Cách bỏ theo dõi trên facebook

Bạn đang băn khoăn không biết gồm cách làm sao để bỏ theo dõi một loạt trên Facebook với bằng hữu hay các trang, team hay không? nếu khách hàng chưa nắm vững cách thực hiện thì hãy tham khảo bài viết này để hiểu biết thêm thông tin cụ thể nhé!

Bỏ theo dõi và quan sát trên Facebook người đó tất cả biết không?

Bạn không không muốn nhìn thấy những bài xích đăng của một ai đó trong danh sách bạn bè của mình nhưng không thích hủy kết các bạn để né mất hòa khí. Vậy gồm cách nào nhằm bỏ theo dõi đồng đội trên Facebook mà người đó lừng khừng không? cùng câu trả lời là “”. 


*

Thông thường khi bạn kết chúng ta với một ai kia trên Facebook thì auto giữa nhị người sẽ tiến hành bật tính năng theo dõi cho nhau trên Facebook. Mặc dù nhiên, nếu vì chưng một tại sao nào đó mà bạn không muốn nhìn thấy bài bác đăng của một người các bạn trên Facebook thì có thể chọn phương pháp “Bỏ theo dõi” (Unfollow) các chuyển động trên Facebook của họ. 

Lựa lựa chọn này khá bình an và hữu ích khi chúng ta không yêu cầu hủy kết bạn với người đó. Facebook cũng trở thành không thông tin cho họ khi bạn tiến hành vứt theo dõi. Do vậy họ cũng không giải pháp nào biết được chúng ta đã unfollow Facebook của họ. Trừ khi bọn họ biết được tài khoản và mật khẩu đăng nhập Facebook của chúng ta để tự singin và kiểm soát thì may ra mới biết được điều này.

Bạn đang xem: Cách bỏ theo dõi trên facebook

3 cách quăng quật theo dõi bằng hữu trên Facebook

1. Cách bỏ theo dõi từng bạn trên Facebook

Trước khi mày mò cách vứt theo dõi một loạt trên Facebook, chúng ta cũng có thể tham khảo biện pháp bỏ theo dõi cụ thể một ai kia để chưa phải nhìn thấy nội dung bài viết của họ trong bảng tin của chính bản thân mình dù vẫn luôn là bạn bè. Bí quyết bỏ theo dõi và quan sát một tín đồ trên Bảng tin rất đơn giản như sau: Tại nội dung bài viết của họ, chúng ta nhấn vào hình tượng dấu 3 chấm góc bên trên bên đề nghị và nhấn chọn quăng quật theo dõi là xong. 


*

2. Cách bỏ theo dõi 1 loạt trên facebook

Khác với cách bỏ quan sát và theo dõi từng người, để bỏ theo dõi một loạt trên Facebook, người dùng cần triển khai nhiều bước thao tác hơn theo phía dẫn chi tiết dưới đây. 


*

Bước 2: Tại list theo dõi, nếu danh sách bạn sẽ theo dõi tương đối ít thì có thể thực hiện nay hủy theo dõi bằng phương pháp thủ công. Còn cùng với số lượng rất nhiều và bạn có nhu cầu bỏ theo dõi toàn bộ mọi bạn trên Facebook thì liên tiếp thực hiện công việc hủy theo dõi sản phẩm loạt. 


*


*

Bước 4: Tiếp theo, coppy đoạn mã phía dưới rồi dính vào khung trắng phía mặt phải, dìm Enter: var sifahim100 = document.getElementsByClassName("_42ft _4jy0 _5lzl _4jy3 _517h _51sy"); for (var i = 0; i .click();="" }="" console.log("success="" "="" +="" sifahim100.length="" +="" "="" người="" đã="" bị="" hủy="" theo="">

Ngay sau đó, tổng thể danh sách fan theo dõi bên trái sẽ bị hủy.

*

Bước 5: Bạn truy cập tiếp vào mục More có biểu tượng mũi tên phía xuống và chọn mục Tùy chọn bản tin.


Bước 6: lựa chọn mục Kết nối lại với những người đã quăng quật theo dõi. Bây giờ người dùng rất có thể tùy chọn người bạn thích theo dõi.

Xem thêm:


3. Biện pháp bỏ theo dõi team trên Facebook

Ngoài bí quyết bỏ theo dõi người dùng Facebook, các bạn còn có thể bỏ theo dõi đội hoặc những trang đã có lần thích trên Facebook. Giải pháp thực hiện chi tiết như sau: 

Bước 1: các bạn đi cho trang hoặc team mà mình thích bỏ theo dõi.

Bước 2: với Trang, các bạn nhấn vào hình tượng dấu trừ >> lựa chọn Cài để theo dõi >> bấm vào vòng tròn ở kề bên để Bỏ theo dõi và quan sát trang đó >> chọn Cập nhật để xác nhận thiết lập.

Với đối tượng cần bỏ theo dõi là nhóm, các bạn cũng thừa nhận vào hình tượng dấu trừ với chọn quăng quật theo dõi nhóm.

Ngoài ra, nếu chúng ta cũng có thể sử dụng cách tắt thông báo theo dõi trên Facebook nhằm tránh bị làm cho phiền nhé.


Như vậy trên đây là tổng thể những hướng dẫn hữu ích giúp tín đồ dùng dễ dàng thực hiện vứt theo dõi 1 loạt trên Facebook hoặc tiến hành với từng fan cụ thể. Ko kể ra, bạn cũng đều có thể xem thêm cách quăng quật theo dõi cùng với trang và nhóm nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.