Cách bỏ mật khẩu wifi

Cách gỡ, xóa mật khẩu wifi mạng FPT, Viettel, VNPT nếu chúng ta thấy vô cùng rắc rối và không cần thiết vì khu vực bạn sinh sống ai cũng có wifi và bạn không nhớ được mật khẩu?

Chúng ta có Đặt mật khẩu wifi Tất nhiên, việc xóa mật khẩu WiFi nhà mạng FPT, Viettel, VNPT là hoàn toàn có thể thực hiện được. Để xóa mật khẩu Wifi nhà mạng FPT, Viettel, VNPT cũng tùy thuộc vào modem đang sử dụng, tuy nhiên tất cả các modem phổ biến hiện nay đều có các bộ phận tương đối giống nhau và thậm chí cách đổi mật khẩu Wifi cũng có đôi chút khác biệt. . Hướng dẫn cách gỡ Password Wifi Nhà mạng FPT, Viettel, VNPT trong bài viết này sẽ giúp bạn đọc có thể tham khảo và đặt cho modem FPT, Viettel, VNPT của mình.

Bạn đang xem: Cách bỏ mật khẩu wifi

*

Xóa mật khẩu Wifi khỏi mạng FPT, Viettel, VNPT

Cách xóa mật khẩu wifi trên mạng FPT, Viettel, VNPT

Ghi chú: Thủ thuật được thực hiện trên Modem Tp Link, mặc dù nó không phải là modem của FPT, Viettel hay VNPT. Bạn có thể áp dụng tương tự để biết cách xóa mật khẩu wifi mạng FPT, Viettel, VNPT.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta vào trang web và truy cập vào trang web 192.168.0.1 hoặc là 192.168.1.1Đây là một địa chỉ chúng ta thấy rất nhiều và các nhà mạng thường để lại cho người dùng một địa chỉ như thế này để họ truy cập.

Bước 2: Sau khi bạn đã đăng nhập tài khoản và mật khẩu, giao diện modem sẽ hiển thị. Bạn có thể tiếp tục ở đây Không dây trong thanh menu bên trái của modem.

Bước 3: Trong phần Không dây Chúng tôi chỉ cần truy cập vào nó Bảo mật không dây Đây cũng là phần giúp chúng ta đặt mật khẩu và bây giờ là xóa mật khẩu Wifi trên mạng FPT, Viettel, VNPT.

Bước 4: Ở đây bạn chỉ cần chọn kết quả được đặt tên đầu tiên (hoặc cuối cùng) Tắt bảo mật không dây.

Sau đó cuộn xuống và nhấp vào tiết kiệm để hoàn tất quá trình gỡ bỏ Password Wifi nhà mạng FPT, Viettel, VNPT.

Xem thêm: Con Sĩ Trong Cờ Tướng Chinese Chess, Ý Nghĩa Các Quân Cờ Tướng Có Thể Bạn Chưa Biết!

Bước 5: Tuy nhiên, nó không dừng lại ở đó, khi bạn phải cuộn xuống Chương trình hệ thống và nhấn Chọn Khởi động lại Khởi động lại modem. Trong trường hợp bạn không biết làm thế nào Khởi động lại Cách tắt và khởi động lại modem là như nhau.

Bước 6: Và ở đây bạn chỉ cần nhấp vào Khởi động lại Để hệ thống tự động khởi động lại.

Xác nhận đơn hàng với hệ thống Khởi động lại Modem lại.

Quá trình này diễn ra khá nhanh chóng. Tất cả những gì bạn phải làm là đợi khởi động lại và đợi modem thiết lập lại (tự động).

Bước 7: Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là mở Wifi, kết nối của bạn đã mở hoàn toàn và chúng ta chỉ việc đăng nhập và sử dụng như bình thường mà không cần nhập mật khẩu.

Với hướng dẫn trên đây, chúng ta đã biết những cách cơ bản để gỡ bỏ và xóa mật khẩu WiFi nhà mạng FPT, Viettel, VNPT. Điều này không chỉ đúng với modem của nhà mạng mà hầu hết các modem đang sử dụng hiện nay đều có cài đặt đơn giản cho phép người dùng thay đổi hoàn toàn hoặc xóa mật khẩu nếu cần.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bo-xoa-password-wifi-nhu-the-nao-mang-fpt-viettel-vnpt-50364n.aspx pgdngochoi.edu.vn không yêu cầu bạn đọc xóa mật khẩu wifi nhà mạng FPT, Viettel, VNPT, tuy nhiên việc gỡ bỏ mật khẩu sẽ khiến việc sử dụng wifi nhà bạn kém an toàn hơn. Đến Sử dụng wifi an toàn hơn Chúng ta nên tạo mật khẩu khó nhớ và thay đổi thường xuyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.