Game có khá nhiều nhân đồ dùng với các hình hình ảnh đa dạng, mỗi nhân vật sẽ sở hữu được những kỹ năng đặc trưng hỗ trợ cho những người chơi chiến thắng.Ngoài ra game còn có vật phẩm cung cấp - xúc xắc và các thẻ bài xích cơ hội.

Bạn đang xem: Các thẻ cơ hội trong cờ tỷ phú


Nhân vật trong Cờ triệu phú được chia thành 5 phẩm hóa học từ thấp đến cao: Đỏ, Lục, Lam, Vàng, Tím, Ngũ sắc. đều phẩm hóa học này sẽ tác động đến số lượng kĩ năng mà nhân vật đó sở hữu:

Nhân vật dụng đỏ: ko có kỹ năng ngẫu nhiênNhân đồ vật lục: 1 kĩ năng ngẫu nhiênNhân vật dụng lam: 2 kĩ năng ngẫu nhiênNhân thứ vàng: 3 năng lực ngẫu nhiênNhân đồ gia dụng tím: 4 khả năng ngẫu nhiênNhân đồ dùng ngũ sắc: 4 năng lực ngẫu nhiên

*
*

Giá trị của nhân vật nằm ở phẩm chất màu với sao


Các nhân đồ trong cờ triệu phú từ phẩm hóa học Lục trở lên đều sở hữu ít nhất 1 khả năng cho mình. Có nhiều kỹ năng tuy thế tóm tắt có thể được chia làm 3 nhóm:

1. Nhóm bớt tiền: bao gồm các kỹ năng giúp nhân vật sút thiểu chi tiêu khi xây nhà, du lịch, tổ chức triển khai hội chợ, đóng góp thuế, sút tiền phạt …

*

5 khả năng giảm tiền cơ bạn dạng của nhân vật

2. Team tăng tiền: tất cả các năng lực giúp nhân đồ vật tăng số lượng tiền nhận ra khi đối phương vào khu đất mình, tăng tiền khởi hành, nhấn lại tiền lúc vào ô đất tôi đã xây dựng …

*

7 tài năng tăng chi phí cơ phiên bản của nhân vật

3. đội di chuyển: Đây là nhóm kĩ năng rất hiếm, gồm các loại khả năng như: dịch rời ngược trong lượt đầu tiên, di chuyển x2 số nút trong lượt đầu tiên, dịch rời đến ô bến xe pháo ngay sau thời điểm bị phạt tiền …

*

4 kỹ năng dịch rời cơ phiên bản của nhân vật


Mỗi khi quay rương, nhân vật nhận được sẽ sở hữu được các khả năng ngẫu nhiên.Các kỹ năng hoàn toàn có thể được tăng tác dụng khi nhân vật tăng sao.Mỗi lúc nhân vật dụng tăng phẩm chất, có thể ngẫu nhiên cảm nhận 1 năng lực mới.Mỗi nhân vật dụng chỉ có thể có buổi tối đa 1 kỹ năng dịch rời trong bộ khả năng của mình.

Đừng cho rằng Thẻ bài bác Cơ Hội là thẻ bài hữu dụng cho bạn, vì nhiều lúc có một vài thiết bị bạn chắc chắn là sẽ không thích nhận lấy.

Trên ván cờ, sẽ sở hữu 3 ô thuộc Thẻ bài bác Cơ Hội. Khi đi vào những ô này, bạn sẽ được nhận được NGẪU NHIÊN các ích lợi và thiệt thòi sau:

Miễn bỏ ra phí khi vào nhà người khác.Giảm một nửa phí lúc vào bên người khác.Ngăn những hiệu ứng tạo hại cho thành phố.Miễn phí ra tù.Đổi nhà: Đổi nhà của chính bản thân mình lấy bên của kẻ thù (Vô hiệu nếu không tồn tại nhà nào).Force Sell City: Buộc đối phương phải phân phối 1 nhà. Nếu kẻ địch không có nhà sẽ không có tác dụng.Phá hủy 1 cấp nhà: Nếu ko có đơn vị thì thẻ bài bị vô hiệu. Nếu nhì thành phố cùng người chơi gần nhau thì sẽ bị chung hiệu ứng.Gây dịch bệnh miễn toàn bộ phí trong 5 lượt: Nếu không có bên thì thẻ bài bị vô hiệu, nếu hai bên cũng cùng người nghịch gần nhau thì sẽ bị chung hiệu ứng.Gây mất điện giảm 50% phí: Nếu không có công ty thì thẻ bài bị vô hiệu. Nếu hai nhà cùng người chơi gần nhau thì sẽ bị thông thường hiệu ứng.Đi đến ô thuế.Đi đến ô tổ chức sự kiện.Đi đến nơi tổ chức sự kiện.Đi đến ô Bến xe.Vào tù.Đến điểm bắt đầu.Tổ chức sự kiện: Miễn phí tiền.

Xem thêm: Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu Ost, Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu

*

Thông báo của Thẻ cơ hội khi đi vào

*

Lợi ích thừa hưởng hoặc hình phạt từ Thẻ Cơ Hội


Bạn rất có thể lựa lựa chọn kiểu chơi tự động nếu không muốn ván đùa bị ngăn cách khi bận việc bằng cách nhấp vào ô của chính mình và lựa chọn "Chơi từ bỏ Động".

*

Chọn cơ chế "Chơi từ bỏ Động"

Khi các bạn bị disconnect hoặc treo sản phẩm công nghệ qua 2 lượt đổ xúc sắc, khối hệ thống sẽ tự động chuyển sang cơ chế chơi auto.

