Đa số người dùng wifi khi mạng gặp gỡ phải bất kể lỗi gì việc đầu tiên sẽ điện thoại tư vấn điện lên tổng đài để hỏi. Mặc dù nhiên, khi phía nhân viên hỏi về các đèn biểu thị trên modem wifi FPT tất cả đang chuyển động thì hay không biết. Cho nên phía nhân viên cũng rất khó bốn vấn, gửi ra phương án sửa chữa trị được. Vậy lúc này chúng tôi xin chia sẻ đầy đủ những thông tin nhằm các chúng ta có thể nắm qua loa khi thực hiện mà xảy ra sự cố gắng nhìn vào biểu thị đèn báo rất có thể biết được nguyên nhân ngay.

Bạn đang xem: Các đèn trên modem wifi

Các đèn biểu thị trên modem wifi FPT 

Bạn hãy để ý đến cục modem wifi của chúng ta sẽ thấy có nhiều đèn xanh. Bọn chúng thường vẫn nhấp nháy không dứt khi hoạt động. Vậy phần đông đèn biểu đạt đó là gì? Nó sẽ cho chúng ta biết điều gì khi đèn sáng cùng không sáng?

Đèn Power

Đèn Power chắc rằng rất dễ dàng và đơn giản với người tiêu dùng wifi rồi. Đây là đèn chỉ điện áp nguồn có đang được cấp vào lắp thêm hay không.

Trạng thái đèn sáng xanh, đứng: mối cung cấp điện mang đến thiết bị vẫn sẽ bình thường.Trạng thái đèn chuyển trạng thái khác: Hiện đang có lỗi về mối cung cấp điện.

Tuy nhiên, hôm nay nguồn năng lượng điện vẫn có thể vẫn ngơi nghỉ cổng nơi cấp điện. Vị thế, muốn thay thế bạn hãy rút ổ cắn adapter ra khỏi nguồn năng lượng điện cho an toàn đã.

*

Đèn Optical

Đèn Optical đó là đèn báo của phía nhà hỗ trợ mạng FPT.

Trạng thái đèn sáng xanh, đứng: Đang liên kết vật lý thành công.Trạng thái đèn đưa trạng thái khác: liên kết vật lý hiện đang không thành công. Chúng ta nên xem lại phần truyền dẫn cùng suy hao coi -> TIN

Đèn AUTH – Đèn biểu lộ trên modem wifi FPT

Cũng giống hệt như đèn Optical đèn AUTH cũng chính là đèn báo tự nhà hỗ trợ mạng.

Xem thêm: Muốn Tìm Số Bị Chia Ta Làm Như Thế Nào, Lý Thuyết Tìm Số Bị Chia Toán 2

Trạng thái đèn sáng sủa xanh, đứng: ONT vẫn đang bảo đảm thành công đối với OLTTrạng thái đèn đưa trạng thái khác: ONT hiện nay đang xác thực không thành công với OLT cần kiểm tra lại cấu hình.

*

Đèn Internet

Đèn Internet đó là loại đèn báo biểu hiện đầu ra cho các cổng kết nối cũng tương tự các phần tử phát sóng wifi vẫn đảm bảo để truyền được tín hiệu.

Trạng thái đèn sáng sủa xanh, đứng: ONT có IP WANTrạng thái tín hiệu đèn xanh nhấp nháy: ONT hiện tại đang trong vượt trình để mang IP hoặc vẫn không lấy được IP. Các bạn hãy kiểm tra lại Inside cũng như cấu hình trên thiết bị.

Đèn WLAN

Đèn WLAN đó là đèn thông tin tín hiệu truyền phát sóng ko dây có đang vận động hay không hoạt động.

Trạng thái tín hiệu đèn xanh nhấp nháy chậm: Wifi FPT của người tiêu dùng vẫn đang chuyển động bình thường.Trạng thái không sáng đèn: Wifi FPT hiện hiện nay đang bị tắt.