Các chòm sao theo tháng


*

Bạch Dương

(21/3 - 19/4)
*

Kim Ngưu

(20/4 - 20/5)
*

Song Tử

(21/5 - 21/6)
*

Cự Giải

(22/6 - 22/7)
*

Sư Tử

(23/7 - 22/8)

1. Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Dù ngạc nhiên, nhưng lúc này có thể bạn sẽ bị chỉ trích do ở quá thọ trong nhà, không chỉ có vậy, Bạch Dương còn bị tác động sâu sắc vì những vấn đề của bạn thân. Có lẽ bạn sẽ gặp thuyệt vọng hoặc chỉ là ước ao trì hoãn. Hãy dành một ít thời gian ra phía bên ngoài để thư giãn và giải trí Bạch Dương nhé.

Bạn đang xem: Các chòm sao theo tháng


2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có thể hôm nay các bạn sẽ phải trải sang 1 vài xung đột liên quan đến một tín đồ không ngờ tới, bạn vẫn thông thường sẽ có cùng chủ kiến với chúng ta trong số đông mọi việc. Điều này rất có thể khiến Kim Ngưu cảm thấy khó tính và hoang mang lo lắng vì không hiểu nhiều chuyện gì đã diễn ra. Nhưng chỉ cần cởi mở rỉ tai một chút, bạn sẽ nhìn thấy vấn đề ở khía cạnh rất khác.


3. Tuy nhiên Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, chổ chính giữa trạng của chúng ta có thể không được xuất sắc cho lắm. Hãy tránh bài toán đảm nhận vô số trách nhiệm mới về phần mình ngày bây giờ nhé, vì các bạn chỉ lãng phí sức lực lao động của bản thân thôi.Tập trung xử lý những vấn đề trong thực tiễn là điều bạn phải làm trong ngày hôm nay, trong đó công việc gia đình sẽ được ưu tiên. Song Tử cần nhớ rằng bất kì vấn đề nào cũng trở nên có một vài chiến thuật cho nó.Lời khuyên tuy nhiên Tử hãy giữ bình thản và đã có được sự thanh thản trong tâm hồn để cảm nhận cuộc sống thường ngày tươi đẹp này nhé!4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Mục tiêu thực tiễn sẽ là đụng lực ảnh hưởng Cự Giải trong ngày hôm nay. Vị bị vướng vào một trong những vài vấn đề vật hóa học mà bạn sẽ phải lâm thời nói “không” cùng với những vận động tự do, cần hủy bỏ một cuộc hẹn hay chương trình nào đó. Tuy nhiên, tin mừng là lúc này đối xử với chúng ta không tệ đâu.5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm ni sẽ khiến cho bạn rất phù hợp đấy Sư Tử nhé. Những quan hệ trong cuộc sống của công ty khá tốt đẹp trong ngày hôm nay. Tình yêu của người sử dụng cũng trở nên thân thiện và đính bó hơn, có thể bây giờ là ngày cơ mà hai người sẽ có được những cam kết lâu dài với nhau đấy nhé. Tình bạn cũng trở nên gần gũi rộng vì công dụng chung của bạn. Hạnh phúc và sự bằng lòng trong ngày từ bây giờ khiến các bạn rất hạnh phúc và mãn nguyện đấy!6. Xử thiếu nữ (23/8 - 22/9)

