Ca sĩ lê duy chuyển giới

"Về tới khách hàng sạn, khi anh ta phát hiện tôi là đàn ông thì tung cửa bỏ chạy. Thoải mái và tự nhiên tôi bị chạnh lòng...", Lê Duy lưu giữ lại.

Bạn đang xem: Ca sĩ lê duy chuyển giới


Trong lịch trình Nghệ sĩ Đối thoại, lần thứ nhất ca sĩ gửi giới Lê Duy kể về hành trình đi tìm kiếm lại con bạn thật của mình, hành trình đi tìm kiếm hạnh phúc qua không ít giông bão...

"Ngày mang đồ bé trai, về tối mặc đồ phụ nữ đi bar, đi vũ trường chơi"

Tôi đi hát trường đoản cú nhỏ, cũng cầu mong danh tiếng nhưng cái brand name không bật lên thành ngôi sao 5 cánh được. Tôi cách sang nghành nghề ca nhạc cùng thời với Đan Trường, Phương Thanh, Minh Thuận… với trong nghề, tôi cũng khá được mọi người nhận xét là đã nổi tiếng. Thời khắc đó, ca sĩ hễ đi nước ngoài về là thành ngôi sao. Tuy thế số tôi không may mắn.

Năm ấy, tôi là ca sĩ hát bolero duy nhất trong đoàn được chọn đi Châu Âu biểu diễn. Đoàn đã làm chấm dứt mọi thủ tục, ngồi sống phòng biện pháp ly để sẵn sàng lên máy cất cánh thì nhận được tin hủy bởi vì chương trình bao gồm vấn đề.

Cả đoàn đề nghị quay về. Tôi như rơi xuống vực thẳm. Sau đó, tôi đi hát thức giấc và gặp chị Kim Khánh. Chị Kim Khánh phát hiện tại tôi có năng khiếu sở trường make-up nên khuyên đi học. Đang buồn phiền vì thời cơ duy độc nhất tuột khỏi tầm tay, tôi đi học make-up.


*

Học xong, tôi vứt hát ra hà thành làm nghề trang điểm. Không ngờ chỉ sau 1 năm làm cho make-up sinh sống Hà Nội, tôi nổi tiếng. Và cũng trên đây, tôi gồm một tình yêu khôn cùng đẹp mà tín đồ trong giới ai cũng ngưỡng mộ. Thời gian đó, tôi chưa chuyển giới. Nhưng sau 4 năm, tín đồ ấy bất ngờ đi đem vợ. Tôi một đợt nữa rơi xuống vực thẳm.

Đang thời gian đó, tôi gặp gỡ một người bạn chuyển giới từ tp sài thành ra Hà Nội. Tín đồ đó méc tôi tiêm hóc môn nữ. Tôi tưởng tưởng tiêm hóc môn nhằm đẹp hơn chứ băn khoăn rằng, sẽ tiêm hóc môn thì nên chuyển giới. Tiêm được một thời gian, tôi thấy mình phụ nữ tính hơn, da đẹp hơn và càng cơ hội khao khát được làm con gái càng trỗi dậy.

Vậy là tôi bước đầu chuốt mascara, tấn công son phấn. Ngày mặc đồ bé trai, tối mặc đồ nhỏ gái, make-up, team tóc đưa đi bar, đi vũ trường chơi.

Tôi có rất nhiều động lực để yêu cầu chuyển giới. Trong số ấy có một lần, tôi trả gái đi bar chơi và gặp gỡ một chàng trai thích bản thân quá, rủ về khách sạn. Tôi thấy anh ta đẹp nhất trai, dễ thương nên đi theo. Về tới khách hàng sạn, khi anh ta phát hiện tôi là đàn ông thì tung cửa vứt chạy. Thoải mái và tự nhiên tôi bị chạnh lòng.

Tôi nghĩ, lẽ ra, mình đề nghị là nhỏ gái. Bản thân là phụ nữ thì đàn ông mới mến mình. Vậy là tôi quyết định sang xứ sở nụ cười thái lan chuyển giới... Tìm lại con bạn thật của thiết yếu mình, tìm hạnh phúc cho mình.

Đêm ngày đông định mệnh sau 2 mon ngày cưới

Sau khi đưa giới, tôi gặp và yêu một người con trai ở Hải Dương. Vớ nhiên, ban đầu gia đình anh không chịu vì bố mẹ nghe nói fan chuyển giới không sinh con được. Anh ấy nói dối cha mẹ rằng: "Bây giờ khoa học văn minh lắm, người chuyển giới cũng sinh con được". Vậy là cha mẹ chồng tôi tin.

Lúc đó, tôi làm việc Hải Phòng. Đám rước dâu từ hải phòng về Hải Dương khiến cả khu tắc đường vì bạn xem đông quá. Tôi ngồi trên xe nàng dâu mà tưởng là mình ngủ mơ. Tôi nhéo bắp vế đùi mình tự hỏi "thật xuất xắc là mơ, bản thân làm nàng dâu thật đấy ư".


*

Tôi được mái ấm gia đình nhà trai lấy cau lồng rượu tráp đi hỏi, được lễ gia tiên như mọi tín đồ con gái thông thường khác. Hàng xóm tới xem khôn xiết đông. Sau đám hỏi ấy, công việc làm ăn uống vợ ck đều thuận lợi. Tình thân cũng thăng hoa… tuy nhiên đúng lúc đẹp nhất ấy, tôi lại một đợt tiếp nhữa mất tất cả.