Trong trạng thái tự động sẽ có những tiêu giảm sau:

Không thể sử dụng thẻ bài cung ứng (Ví dụ như thẻ ra tội phạm miễn phí).Không auto di chuyển khi vào ô Bến Xe.Chỉ có thể sử dụng tính năng đổ xúc nhan sắc đôi để ra tù.Không thể tổ chức triển khai Đại Nhạc Hội.Không thể cài lại thành phố của fan chơi khác.Nếu không đủ tiền đang tự chọn tự dưng nhà để phân phối hoặc phá sản (Không thể chọn thuê chi phí từ ngân hàng).Trường hợp nhiều người dân chơi bị disconnect, ván đùa vẫn được tiếp tục.

Bàn nghịch của Cờ triệu phú có tổng số 32 ô, chi tiết như sau:

*

Giao diện bàn chơi Cờ Tỷ Phú

Ô Bắt Đầu: Điểm khởi thủy của tất cả người chơi. Mỗi một khi đi qua đây sẽ tiến hành thưởng tiền = 15% nút cược ban đầu. Đặc biệt nếu như từ lượt 2 trở đi, lúc thảy trúng vào ô bắt đầu, các bạn sẽ được chọn upgrade nhà cho một thành phố bất kỳ mà mình vẫn sở hữu.Ô Game: lúc vào đây, các bạn sẽ mất ít nhất 5% tiền khởi điểm để chơi trò đỏ/đen. Ví như may mắn, chúng ta cũng có thể nhận được x8 lần số tiền cược vứt ra. Còn nếu thua trận sẽ mất chi phí cược ban đầu.Ô Côn Đảo: Trúng ô này sẽ bị kìm hãm 3 lượt. Mặc dù nhiên bạn cũng có thể thoát ra bằng 1 trong những cách thảy xúc sắc đôi, trả một khoản tiền hoặc dùng Thẻ Ra Tù.Ô Đại Nhạc Hội: khi bạn vào ô này có thể bỏ ra 2% chi phí khởi điểm để tổ chức sự kiện ở một thành phố ngẫu nhiên mình vẫn sở hữu. Tp đó sẽ được x2 số tiền phân phát khi người khác bước vào.Ô Cơ Hội: Vào ô này sẽ tiến hành rút 1 thẻ cơ hội, gồm thể hữu ích hoặc có hại cho người rút.Ô Bến Xe: Vào ô này còn có thể chọn một địa điểm ngẫu nhiên để dịch chuyển trong lượt kế tiếp. Phí dịch rời là 2% tiền khởi điểm.Ô Thuế: Vào ô này các bạn sẽ phải đóng một khoản chi phí = 10% tổng giá bán trị gia tài đang sở hữu.Ô Xanh da Trời: Thuộc khu vực Cà Mau, Đà Lạt. Người trước tiên trên bàn cờ vào đó sẽ được quyền xây nhà, ai bước vào phải bị đóng thuế.Ô Xanh Nước Biển: Thuộc khoanh vùng Lạng Sơn, Thái Bình, Ninh Bình. Người đầu tiên trên bàn cờ vào đây sẽ được quyền xây nhà, ai lao vào phải bị đóng góp thuế.Ô Xanh Lá Nhạt: Thuộc khu vực Pleiku, Ninh Thuận. Người đầu tiên trên bàn cờ vào chỗ này sẽ được quyền xây nhà, ai phi vào phải bị đóng góp thuế.Ô Xanh Lá Đậm: Thuộc khu vực Tây Ninh, Hải Phòng. Người đầu tiên trên bàn cờ vào đây sẽ được quyền xây nhà, ai lao vào phải bị đóng thuế.Ô Cam: Thuộc khu vực Thanh Hóa, Sa Pa. Người đầu tiên trên bàn cờ vào đây sẽ được quyền xây nhà, ai bước vào phải bị đóng thuế.Ô Đỏ: Thuộc khoanh vùng Hội An, Huế, Đà Nẵng. Người đầu tiên trên bàn cờ vào đó sẽ được quyền xây nhà, ai lao vào phải bị đóng góp thuế.Ô Hồng: Thuộc khu vực Bình Dương, cần Thơ. Người đầu tiên trên bàn cờ vào chỗ này sẽ được quyền xây nhà, ai lao vào phải bị đóng góp thuế.Ô Tím: Thuộc khu vực Hà Nội, sài Gòn. Người thứ nhất trên bàn cờ vào đó sẽ được quyền xây nhà, ai phi vào phải bị đóng thuế.
Giá tiền của các ô color tăng theo thiết bị tự từ bên trên xuống bên dưới (xanh da trời rẻ nhất, tím có giá cả phố cao nhất).Người chơi vào sau cũng hoàn toàn có thể mua lại nhà của người chơi khác, với điều kiện nơi đó chưa xây được biểu tượng thành phố.Ngoài ra bên trên bàn chơi còn tồn tại 5 điểm du lịch, người chơi cài đặt cả 5 điểm du lịch này sẽ chớp nhoáng dành thắng lợi bao gồm: Vũng Tàu, Hạ Long, Nha Trang, Phú Quốc, Đồ Sơn.
*

Cờ Tỷ PhúNhà phát hành VNG

Tải game trên ứng dụng StoreTải game trên Google PlayTải trò chơi trên Window Phone
*
Cài Đặt