Thứ 7 này, một chút cam đoan sẽ là chiếc chìa khóa mở cho bạn cánh cửa mà chúng ta đã mong mỏi mở từ bỏ lâu, nhưng Xử nàng nên lưu ý đến lại đợt tiếp nhữa xem cửa nhà đó gồm thực sự dành cho mình hay không. Nhiều người đang sử dụng đúng công cụ cần thiết nhưng chắc rằng sự lựa chọn thứ nhất là sai với Xử cô bé nên nhìn lại thừa khứ nhiều hơn thế nữa để tìm ra lí do.7. Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Sau gần như ngày vất vả với công việc, đây rất có thể là ngày để Thiên Bình thả lỏng, thư giãn giải trí một chút. Học tập cách ao ước là điều bạn sẽ trải nghiệm, bởi bao gồm ước mơ, cuộc sống của mỗi người sẽ trở nên ý nghĩa và quý hiếm hơn các đấy.8. Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp hoàn toàn có thể phải làm thêm giờ do vài trường hợp ngoài dự kiến. Hãy giữ bình tĩnh nhé!Bạn sẽ có công dụng mua một đồ dùng dụng giá trị đến ngôi nhà đất của mình. Mái ấm gia đình Bọ Cạp sẽ review rất cao thanh sáng sủa kiến của người tiêu dùng đấy.Bọ Cạp hoàn toàn có thể sẽ dành buổi tối với người thân trong gia đình yêu của mình, lên chiến lược cho một chuyến đi ngắn vào vào cuối tuần này đấy.Cẩn thận chẳng lúc nào thừa. Bạn nên kiểm tra kĩ trước lúc đặt bút kí vào văn bản, vừa lòng đồng.9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đôi khi cuộc sống thường ngày thực sự không hề công bằng, mà lại Nhân Mã đừng chính vì vậy mà từ bỏ bỏ thời cơ cho bản thân đối diện với thách thức và hãy cố gắng hết sức mình, ít nhất là một lần. Sẽ chẳng có gì là ngớ ngẩn ngốc khi chúng ta tin tưởng vào điều tuyệt diệu đâu. Hãy cứ bám thật chặt lấy rất nhiều gì bạn tự cho là lí tưởng của bạn dạng thân với hãy cố gắng vì nó nhé.10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đôi khi chúng ta cần quên đi lí trí nhưng mà nghe theo hướng dẫn của trái tim. Nhưng hôm nay có vẻ như Ma Kết sẽ làm được 2 điều này cũng một lúc. Thực ra có điều nào đấy vừa thôi thúc, vừa cản chân bạn, khiến cho Ma Kết chỉ hoàn toàn có thể đi tiếp khi thỏa mãn cả trí óc và trái tim mà thôi.11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong một vài ba quãng thời gian nhất định, các bạn sẽ thực sự lo ngại về việc mình hoàn toàn có thể làm gì tiếp theo sau cho chuyện tình yêu của bản thân, đặc biệt đối phương lại là người dân có tính mua cao. Bản thân chúng ta cũng không dám chắc về phần đa lời bản thân định nói ra, cùng càng không thích một sự chấm dứt cho số đông gì tôi đã có được.12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Rất những những cảm xúc trái ngược nhau hoàn toàn có thể làm bạn rối trí vào hôm nay. Vị thế, thay vày lắng nghe trái tim mình, bạn cần dành nhiều thời hạn hơn cho quan tâm đến và tư duy. Chú ý nhận cảm giác của bạn dạng thân một bí quyết khách quan rất có thể giúp chúng ta phân tích chúng rõ rệt, tự đó sắp xếp lại hết phần đa mẩu vụn với ra quyết định đúng đắn hơn.Đánh giá bài bác viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 90 tấn công giá
*
Chia sẻ
*

Bói ngày sinh


*

Bói tên


*

Bói tình yêu


*

Tháng mới 12 cung


*

12 cung năm 2022


Bình luận

Giới thiệu


Cung Hoàng Đạo tạo nên bởi những nhà chiêm tinh học tập Babylon cổ xưa từ trong năm 1645 trước Công nguyên. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo hoàn hảo nhất với 12 cung cân đối với bốn mùa với 12 tháng. Những cung được phân chia thành bốn team yếu tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm yếu tố tất cả 3 cung đại diện thay mặt cho những cung có tính cách tương đồng với nhau.Theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, trong khoảng thời hạn chừng 30 - 31 ngày, phương diện Trời đã đi qua 1 trong mười nhị chòm sao sệt biệt. Ai hình thành trong thời gian Mặt Trời trải qua chòm sao như thế nào thì họ sẽ được chòm sao kia chiếu mệnh cùng tính phương pháp của họ cũng trở thành chòm sao ảnh hưởng nhiều. 12 chòm sao tạo ra thành 12 cung trong tầm tròn Hoàng đạo, có nghĩa "Đường đi của khía cạnh trời". Theo phương Tây, vòng tròn này thương hiệu là Horoscope. Giờ Hy Lạp là Zodiakus Kyklos (ζωδιακός κύκλος) - "Vòng tròn của các động vật." các nhà khoa học văn minh xem chiêm tinh học là trò mê tín dị đoan.Tuy nhiên, chiêm tinh học tập vẫn giữ địa chỉ trọng yếu đuối trong nghiên cứu và phân tích về "số phận đời người" của phương Tây, vẫn vĩnh cửu ở trong cả những nước mà tại kia chiêm tinh học tập bị cấm

