Các tweak hay cho ios 10

Công thế jailbreak ios 10.2 reviews đã tương đối lâu, từ từ các tweak đã cân xứng với “nền tảng” new này. Nội dung bài viết này thưởng thức Số tổng phù hợp lại trăng tròn tweak đáng xài nhất mang lại iOS 10.2 sẽ jailbreak.

Bạn đang xem: Các tweak hay cho ios 10

Hầu hết các tweak này bạn cũng có thể cài lúc thêm repo http://repo.hackyouiphone.org/.


Activator

Có lẽ không yêu cầu nói không ít đến tweak kinh khủng này. Activator là ứng dụng thống trị các động tác tập trung, các nút cùng phím tắt mang đến iOS. Rõ ràng Activator là ứng dụng can dự giữa người dùng và những sự kiện trên máy thông qua cử chỉ của fan dùng. Chẳng hạn khi ở màn hình hiển thị khoá người tiêu dùng bấm nút giảm âm thanh (đây là một trong những cử chỉ) thì Activator sẽ bẻ khóa màn hình (đây là sự kiện).

Call Recorder

*

Call Recorder là tweak dành cho máy jailbreak để ghi âm cuộc call rất được hâm mộ ở những phiên bản trước, mới đây tác giả đã bằng lòng cập nhật bản mới để tương thích với ios 10 sẽ jailbreak, giúp bạn ghi âm cuộc call trên tiện ích ios 10 rất giản đơn dàng.

Extender Installer

Công nắm mới mang tên là Extender Installer của Matchstic này bạn tự động hóa gia hạn thời hạn của giải pháp jailbreak ios 10.2 là Yalu102, nhờ vào vậy mà gần như là thiết bị bạn không bị hết hạn jailbreak. Xem bỏ ra tiết nội dung bài viết tại đây.

InfiniDock

InfiniDock giúp đưa không giới hạn biểu tượng lên thanh dock của iOS. Tuy vậy nó chưa trọn vẹn tương thích hợp iOS 10, bạn muốn cài rất có thể tham khảo bài viết này.

BioProtect

*

BioProtect có thể chấp nhận được người dùng iPhonekhóa vận dụng bằng cảm ứng vân tay TouchID. Khi bạn cố gắng unlock một áp dụng đã khóa, luật sẽ hiện thông báo yêu ước bạn sử dụng vân tay, và kế tiếp là một hiệu ứng động bắt mắt khi các bạn chạm ngón tay lên screen để mở khóa.

CCTButtonActions

*

Tweak này đã thêm một vài tính năng trên Control Center mà chúng ta có thể truy cập được thông qua sử dụng 3d touch (chỉ có tác dụng từ iPhone 6S trở lên).

Cream 2

*

Tweak góp thêm các màu cho hình tượng trên Control Center giống hệt như trên WatchOS. Bạn có thể cài tweak này qua repo http://repo.cpdigitaldarkroom.com.

Cylinder

*

Tweak Cylinder này giúp sinh sản hiệu ứng đưa trang app cực kỳ độc đáo, hỗ trợ nhiều cảm giác khác nhau. Các bạn xem hình chụp phía bên trên để biết được tài năng của Cylinder.

Eclipse 4

*

Với Eclipse 4, chúng ta có một loại iPhone với đồ họa Dark mode đẹp với ấn tượng.

Xem thêm: Lời Bài Hát Yêu Em Và Hãy Như Lời Anh Hứa ​, Yêu Em Và Hãy Như Lời Anh Hứa

ForceInPicture

*

Tính năng Picture-in-Picture chỉ được apple cho áp dụng trên iPad, mặc dù nhiên bạn có thể tận dụng tweak này để kích hoạt nó trên iPhone. Với kĩ năng này chúng ta cũng có thể vừa làm những việc khác vừa coi YouTube chẳng hạn rất dễ dàng dàng.

FlipControlCenter

FlipControlCenter tập trung việc tùy trở nên trên thanh Control Center trên iPhone khiến cho nó đa dạng mẫu mã hơn, và nhất là tiện ích với rất nhiều sự biến đổi về số lượng tương tự như cách sắp xếp toggles.

EasyRecord

*

EasyRecord đã thêm một nút vào Control Center của bạn. Khi đề xuất bạn chỉ việc bật nút này lên để ban đầu quay, sau khi quay ngừng thì tắt nút này đi và bạn đã có đoạn clip trong Camera Roll. Cực kì đơn giản.

Speedy

*

Một tweak hay cho iOS 10 gần tựa như như NoSlowAnimations, Speedy góp tắt hết những hiệu ứng không quan trọng trên ios 10 giúp thiết bị dường như chạy nhanh hơn hơi nhiều, tốt nhất là các hiệu ứng đóng mở app.

iFile và Filza file manager

Không có bản cập nhật nhưng bản iFile và Filza cũ vẫn vẫn tương thích tốt với ios 10. Đây là hai công cụ cai quản file mạnh mẽ nhất đối với máy đang jailbreak.

Gorgone

Gorgone khiến cho bạn kích hoạt tính năng chia đôi screen trên iPhne, bạn cũng có thể dùng cùng lúc hai vận dụng rất tiện.

iCleaner

*

Lithium Ion

*

Tweak giúp biểu đạt thanh pin sạc một cách… hài hước hay rất dị hơn.

NudeKeys

*

Bộ bàn phím khá đẹp mang đến iOS hỗ trợ Dark keyboard và được cho phép chỉnh màu gradient bên dưới bàn phím. Tweak tất cả sẵn bên trên Cydia và miễn phí.

HiddenConvos

*

Một trong những tweak hay mang đến iOS 10 mà rất nhiều người cần. Chức năng của tweak này là ẩn đi phần đa tin nhắn mà lại bạn không thích người khác đọc thay vì chưng xóa. Và chúng ta có thể cho hiện tại lại các tin nhắn này chỉ bởi một cú đụng rất đối kháng giản.

Zeppelin

*

Tweak thuộc hàng cổ duy nhất trên Cydia khiến cho bạn thay cầm cố tên nhà mạng mobile thành một hình tượng vui làm sao đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.