CÁC TWEAK HAY CHO IOS 10

Công cụ jailbreak iOS 10.2 ra mắt đã khá lâu, dần dần các tweak đã tương thích với “nền tảng” mới này. Bài viết này Trải Nghiệm Số tổng hợp lại 20 tweak đáng xài nhất cho iOS 10.2 đã jailbreak.

Bạn đang xem: Các tweak hay cho ios 10

Hầu hết các tweak này bạn có thể cài khi thêm repo http://repo.hackyouiphone.org/.


Activator

Có lẽ không cần nói nhiều đến tweak kinh điển này. Activator là ứng dụng quản lý các cử chỉ tập trung, các nút và phím tắt cho iOS. Cụ thể Activator là ứng dụng tương tác giữa người dùng và các sự kiện trên máy thông qua cử chỉ của người dùng. Chẳng hạn khi ở màn hình khoá người dùng bấm nút giảm âm lượng (đây là 1 cử chỉ) thì Activator sẽ mở khóa màn hình (đây là sự kiện).

Call Recorder

*

Call Recorder là tweak dành cho máy jailbreak để ghi âm cuộc gọi rất được yêu thích ở các phiên bản trước, mới đây tác giả đã chính thức cập nhật bản mới để tương thích với iOS 10 đã jailbreak, giúp bạn ghi âm cuộc gọi trên iOS 10 rất dễ dàng.

Extender Installer

Công cụ mới có tên là Extender Installer của Matchstic này bạn tự động gia hạn thời hạn của công cụ jailbreak iOS 10.2 là Yalu102, nhờ vậy mà gần như thiết bị bạn không bị hết hạn jailbreak. Xem chi tiết bài viết tại đây.

InfiniDock

InfiniDock giúp đưa không giới hạn biểu tượng lên thanh dock của iOS. Tuy nhiên nó chưa hoàn toàn tương thích iOS 10, bạn muốn cài có thể tham khảo bài viết này.

BioProtect

*

BioProtect cho phép người dùng iPhonekhóa ứng dụng bằng cảm biến vân tay TouchID. Khi bạn cố gắng mở khóa một ứng dụng đã khóa, công cụ sẽ hiện thông báo yêu cầu bạn sử dụng vân tay, và sau đó là một hiệu ứng động đẹp mắt khi bạn chạm ngón tay lên màn hình để mở khóa.

CCTButtonActions

*

Tweak này sẽ thêm một số tính năng trên Control Center mà bạn có thể truy cập được thông qua sử dụng 3D Touch (chỉ có tác dụng từ iPhone 6S trở lên).

Cream 2

*

Tweak giúp thêm các màu cho biểu tượng trên Control Center giống như trên WatchOS. Bạn có thể cài tweak này qua repo http://repo.cpdigitaldarkroom.com.

Cylinder

*

Tweak Cylinder này giúp tạo hiệu ứng chuyển trang app cực kỳ độc đáo, hỗ trợ nhiều hiệu ứng khác nhau. Bạn xem hình chụp phía trên để biết được khả năng của Cylinder.

Eclipse 4

*

Với Eclipse 4, bạn có một chiếc iPhone với giao diện Dark mode đẹp và ấn tượng.

Xem thêm: Lời Bài Hát Yêu Em Và Hãy Như Lời Anh Hứa ​, Yêu Em Và Hãy Như Lời Anh Hứa

ForceInPicture

*

Tính năng Picture-in-Picture chỉ được Apple cho sử dụng trên iPad, tuy nhiên bạn có thể tận dụng tweak này để kích hoạt nó trên iPhone. Với tính năng này bạn có thể vừa làm các việc khác vừa xem YouTube chẳng hạn rất dễ dàng.

FlipControlCenter

FlipControlCenter tập trung việc tùy biến trên thanh Control Center trên iPhone khiến cho nó đa dạng hơn, và đặc biệt là tiện ích với nhiều sự thay đổi về số lượng cũng như cách bố trí toggles.

EasyRecord

*

EasyRecord sẽ thêm một nút vào Control Center của bạn. Khi cần bạn chỉ cần bật nút này lên để bắt đầu quay, sau khi quay xong thì tắt nút này đi và bạn đã có đoạn video trong Camera Roll. Cực kỳ đơn giản.

Speedy

*

Một tweak hay cho iOS 10 gần tương tự như NoSlowAnimations, Speedy giúp tắt hết các hiệu ứng không cần thiết trên iOS 10 giúp thiết bị có vẻ chạy nhanh hơn khá nhiều, nhất là các hiệu ứng đóng mở app.

iFile & Filza File manager

Không có bản cập nhật nhưng bản iFile và Filza cũ vẫn đang tương thích tốt với iOS 10. Đây là hai công cụ quản lý file mạnh nhất đối với máy đã jailbreak.

Gorgone

Gorgone giúp bạn kích hoạt tính năng chia đôi màn hình trên iPhne, bạn có thể dùng cùng lúc hai ứng dụng rất tiện.

iCleaner

*

Lithium Ion

*

Tweak giúp thể hiện thanh pin một cách… hài hước hay độc đáo hơn.

NudeKeys

*

Bộ bàn phím khá đẹp cho iOS hỗ trợ Dark keyboard và cho phép chỉnh màu gradient phía dưới bàn phím. Tweak có sẵn trên Cydia và miễn phí.

HiddenConvos

*

Một trong những tweak hay cho iOS 10 mà rất nhiều bạn cần. Công dụng của tweak này là ẩn đi những tin nhắn mà bạn không muốn người khác đọc thay vì xóa. Và bạn có thể cho hiện lại các tin nhắn này chỉ bằng một cú chạm rất đơn giản.

Zeppelin

*

Tweak thuộc hàng cổ nhất trên Cydia giúp bạn thay thế tên nhà mạng thành một biểu tượng vui nào đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.