Cách bật đèn bàn phím laptop hp pavilion 14

Hiện tại hầu như các dòng laptop thương hiệu HP đều sở hữu tính năng cung cấp đèn nền bàn phím. Giúp bạn dễ dàng hơn khi làm việc đêm hoặc trong môi trường thiên nhiên thiếu sáng.

Bạn đang xem: Cách bật đèn bàn phím laptop hp pavilion 14

Tuy nhiên có tương đối nhiều bạn chưa biết cách làm sáng bàn phím. Điều này sẽ tạo ra những bất tiện không hề nhỏ, thậm chí là là khiến cho bạn cần khó chịu, bực mình.

Ngày hôm nay pgdngochoi.edu.vn xin được chia sẻ bạn phần đông cách bật bóng đèn để bàn phím máy tính xách tay HP vô cùng đơn giản và dễ nhớ nhé!

Cách bật đèn sáng bàn phím laptop HP

Đèn bàn phím thật sự là một tác dụng tuyệt vời và cung cấp hiệu quả cho người dùng. Tuy vậy bạn nên biết rằng việc tắt đèn nền keyboard khi không cần thiết có thể giúp bạn tiết kiệm trường đoản cú 10% – 30% sạc pin laptop.

Xem thêm: 10 Phần Mềm Dịch Bằng Lời Nói, Dán Văn Bản Tiếng Anh Của Bạn Ở Đây

*

Chính thế cho nên bạn cần phải biết cách bật đèn các dòng máy máy tính xách tay HP. Để bật, tắt bóng đèn để bàn phím solo giản, thuận lợi và áp dụng máy tác dụng nhất.

Bật đèn bàn phím trên hệ quản lý và điều hành Windows 10

Bật đèn để bàn phím máy tính Hp bằng Control Panel:

bước 1: lựa chọn nút Start ở góc dưới bên phía trái màn hình tiếp nối chọn mục CP vào size tìm kiếm với nhấn Enter. Khi này màn hình sẽ xuất hiện thêm cửa sổ Control Panel. Cách 2: chúng ta click chọn mục “Windows Mobility Center” và click vào để mở ứng dụng. Cửa sổ sẽ mở ra mục “Keyboard Brightness” bạn nhấn chọn. Bước 3: lúc này cửa sổ Popup Keyboard Brightness xuất hiện. Chúng ta chọn “On” sống mục “Keyboard Lighting” hoặc điều chỉnh độ sáng màn hình tại size “Keyboard Brightness”. Bên cạnh đó cửa sổ còn có thể chấp nhận được nhiều tùy chọn bao gồm sẵn như điều chỉnh thời hạn sáng đèn nền màn hình… cách 4: sau cùng bạn dấn “Ok” để áp dụng thay đổi.

Những thao tác trên vô cùng đơn giản và dễ dàng và quen thuộc thuộc đúng không nhỉ nào!

Bật đèn bàn phím máy tính HP trên bàn phím cứng

Có một cách dễ dàng và đơn giản và thuận lợi hơn để để đèn sáng nền bàn phím đó là làm việc ngay trên bàn phím. Tất yếu là chỉ hồ hết dòng máy tính HP hỗ trợ hệ thống đèn nền và cung ứng bật đèn qua bàn phím thì các bạn mới rất có thể áp dụng được.

Thông thường cách bật đèn để bàn phím máy vi tính HP sẽ khác biệt tùy theo từng loại máy. Bạn có thể nhanh chóng tìm ra cách để đèn sáng nền loại máy của bản thân bằng cách:

Nếu máy tính xách tay HP trang bị bàn phím backlight có biểu tượng “icon keyboard và 3 đường nét tia sáng”. Để bật tắt đèn nền máy tính xách tay HP các bạn chọn nhấn tổ hợp Fn + phím bí quyết (space bar). Hoặc tổng hợp Fn + phím cất icon như mình đã nhắc nghỉ ngơi trên.

*

Còn giả dụ chiếc máy tính xách tay của người tiêu dùng dùng keyboard backlight với biểu tượng backlight ở phím F5 được tế bào phỏng bởi icon 3 tia sáng. Bạn sẽ bật đèn nền bàn phím bằng phương pháp nhấn tổng hợp Fn + F5. Trường hợp chiếc máy vi tính HP thực hiện bàn phím backlight với biểu tượng backlight ngơi nghỉ trên 1 phím riêng. Các bạn chỉ cần click chuột phím đó nhằm tắt, bật đèn nền. Cũng có một số dòng máy tính HP lại có thể chấp nhận được bật đèn nền vô cùng đối chọi giản. Đó là sử dụng phím F12 để bật và tắt hoặc F3 ở 1 số ít dòng khác.

Kết luận:

Vậy thì, bạn đã tìm hiểu ra cách bật bóng đèn để bàn phím máy vi tính HP của mình hay chưa! Đừng e dè hãy phân tích 1 một trong những cách trên cùng chọn cho mình chiến thuật bật đèn nền nhanh chóng, kết quả nhất!

Liên hệ ngay pgdngochoi.edu.vn hoặc Zalo để được bốn vấn, cung ứng các vấn đề laptop bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.