CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH QUANH SÀI GÒN

Cuối tuần này nên đi đâu chơi? Tham khảo ngay 21 địa điểm du lịch gần Sài Gòn dưới đây để lên kế hoạch khám phá Sài Gòn thật trọn vẹn nhé!

Bạn đang xem: Các địa điểm du lịch quanh sài gòn

Mỗi dịp cuối tuần, có bao giờ bạn cảm thấy chán nản với việc ngủ nướng đến tận trưa, lượn lờ vài ba hàng quán quen thuộc rồi chẳng mấy chốc mà hai ngày cuối tuần đã bay vèo. Tại sao phải chán nản khi xung quanh có rất nhiều hoạt động vui chơi “tẹt ga”. Để pgdngochoi.edu.vn mách bạn 21 địa điểm/hoạt động du lịch vui hết cỡ ở gần Sài Gòn nhé!

Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ 50km, huyện đảo Cần Giờ được xem là “viên ngọc quý” của du lịch sinh thái khi quy tụ hầu hết hoạt động giải trí, khám phá thiên nhiên hấp dẫn. Du khách có thể “zoom cận cảnh” hơn 1.000 cá thể khỉ trong môi trường sống tự nhiên (cẩn thận tư trang vì những người bạn hoang dã này thường xuyên thân-thiện-thái-quá đấy), mục sở thị cá sấu siêu to khổng lồ được bảo tồn từ sau Chiến Tranh Việt Nam, đi tàu cao tốc xuyên rừng ngập mặn và ngược dòng thời gian ở Rừng Sác - căn cứ cách mạng quan trọng trong lịch sử chiến đấu hào hùng của dân tộc.

Tất cả trải nghiệm du lịch cuối tuần tuyệt vời nhất đều có trong tour ngày tham quan Cần Giờ khởi hành từ Sài Gòn của pgdngochoi.edu.vn. Tham gia hành trình ngay hôm nay để có mức giá ưu đãi ĐỘC QUYỀN cực tốt nhé.

Nằm cách Sài Gòn chỉ 100km, Núi Bà Đen còn có tên gọi khá mỹ miều là Đệ Nhất Thiên Sơn. Ngọn núi cao 986m này (theo thông tin từ Wikipedia) thu hút du khách không chỉ bởi khung cảnh thiên nhiên bốn mùa khoe sắc mà còn đa dạng hoạt động vui chơi, giải trí, cắm trại, đi bộ trekking, chiêm bái đền chùa,… Vào những tháng âm lịch đầu năm, không khí ở núi Bà Đen có phần sôi động hơn vì đó là lúc diễn ra hội xuân núi Bà. Có hàng trăm nghìn lượt du khách ghé đến đây để hành hương hay xem chương trình biểu diễn nghệ thuật chào xuân quy mô lớn.

Xem thêm: Chính Sách Đổi Trả Điện Máy Xanh, Chính Sách Đổi Trả Hàng/Hoàn Tiền

Nếu chưa tự tin vào tài nghệ chinh phục độ cao, bạn hãy đặt vé cáp treo Núi Bà Đen để vi vu đến đỉnh cao nhất của Nóc Nhà Đông Nam Bộ. Từ “tầm nhìn chim bay”, núi Bà Đen hiện ra thật kinh diễm với cảnh sắc thiên nhiên đa tầng rực rỡ - trải nghiệm thị giác hoàn toàn khác lạ so với khi đi leo núi nhưng cũng rất gì và này nọ đấy. Bạn dự định đi leo núi Bà Đen? Tham khảo mẹo vặt và kinh nghiệm leo núi Bà Đen trong bài viết dưới đây nhé.

