Cách Bật Thông Báo Facebook Trên Chrome

Facebook hiện nay là mạng xã hội được nhiều người sử dụng và lấy nó làm phương tiện trao đổi chính với bạn bè, hoặc trong công việc. Chính vì thế, rất nhiều người muốn nhận được thông báo Facebook pgdngochoi.edu.vn nhất, ngay cả khi không truy cập tài khoản Facebook trên trình duyệt. Bài viết dưới đây, pgdngochoi.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật thông báo Facebook trên trình duyệt Chrome.

Bạn đang xem: Cách bật thông báo facebook trên chrome


Nội dung chính:


1. Cách bật thông báo Facebook

2. Tác dụng của việc nhận thông báo Facebook

3.Lời kết


1. Cách bật thông báo Facebook


Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook. Trong giao diện nhấn chọn vào mục Cài đặt.

*

Vào cài đặt để bật thông báo

Bước 2: Trong giao diện Cài đặt tài khoản nhấn chọn vào mục quản lý Thông báo ở bên trái giao diện.

*

Chọn mục Thông báo

Nhìn sang bên phải nhấn vào mục Máy tính để bàn và điện thoại di động để thiết lập nhận thông báo trên các thiết bị đăng nhập tài khoản Facebook.

*

Giao diện trong mục Thông báo

Bước 3: Bên dưới bạn sẽ nhìn thấy tùy chỉnh bật thông báo Facebook trên trình duyệt Chrome, mà mạng xã hội này liên kết. Nhấn nút Bật để bật thông báo.

*

Vào Máy tính và thiết bị di động để xuất hiện giao diện

Sau đó bạn sẽ nhìn thấy hướng dẫn bật thông báo Facebook trên trình duyệt Chrome.

Bước 4: Hãy click vào biểu tượng ổ khóa trên thanh địa chỉ của trình duyệt, sau đó nhấn chọn vào mục Thông báo. Mặc định Facebook đã bị chặn bật thông báo trên trình duyệt. Bạn cần tích chọn vào Luôn cho phép trên trang web này.

Xem thêm: Xem Phim Chạm Vào Danh Vọng Tập 49, Chạm Vào Danh Vọng Sctv14 Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9

*

Cho phép thông báo

Bước 5: Để thay đổi có hiệu lực, chúng ta cần nhấn vào nút Tải lại ở thanh thông báo trên trình duyệt Chrome như hình.

*

Tải lại trang

Sau đó kiểm tra lại sẽ thấy thông báo Facebook trên Chrome đã được bật. Nếu bạn không muốn nhận thông báo thì nhấn vào nút Tắt.

Hoặc tùy chỉnh thời gian tắt thông báo thì nhấn vào Tắt thông báo. Facebook sẽ hỏi người dùng thời gian tắt thông báo là bao lâu, tối đa 1 ngày và tối thiểu 15 phút. Nhấn Lưu để lưu lại thay đổi.

*

Cài đặt tắt thông báo


Hiện nay, Facebook đang là một phương tiện xúc tiến thương mại rất hiệu quả. Lượng người dùng Facebook rất lớn, bao gồm cả người bán và người mua, do vậy đây cũng được coi là một thị trường sôi nổi trên mạng đáp ứng được nhu cầu của các bên trong thương mại. Việc nhận được thông báo Facebook cũng có những vai trò quan trọng.

Quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả với phần mềm pgdngochoi.edu.vn

Đăng ký dùng thử trải nghiệm miễn phí

*

Đối với người bán:

Bất kỳ người bán nào cũng có một fanpage trên Facebook để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. Để người tiêu dùng có thể biết đến mặt hàng mình đang cung cấp, người bán cần thường xuyên xây dựng nội dung cho fanpage, càng hấp dẫn thì càng thu hút nhiều người quan tâm, từ đó phát sinh nhu cầu mua bán. Khi có ai đó bình luận vào một bài viết của chủ page thì việc nhận được thông báo luôn rất quan trọng để người bán có thể phản hồi ngay, không bỏ lỡ một khách hàng nào.Nhận được thông báo về bài viết sẽ giúp người bán biết được có bao nhiêu người quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của mình, tìm kiếm data dựa trên những tài khoản Facebook có thể hiện sự quan tâm. Đây chính là cách mở rộng nguồn khách hàng.Ngăn chặn những bình luận tiêu cực ngay lập tức bởi đôi khi sẽ có những bình luận ảnh hưởng xấu đến thương hiệu thì người bán phải kịp thời phát hiện và xử lýNgười viết cũng sẽ biết được nội dung mình đăng tải có đạt hiệu quả tốt không, để từ đó phát triển ý tưởng mới cho các nội dung tiếp theo.

Đối với người mua:

Khi một fanpage mà mình quan tâm có bài viết mới, người mua sẽ nhận được thông báo và vào xem luôn có nội dung gì mới không chẳng hạn như sản phẩm mới của người bán, chương trình khuyến mãi, chương trình livestream. Khi một sản phẩm mới được đưa ra, người mua sẽ thấy được, xem xét liệu có hợp nhu cầu của mình không để hỏi thông tin từ người mua. Đôi khi sản phẩm được ưa thích nhiều sẽ pgdngochoi.edu.vn hết hàng, lúc này việc nhận thông báo luôn rất hữu ích vì người mua có thể nhấn vào thông báo để truy cập luôn vào bài viết, pgdngochoi.edu.vn chóng đặt được hàng.Khi bình luận vào một bài viết, người mua sẽ thấy được thông báo phản hồi từ người bán, như vậy sẽ trao đổi được thông tin pgdngochoi.edu.vn chóng, và đưa ra được quyết địnhmua bán.

Facebook đã, đang, và sẽ tiếp tục thể hiện vai trò của mình như một công cụ xúc tiến thương mại hiệu quả. Facebook là kênh có ý nghĩa đặc biệt với người bán nhằm đưa sản phẩm, dịch vụ của mình ra thị trường để đông đảo mọi người biết đến nhờ tính năng chia sẻ rộng rãi của Facebook, đồng thời mở rộng quy mô và nguồn khách hàng của mình. Khi việc kinh doanh trên Facebook có dấu hiệu phát triển, người bán cần dùng thêm công cụ hỗ trợ để quản lý hoạt động hiệu quả hơn. Phần mềm quản lý fanpage Facebook của pgdngochoi.edu.vn chính là một công cụ hữu ích với tính năng quản lý tin nhắn, bình luận của khách hàng, quản lý đơn hàng, giao hàng và còn nhiều hơn thế nữa, chắc chắn sẽ giúp những người bán hàng online hoạt động một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.