Các bài remix hay nhất

Bạn muốn đốt cháy không khí trong phòng karaoke bằng nhạc remix nhưng lại không biết nên hát gì. Đừng lo, hôm nay Bách hóa XANH sẽ gợi ý bạn 10 bài hát remix hay nhất mà ai cũng có thể hát được.

Những bài hát remix luôn được yêu thích bởi nó luôn mang đến cho người nghe cảm giác vui vẻ và giàu năng lượng. Hãy cùng Bách hóa XANH xem lại những bài hát karaoke remix hay nhất hiện nay để thỏa sức thể hiện cho bạn bè, người thân cùng nghe nhé !

Tham khảo thêm: 157bài hát karaoke phổ biếnhay, dễ hát, update liên tục

1Hoa cài mái tóc (remix) - Đào Phi Dương

"Mẹ Việt Nam mắt sáng ngời quá. Nghe đâu đây tiếng vọng hòa bình. Lệ nhạt nhòa đôi mắt long lanh, nghe tin con vẫn còn..."

Bạn đang xem: Các bài remix hay nhất

3Chuyện nàng trinh nữ tên Thi (remix) - Hồ Quang Hiếu

"Thuở ấy xa xưa có một nàng thiếu nữ. Một đóa hoa hồng tình phơi phới tuổi mới trăng tròn..."

4Đêm vũ trường (remix) - Lệ Quyên

"Đêm vũ trường anh đón em. Mình nép vào nhau dưới hoa đèn màu. Mình lướt nhẹ theo tiếng ca ngọt ngào. Nụ hôn đón chào…"

Nhạc bolero là dòng nhạc có giai điệu chậm rãi, nhẹ nhàng, trữ tình trầm lắng với lời dễ thuộc, dễ nhớ. Khám pháTop 150 bài hát karaoke nhạc bolero hay nhất mọi thời đại

5Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây (remix) - Quang Hà

"Cùng mắc võng trên rừng núi Trường Sơn, hai đứa ở hai đầu xa thẳm. Đường ra trận mùa này đẹp lắm, Trường Sơn Đông nhớ Trường Sơn Tây…."

Xem thêm: Phim Doraemon Tập Dài Mới Nhất, Phim Doraemon Hay

7Bạc trắng tình đời (remix) - Châu Việt Cường

"Ngày mai tôi sẽ cố quên người, cho dù em có quay về đây. Ngày mai tôi sẽ rời xa em, cho dù em còn yêu tôi…"

8Tình nhạt phai (remix) - Đàm Vĩnh Hưng

"Chiều buồn nghiêng nắng, biển vắng mênh mông lang thang mình ta, mây trên cao bay khuất chân trời…"

9Đừng xa em đêm nay (remix)

"Đừng xa em đêm nay khi bóng trăng qua hàng cây. Đừng xa em đêm nay đêm rất dài. Vòng tay em cô đơn…"

10Vùng trời bình yên (remix) - Hồng Ngọc

"Mây lang thang buồn trôi, Nặng mang ưu tư khát khao, trong tim tháng ngày theo mưa rơi lạnh căm…"

Các bạn nữ muốn đi hát karaoke nhưng sợ hơi ngắn không lên tone cao được. Tham khảo thêm36bài hát karaoke cho nữ hay, dễ hát, update liên tục.

Vậy là Bách hóa XANH đã cung cấp cho các bạn 10 bài hát remix hay và dễ hát nhất mọi thời đại. Hi vọng bạn có thể tỏa sáng hết mình trên sân khấu với những bản nhạc tuyệt vời trên.

Chính sách giao hàng Chính sách đổi trả Liên hệ Hóa đơn điện tử Hướng dẫn mua hàng Quy chế hoạt động Giới thiệu công ty Cần thuê mặt bằng Tuyển dụng 9.396 công việc đang chờ bạn