Núi Bà Đen là địa điểm cực HOT với đa dạng hoạt động thú vị. Xem kinh nghiệm leo núi bà đen do pgdngochoi.edu.vn tổng hợp và vi vu cuối tuần này thôi.
Có một thành phố Hồ Chí Minh lộng lẫy nhưng chẳng hề xô bồ trên Saigon Princess - du thuyền kiêm không gian “chill” phong cách hoàng gia đang được nhiều tín đồ sống ảo săn lùng trong thời gian gần đây. Tham gia hành trình Saigon Princess, bạn sẽ được thưởng thức thực đơn bữa tối Á - Âu cao cấp trong khi thả hồn vào âm nhạc sống du dương và chiêm ngưỡng nét đẹp trầm mặc của sông Sài Gòn. Du khách tưởng chừng có thể chạm vào nút “Tạm Dừng” cuộc sống hối hả, để tận hưởng khoảnh khắc thư giãn và lãng mạn bên người yêu thương.
Tìm đâu một Malibu “chanh sả” sát cạnh Sài Gòn Hoa Lệ? Câu trả lời là: Bến Du Thuyền Marina Vũng Tàu chứ đâu. Nằm trên Sông Dinh - cụ tỉ là cuối đường Số 1, Khu công nghiệp Đông Xuyên, Rạch Dừa, Vũng Tàu - Bến Du Thuyền Marina là địa điểm neo đậu tàu thuyền, cano… đầu tiên phục vụ nhu cầu du lịch trên sóng nước tại thành phố biển. Sự xuất hiện của hàng loạt thuyền buồm đa sắc màu cùng du thuyền hạng sang đã tạo nên diện mạo mới mẻ - cực Tây và lãng mạng - cho đoạn sông vốn bình dị này. Bến Du Thuyền Marina Vũng Tàu nhanh chóng trở thành điểm đến cuối tuần hấp dẫn dành cho hội bạn thân thích “sống ảo” hay các cặp đôi chụp ảnh cuối. Phải đến Bến Du Thuyền Marina Vũng Tàu mới biết, có được bức ảnh đẹp-không-góc-chết đơn giản biết chừng nào.
Chuỗi ngày “đóng băng” nơi công sở khiến bạn cảm thấy toàn thân uể oải? Đã đến lúc hồi sinh tế bào vận động bằng chuỗi bài tập cường độ cao ở Jump Arena - công viên bạt nhún trong nhà lớn nhất Việt Nam. Từ cơ bản như nhún nhảy cùng đệm lò xo, cân bằng trên dây, leo núi nhân tạo đến phức tạp như Parkour, Thử Thách Ninja, Bounce Slam Dunk, trải nghiệm ở Jump Arena là cơ hội tuyệt vời để bạn giải toả căng thẳng, nâng cao độ dẻo dai và chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ với người thân yêu. Công viên bạt nhún Jump Arena còn có khu vực dành riêng cho trẻ em nên rất phù hợp với #teampgdngochoi.edu.vn đi cùng gia đình đấy.
Công viên nước Hồ Mây là khu giải trí không quá xa lạ với người Sài Gòn. Tuy nhiên, khi đến với công viên nước Hồ Mây – Vũng Tàu, lần đầu tiên, bạn được trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí, du lịch sinh thái, văn hóa và tâm linh được tổ chức và xây dựng trên lưng chừng núi Tương Kỳ. Với diện tích 100 hécta, bạn chắc chắn bị cuốn hút bởi cảnh quan tuyệt vời nơi đây, thư giãn với bầu không khí trong lành cùng những cơn gió mát.
Khu du lịch Hồ Mây (hay Hồ Mây Park, Công viên Hồ Mây) vốn nổi tiếng bởi đa dạng hoạt động giải trí, là điểm đến cuối tuần lý tưởng dành cho mọi lứa tuổi.
Cách trung tâm Sài Gòn khoảng 70km, Địa đạo Củ Chi là di tích quốc gia nổi tiếng, thu hút nhiều lượt khách trong và ngoài nước. Đây từng là nơi căn cứ kháng chiến với hệ thống phòng thủ kiên cố nằm sâu trong lòng đất được quân dân Việt Nam hợp sức xây dựng. Tham gia tour tham quan “Thành phố trong lòng đất” địa đạo Củ Chi, bạn có cơ hội thử sức trong hoạt động chui hầm đầy phấn khích, hay bắn súng trường như những chiến sĩ thực thụ. Để có hành trình thuận lợi cũng như tiết kiệm thời gian, bạn nên tham khảo tàu cao tốc đi địa đạo Củ Chi tại pgdngochoi.edu.vn Vietnam. Đang có mức giá siêu ưu đãi dành cho #teampgdngochoi.edu.vn luôn nè.