Các bộ lạc trên thế giới

Cuốn sách "Entitled Vulnerable" bao gồm 140 hình ảnh được chụp bởi vì nhiếp ảnh gia du lịch Olga Michi, sở hữu đến góc nhìn chân thực và tuyệt vời về các xã hội đa sắc màu nhất rứa giới.

Bạn đang xem: Các bộ lạc trên thế giới


*

Hơn 100 dân tộc khác biệt cư trú ngơi nghỉ Myanmar. Trong đó, dân tộc Chin có tầm khoảng 1,5 triệu con người và được chia thành 37 nhóm. Chỉ thanh nữ lớn tuổi của một số bộ lạc Chin mới gồm có hình xăm bên trên khuôn mặt. Theo nhiếp ảnh gia Michi, việc truyền thống lạ mắt này mất tích chỉ còn là vụ việc thời gian.

*

Bức hình ấn tượng này chụp những người thiếu phụ Padaung, hay bộ lạc cổ dài, cũng đến từ Myanmar. Theo truyền thuyết, fan Padaung là hậu duệ của một bé rồng tất cả cổ bọc thép. Thời khắc và tại sao họ ban đầu đeo vòng để gia công dài cổ vẫn là 1 trong bí ẩn.

*

Người lũ ông thuộc cỗ lạc Mursi nghỉ ngơi thung lũng Omo của Ethiopia. Anh đeo dòng khẩu trang một cách kiêu hãnh và lạc quan như những món đồ trang sức bình thường trong tình trạng đại dịch Covid-19 lan tràn khắp thế giới.

*

Tác giả Olga Michi mô tả bức hình ảnh này biểu đạt sự kết hợp của thời trang Đông Phi ngày nay với châu Âu vậy kỷ 18. Bé ruồi trên mặt của người thiếu phụ Mursi vào hình biết đến gợi nhớ tới những miếng dán làm đẹp (gọi là "mouches") thông dụng vào thời gian đó, đặc biệt là ở Pháp.

*

Hóa trang là trò chơi hâm mộ của trẻ nhỏ trên toàn cụ giới. đa số cậu nhỏ bé người dân tộc bản địa Surma ở miền nam bộ Ethiopia này cũng giống như vậy. Chúng ao ước được Olga Michi chụp hình ảnh nhiều lần phải đã từ bỏ trang điểm cực kỳ kỹ, với đầy màu sắc và trí tưởng tượng phong phú.

Xem thêm: Cách Add Preset Vào Camera Raw Và Export Preset Như Thế Nào, Cách Cài Đặt Preset Trong Camera Raw Và Lightroom

*
*

Chăn nuôi con vật là trong những nguồn sống để tồn tại đặc biệt nhất của tín đồ Mursi cùng Surma ngơi nghỉ Ethiopia. Các cái sừng gia súc mà lại nhiều thanh nữ đeo, không chỉ là là trang sức đẹp mà còn đề đạt thái độ của bộ lạc so với động vật. Trước đây, sừng còn được dùng làm chi phí tệ. Quanh đó ra, trong văn hóa của bạn Mursi, chúng ta rất quan tâm đồ trang sức. Trang sức phản ánh tài năng, nỗ lực và sự sáng chế của fan đeo. Bài toán đeo đĩa vào môi là 1 trong những nghi thức. Kích thước của dòng đĩa được hiểu để xác minh giá trị cô dâu khi kết hôn.

*

Trong hình ảnh là một cô nhỏ xíu người Chukchi, nhóm bộ lạc phiên bản địa có tầm khoảng 15.000 thành viên, sinh sống ở rất Đông Bắc nước Nga.

*

Những dòng lều di động cầm tay của tín đồ Chukchi được gọi là yarangas. Phong cách nhà truyền thống lịch sử này được thiết kế từ 35-40 bộ da tuần lộc. Quy trình dựng mái ấm của người Chukchi khá cạnh tranh khăn, thường xuyên mất mặt hàng giờ với là trọng trách của riêng biệt phái nữ. Nhiếp ảnh gia Olga Michi hiện ra ở Havana (Cuba) vào một mái ấm gia đình Nga. Cô thường thực hiện những chuyến thám hiểm ở khắp các châu lục để thưởng thức sống với người dân bản địa.


10 bức tượng ngoạn mục trên núm giới

Trên khắp nhân loại có hàng nghìn bức tượng điêu khắc, trong đó, một vài tác phẩm danh tiếng hơn cả, gây tuyệt vời với sự sáng tạo độc lạ và kích cỡ khổng lồ.


Loạt hình ảnh đoạt giải cuộc thi Nhiếp hình ảnh dưới nước năm 2021

Các bức ảnh được chụp sống nhiều vị trí trên nỗ lực giới đem đến vẻ rất đẹp đầy cảm hứng của mẹ vạn vật thiên nhiên trong môi trường dưới nước.


các cỗ lạc rất dị trên khắp cố gắng giới bộ lạc cộng đồng đa sắc màu nhất quả đât Entitled Vulnerable bộ lạc cổ lâu năm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x