Mỗi nhóm nguyên tố này thông thường có một cung có tính chất của fan thủ lĩnh. Đó là cung Bạch Dương (thủ lĩnh đội lửa), cung Ma Kết (thủ lĩnh team đất), cung Cự Giải (thủ lĩnh đội nước) cùng cung Bảo Bình (thủ lĩnh nhóm khí).

Các cung hoàng đạo được chia thành 3 đặc tính:

- Thống lĩnh: Bạch Dương, Cự Giải, Bảo Bình và Ma Kết. - Ổn định: Kim Ngưu, Sư tử, Hổ Cáp và Thiên Bình. - Biến đổi: tuy nhiên Tử, Xử Nữ, Nhân Mã và tuy nhiên ngư.Những tín đồ thuộc cùng một nhóm này rất khó khăn hòa hòa hợp được với nhau, dễ xẩy ra va chạm.Con tín đồ vào thời điểm sinh ra bên trên trái khu đất cũng chịu ảnh hưởng nhất định của rất nhiều bức xạ mặt trời và những thiên thể, bởi thế những tín đồ cùng Cung Hoàng Đạo rất nhiều có phần lớn điểm chung. Hãy cùng tò mò nhé!

Bạch Dương - Aries (21/3 - 20/4)Cung Bạch Dương bắt mối cung cấp từ truyền thuyết về hành trình đi tìm kiếm bộ lông cừu vàng danh tiếng trong thần thoại cổ xưa Hy lạp. Bạch Dương là những người dân nhanh nhẹn và khéo léo, từ bỏ tin, sáng sủa và trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhưng nhiều khi kiêu ngạo, ít thân thiện đến cảm xúc của bạn khác cùng thích cạnh tranh.Các cung hoàng đạo “hợp cạ” với Bạch Dương là song Tử, Sư Tử, Bọ Cạp, Thiên Bình.

Xem thêm: Từ Az Cung Ma Kết Nam Và Cách Chinh Phục Họ, Phân Tích Tính Cách Cung Ma Kết Nữ

Kim Ngưu - Taurus (21/4 - 20/5)Cung hoàng đạo này xuất hiện thêm từ hình ảnh con trâu trắng to bự do Zeus biến thành để khiến thu hút nữ Europa.Kim Ngưu là tín đồ khá “cứng đầu”, sinh sống thực tế, ưa thích tiền và quyền lực nhưng xứng đáng tin cậy, ấm áp, ý chí kiên cường. Tình yêu họ giành cho gia đình và bằng hữu là vô hạn.Các cung liên hiệp nhất với Kim Ngưu: Ma Kết, Bọ Cạp với Thiên Bình.

Song Tử - Gemini (21/5 - 21/6)Song Tử là chòm sao mở ra từ thần thoại cổ xưa về tình đồng đội của cặp tuy nhiên sinh Castor với Pollux -con trai của Zeus trong thần thoại Hy Lạp. Tuy vậy Tử là những người dân hài hước, dí dỏm, năng động, sống cảm tình nhưng hơi là tò mò, và thỉnh thoảng bi quan.​Cung hợp với Song Tử: Xử Nữ, Thiên Bình với Nhân Mã.

Cự Giải - Cancer (22/6 - 22/7)Cung Cự Giải hình thành từ truyền thuyết về một bé cua to con trong mười hai chiến công của Hercules. Cự giải là tín đồ nhạy cảm, thích hợp lãng mạn nhưng cũng khá nhút nhát với khá lười biếng.Cung hợp với Cự Giải tất cả Bọ Cạp và song Ngư.

