ra, chúng ta có thể đặt mức độ mờ với độ dày cho các công thế vẽ.

Link mua Phần mềm: https://sourceforge.net/projects/powd/

Nó là một trong những phần mềm cầm tay và Java là cần thiết để sử dụng phần mềm này. Khi chúng ta khởi chạy phần mềm, các bạn sẽ thấy Thanh hình thức của nó nghỉ ngơi phía mặt trái. Ở đó bạn có thể sử dụng những công nắm tự do, mũi tên, con đường kẻ, đặt độ mờ theo chiều rộng n nhằm vẽ. Bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể xóa hoặc xóa cục bộ màn hình bằng công cụ bao gồm sẵn. Nó không kèm theo với những công gắng hoàn tác hoặc tẩy, vì chưng vậy các bạn phải cẩn trọng khi vẽ.

Một công cụ chụp ảnh màn hình cũng có để lưu những màn hình máy tính để bàn đầy đủ cùng với bản vẽ của bạn. Toàn bộ các tài năng của nó phần lớn tốt, nhưng các bạn không thể tạm dừng và tiếp tục vẽ trên screen khi phần mềm đang hoạt động. Do vậy, trước tiên bạn nên mở phần mềm hoặc ứng dụng mong muốn và kế tiếp khởi chạy phần mềm này.

4> LiveDraw

*

LiveDraw là 1 trong mã mối cung cấp mở với là một trong những phần mềm ghi chú màn hình xuất sắc nhất. Nó có 12 màu khác nhau để vẽ trên màn hình máy vi tính để bàn. Bạn cũng có thể thu nhỏ phần mượt này nhằm mở những ứng dụng khác và ẩn những vùng được chú thích, sau đó bước đầu vẽ lại trên màn hình nền với các chú thích có thêm sẵn.

Tính năng độc đáo và độc đáo nhất là bạn có thể lưu toàn bộ các chú thích hoặc bản vẽ trên màn hình với nền vào suốt dưới dạng hình ảnh PNG .

Link cài Phần mềm: https://codeload.github.com/antfu/live-draw/zip/master

. Sau khi khởi chạy phần mềm này, các bạn sẽ thấy 12 cây viết màu không giống nhau. Bạn có thể sử dụng tùy chọn đổi khác khác bằng phương pháp sử dụng hình tượng đã cho và sau đó truy cập các tùy chọn khác ví như hoàn tác và làm cho lại hành động, áp dụng công vắt Tẩy, xóa màn hình, tiết kiệm ngân sách và chi phí mực hoặc vẽ dưới dạng hình hình ảnh PNG trong suốt, hiển thị / ẩn mực hoặc chú thích, v.v.

5> ZoomIt

*

ZoomIt nó thực thụ là một trong những phần mềm thu phóng màn hình và chú thích, nhưng bạn có thể sử dụng nó nhằm vẽ trên screen nền Windows 10 của mình. Chúng ta cũng có thể sử dụng khí cụ tự do cùng công nắm văn bản của nó để vẽ hoặc viết thứ gì đấy trên màn hình máy tính để bàn. Nó chỉ cung cấp một màu đỏ để vẽ mà lại nó ship hàng thành công mục đích vẽ bên trên màn hình. Ngoại trừ ra, nó cũng đi kèm theo với một phần mềm nhắc nhở giải lao cơ bạn dạng mà chúng ta cũng có thể sử dụng cùng với thời gian tùy chỉnh cấu hình để ngủ làm.

Link cài đặt Phần mềm: https://zoomit.en.softonic.com/

Sau khi tải xuống file nén của nó, bạn cũng có thể chạy điều khoản di rượu cồn này. Bây giờ, thực hiện phím rét Ctrl + 2 nhằm kích hoạt phương pháp vẽ của nó. Để thực hiện công gắng văn bạn dạng trong khi vẽ, bạn cũng có thể nhấn ‘ t ‘ rồi thêm văn bạn dạng tùy chỉnh. Chúng ta cũng có thể bỏ qua những công nắm vẽ cùng văn bản bằng phím Esc .

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng kỹ năng phóng to, hãy dìm phím nóng Ctrl + 1 . Hoặc nếu không, chúng ta cũng có thể thiết lập những phím rét tùy chỉnh bằng cách truy cập hành lang cửa số Options của hình thức này. Chỉ cần bấm vào phải vào biểu tượng khay khối hệ thống của ứng dụng này với nhấp vào Tùy chọn để open sổ đó và thay đổi các phím nóng.

Đây là một số tùy chọn bổ ích để vẽ trên màn hình hiển thị nền Windows 10. GInk chắc chắn rằng tốt hơn một chút so với các ứng dụng vẽ trên screen khác vì những tính năng độc đáo của nó. Mặc dù nhiên, các ứng dụng khác cũng tốt.