(pgdngochoi.edu.vn)- bắt đầu đây, Facebook đã bổ sung tùy chọn có thể chấp nhận được người cần sử dụng ẩn lượt lượt thích (thích) bên trên Facebook và Instagram.

Bạn đang xem: Cách ẩn lượt like trên facebook


Sau 2 năm thử nghiệm, Facebook và Instagram đã bổ sung tùy chọn có thể chấp nhận được người cần sử dụng ẩn lượt like (thích) trên bảng tin cùng các bài viết cá nhân. Biến đổi này trong khi diễn ra sinh hoạt phía vật dụng chủ, nên chúng ta không yêu cầu phải cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất.

Nếu đang thực hiện Instagram, các bạn sẽ có tùy chọn để tắt lượt like (thích) trên bài viết của tín đồ khác cũng như khả năng ẩn lượt like (thích) trên các bài đăng cá nhân. Trong khi đó cùng với Facebook, công ty cho thấy thêm tính năng này sẽ ra mắt trong vài ba tuần tới.

*
7 phương pháp sửa lỗi Facebook trên iPhone ko hiển thị thông báo
(pgdngochoi.edu.vn)- Nếu ứng dụng Facebook bên trên iPhone không hiển thị thông báo, bạn có thể áp dụng một số trong những mẹo bé dại sau phía trên để xung khắc phục.

Cách ẩn lượt lượt thích (thích) bên trên Instagram

Đầu tiên, các bạn hãy mở áp dụng Instagram trên điện thoại, truy cập vào phần làm hồ sơ cá nhân.

*
Truy cập vào phần cài để trên Instagram. Ảnh: MINH HOÀNG

Tiếp theo, người dùng chỉ cần nhấp chuột biểu tượng menu ở góc trên bên nên và chọn Settings (cài đặt) - Privacy (quyền riêng biệt tư) - Posts (bài đăng) - Hide lượt thích and View Counts (ẩn lượt thích với lượt xem).

Xem thêm: Xem Phim Truy Sát Ông Trùm 1 Full Hd, Truy Sát Ông Trùm

*
Ẩn lượt thích với lượt xem trên Instagram. Ảnh: MINH HOÀNG

Để ẩn lượt like (thích) và lượt coi trên những bài đăng cá nhân, ngay trước khi chia sẻ nội dung bài viết mới, fan dùng chỉ cần nhấn vào tùy lựa chọn Advanced Settings (cài để nâng cao) ở cuối màn hình, kế tiếp chọn Hide lượt thích and View Counts (ẩn lượt thích và lượt xem).

Cách ẩn lượt lượt thích (thích) bên trên Facebook

Trên Facebook, anh tài này sẽ tiến hành tung ra vào vài tuần tới, dẫu vậy đây là quá trình thực hiện tại (theo The Verge).

Đầu tiên, chúng ta hãy truy vấn vào menu của Facebook, kéo xuống dưới và tìm về mục Settings & Privacy (cài đặt với quyền riêng rẽ tư) - Settings (cài đặt) - News Feed Settings (cài đặt bảng tin) - Reaction Counts, kế tiếp tắt hào kiệt đếm lượt lượt thích (thích) và lượt xem bên trên Facebook.

*
Tắt lượt say mê trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Tùy lựa chọn ẩn lượt like (thích) trên nội dung bài viết cá nhân có thể tìm thấy vào tùy chọn cha chấm bên trên mỗi bài xích đăng.

*
2 cách chặn fan lạ phản hồi trên Facebook cá nhân
(pgdngochoi.edu.vn)- nếu như không muốn fan lạ comment (comment) bên trên trang Facebook cá nhân, chúng ta cũng có thể áp dụng một số trong những mẹo nhỏ dại sau trên đây để chống chặn.
BẠN CÓ BIẾT Một thị trấn ở Mỹ bao gồm thị trưởng mới chỉ 3 tuổi.Tại thị trấn bé dại Dorset, Minnesota, một cậu bé 3 tuổi thương hiệu Robert Tufts sẽ được bầu làm thị trưởng vào khoảng thời gian 2015. Phong cách làm chủ của anh ấy: "Tốt bụng và không nói chuyện tục tĩu".
MINH HOÀNG