Sư Tử - Leo (24/7 - 23/ <8)>Sư Tử cũng chính là chòm sao dựa trên thần thoại cổ xưa về chiến công hiển hách của Heracles khi đánh gục được một loài sư tử khôn cùng phàm, bất tử. Sư Tử là tín đồ mạnh mẽ, trung thành, hào phóng, sáng sủa tạo, yêu thương đời nhưng nhiều khi thích khoe khoang.Các cung kết hợp tốt nhất có thể với cung Sư Tử là: Bọ Cạp, Ma Kết.Xử chị em - Virgo (24/8 - 23/9)Cung Xử thiếu phụ bắt nguồn từ bi kịch của nữ Persephone đáng yêu - con gái nữ thần mùa màng trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp. Xử cô bé là những người thông minh, duyên dáng, chú trọng hình thức nhưng nhiều lúc hay trầm tư, sinh sống nội tâm.Cung kết phù hợp với Xử thiếu phụ là Kim Ngưu, song Ngư, tuy nhiên Tử.

Thiên Bình - Libra (24/9 - 23/10)Chòm sao thiên bình tất cả từ hình hình ảnh cán cân mà con gái thần công lý Astraea dùng để phân định điều thiện và mẫu Ác.Thiên Bình có tương đối nhiều tính bí quyết khác nhau: hòa nhã cởi mở nhưng cũng giỏi tranh cãi, gắt gỏng, nhẹ dàng đáng yêu nhưng ít nhiều lần nổi nóng những cung “hợp cạ” Thiên Bình: Kim Ngưu, Bạch Dương, Bảo Bình.Bọ Cạp - Scorpius (24/10 - 21/11)Theo truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, cung Scorpius đề cập tới nhỏ bọ cạp của bạn nữ thần Hera.Những người thuộc cung này thường nhiệt huyết, thông minh, nghị lực nhưng mắc tính đa nghi cùng yêu tiền.Cung kết hợp xuất sắc với Bọ Cạp là Ma kết, song Ngư, Sư Tử.Nhân Mã - Sagittarius (22/11 - 21/12)Người nửa người nửa con ngữa Chiron với tài phun cung xuất chúng là người thay mặt cho cung hoàng đạo này. Nhân mã tính giải pháp dễ nóng nảy tuy thế trung thành, rộng lớn lượng, thẳng thắn với nhiệt tình.Cung hòa hợp Nhân Mã là: Xử Nữ, Bạch Dương, song Tử.Ma Kết - Capricorn (22/12 - 20/1)Ma Kết là hình ảnh của phái nam thần xứ Babylon, đầy quyền năng tên là Ea. Ông bao gồm nửa dưới khung người là cá, đầu với mình dê. Ma kết tuy nhút nhát tuy thế sống gồm trách nhiệm, cẩn thận và thực tế.Cung kết hợp là Kim Ngưu, Cự Giải, Sư Tử.Bảo Bình - Aquarius (21/1 - 19/2)Chòm sao Aquarius là hình tượng cho “Thần sở hữu nước Zeus”.Những bạn thuộc cung này hết sức chân thành, trí tuệ, hoạt bát, đậm cá tính nhưng đôi lúc tò mò, tự kiêu và tách biệt.Cung kết hợp: Thiên Bình, Bạch Dương, song Tử.Song Ngư - Pisces (20/2 - 20/3)Có xuất phát từ hình hình ảnh hai bé cá do con gái thần sắc đẹp Aphrodite với thần tình yêu Eros trở thành để dẫn dắt bé thủy tai ác Typhon tránh làm cho hại cuộc sống.Song Ngư là tín đồ tình cảm, rộng lớn lượng, nhạy bén cảm, ham mê mơ mộng nhưng đôi khi dè dặt, sống ko thực tế.

Lưu ý: Tử vi 12 cung hoàng đạo hay có cách gọi khác là tử vi châu mỹ vì áp dụng vòng tròn hoàng đạo, đề xuất ngày sinh được xem là ngày sinh dương lịch. Không giống với tử vi phương Đông, tử vi về 12 con giáp, ngày sinh khi xem tử vi phương đông lại dùng ngày mon năm sinh âm lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.