Người theo dõi và quan sát (sub) Facebook là những người sẽ nhận thấy thông báo tiên tiến nhất từ bạn khi chúng ta live stream, đăng bài viết mới. Nên việc sở hữu 1 nick gồm lượng sub cao bộc lộ sự uy tín tương tự như mang lại độ liên quan cao mang đến nick hơn những thay vì chỉ tất cả 5000 bạn bè. Trong bài bác biết này pgdngochoi.edu.vn đã hướng dẫn các bạn cách nhảy theo dõi đến nick Facebook của bản thân để hầu hết người hoàn toàn có thể theo dõi nick của bạn.

Bạn đang xem: Cách cài đặt người theo dõi trên facebook

DỊCH VỤ TĂNG THEO DÕI FACEBOOK

*

Cách bật fan theo dõi Faceboook

Các bạn có thể làm theo phía dẫn bên trên cả máy tính và điện thoại cảm ứng thông minh để bật được tính năng theo dõi mang lại nick Facebook của mình.

Bật theo dõi Facebook trên lắp thêm tính

Để nhảy theo dõi trên đồ vật tính chúng ta đăng nhập nick Facebook của chính bản thân mình vào trình phê chuẩn web Chrome, CocCoc..trên thanh menu các bạn click vào Hình tam giác như ảnh > Cài đặt.

Xem thêm: Tìm Lời Giải Sau Khi Chết Chúng Ta Là Ai, Sau Khi Chết, “Chúng Ta Là Ai”


*

*

*

Sau khi tiến hành xong chúng ta có thể dùng 1 nick Facebook khác tìm kiếm nick của chính bản thân mình sẽ thấy nút theo dõi và quan sát được nhảy như trong ảnh là đã bật nút theo dõi và quan sát FB thành công xuất sắc cho nick của mình. Bây giờ người khác hoàn toàn có thể bấm theo dõi bạn mà không nhất thiết phải kết bạn.


*
Nút theo dõi và quan sát Facebook đã làm được bật

Bật theo dõi Facebook trên năng lượng điện thoại

Để bật nút theo dõi và quan sát Facebook trên năng lượng điện thoại, các bạn mở vận dụng FB rồi Click vào vết 3 gạch ốp góc nên màn hình


*

Kéo xuống cuối cùng > Cài đặt & Quyền riêng tứ > thiết lập đặt


Kéo xuống bên dưới rồi lựa chọn Bài viết công khai


Trong mục ai có thể theo dõi tôi chúng ta chọn vào Công khai như ảnh bên dưới nhằm hoàn thành.


Cách hiện tín đồ theo dõi Facebook

Để hiện tại được số fan đang quan sát và theo dõi Facebook của chính mình trên trang cá nhân của mình thì nick của các bạn cần có ít nhất 1 lượt theo dõi, giả dụ nick của bạn chưa tồn tại người theo dõi và quan sát hãy sử dụng 1 nick khác bấm theo dõi và quan sát hoặc sử dụng dịch vụ tăng quan sát và theo dõi Facebook của pgdngochoi.edu.vn nhằm tăng mang đến mình hàng nghìn lượt quan sát và theo dõi nhé.

Cách hiện tín đồ theo dõi Facebook trên vật dụng tính

Click vào trang cá nhân của mình > Chỉ con chuột vào mục reviews sẽ tất cả hình cây bút hiện nay lên các bạn chọn Chỉnh sửa như hình