Đám cưới được 2 tháng thì ông chồng tôi đi tù. Anh bị án từ trước lúc hai đứa thân quen nhau mà tôi không còn hay biết.

Đêm mùa đông hôm đó, nhì vợ ông chồng đang đi dạo thì công an ùa tới còng tay anh chuyển đi. Tôi điếng hồn. Tôi cũng theo xe pháo công an đi về Hải Dương. Ngồi trên xe, tôi hoang mang lo lắng hỏi mấy anh công an: "Anh ơi, chuyện gì vậy? Anh có thể nói rằng cho em phát âm được không"?

Anh công an trả lời: "Trong chuyện này, em không tồn tại vấn đề gì hết. Fan có vấn đề là ông xã em". Tôi yên trung khu phần mình tuy thế cũng chảy nát cõi lòng do không biết ông chồng mình đã từng có lần làm gì, từng phạm tội gì mà cho nông nỗi ấy.

Tôi chưa bao giờ quên cái đêm hôm đó. Đêm mùa đông trong đồn công an khôn xiết lạnh. Tôi chỉ mặc một bộ đồ bình thường không đầy đủ ấm. Chồng bị nhốt riêng, tôi ngồi một mình trong đồn và khóc.

Sáng, công an vào hỏi tôi vài ba câu. Tôi vấn đáp đúng theo các gì mình biết và được cho về. ông chồng tôi bị lưu giữ để điều tra và rồi bị phán quyết tù 6 năm. Cả một bầu trời như sụp xuống fan tôi…

Nên duyên cùng với đạo diễn Hiếu Trần…

Suốt 2 năm đầu, tôi vẫn đầy đủ đặn đi thăm nuôi anh với trong lòng không thể nghĩ tới tín đồ khác. Nhưng có lẽ, việc trở thành vợ của anh Hiếu trằn (người chồng hiện tại của Lê Duy) là duyên phận.

Thời điểm đó, anh Hiếu làm cho nghề nội thất. Lúc đó, tôi tất cả một cửa hàng áo cưới cần sửa nên làm chủ cửa hàng đi tìm thợ cùng tìm đúng anh Hiếu.

Quản lý siêu thị áo cưới cũng là người thuộc giới tính đồ vật 3 nhưng lại không gửi giới. Chúng ta đó khoe với tôi là anh thợ sửa siêu thị đẹp trai cơ mà tôi không thân thương vì nghĩ mình đã có chồng và đã chờ chồng mãn hạn tội phạm về đoàn viên.

Khi anh Hiếu tới làm, tôi cũng không để ý nhưng người cai quản thì mê say anh. Một tối, bạn thống trị cửa sản phẩm rủ anh Hiếu đi ăn tối và rủ tôi ra. Bình thường tôi hay đi ngủ sớm, phần vì buồn, phần vì mùa đông lạnh không muốn thoát ra khỏi nhà… nhưng hôm ấy chẳng đọc sao lại gật đầu đồng ý đi.

Anh Hiếu vừa chạm chán tôi đã phải lòng. Anh đòi chở tôi về… rồi xin số điện thoại. Sau đó là hầu như lần nhắn tin trò chuyện. Cảm tình cứ thế nảy sinh lúc nào không hay.

Ban đầu, tôi chỉ nghĩ về anh Hiếu là tín đồ bầu các bạn với mình thời điểm xa ông xã chứ ko nghĩ vẫn gắn bó. Trong thời hạn đó, tôi vẫn đi thăm nuôi chồng bình thường.

Quen nhau được 2, 3 năm, tình cờ anh Hiếu biết được các lần tôi lên thăm nuôi chồng đều vào phòng hạnh phúc. Anh Hiếu ghen và không chịu. Anh hy vọng tôi lựa chọn: Một là chờ chồng về, nhị là lựa chọn anh Hiếu thì không lên thăm nuôi ck nữa. Anh vẫn chấp nhận cho tôi tiếp tế tiền bạc và yêu cầu phẩm cho ck nhưng chuyển sang người khác.

Xem thêm: Tổng Hợp 4 Cách Bấm Kí Tự Đặc Biệt Trên Laptop, Các Kí Tự Đặc Biệt Trên Bàn Phím Máy Tính


*

Tôi suy nghĩ một thời gian và quyết định chọn anh Hiếu. Cơ mà tôi thực thụ không có can đảm nói thẳng với chồng. Tôi nhờ fan nói. Khi chồng gọi điện về, tôi cũng nói rằng sẽ yêu tín đồ khác.

Người ta nói xa mặt cách lòng. Tôi cùng với anh Hiếu thân cận thường xuyên cần tình cảm tự nhiên và thoải mái gắn bó và nhiều dần lên. Tới giờ, tôi và anh vẫn sống cùng với nhau hơn 10 năm. Trải qua bao thăng trầm, gian nan, giờ tôi đã chiếm lĩnh được hạnh phúc của mình.

Khi đem chồng, tôi quăng quật nghề ca hát và tập trung cho make-up. Giờ đồng hồ tôi đi hát trở lại. Tất nhiên, sự nổi tiếng bây giờ không còn là kim chỉ nam như thời trẻ em nữa… nhưng tôi ý muốn hát cho tròn đam mê. Vì chưng đã sinh ra là kiếp nhỏ tằm, dẫu ko vương tơ nữa thì vẫn nằm trong tơ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.