Cách cài đặt sim ghép cho iphone 5

Sim ghép là cách thức nhanh chóng, thuận tiện và ngày tiết kiệm chi tiêu nhất nhằm unlock iPhone. Tuy nhiên, ko phải ai ai cũng biết giải pháp lắp sim cùng kích hoạt sim ghép. Vày đó, nội dung bài viết này của shop chúng tôi ra đời với mục tiêu hướng dẫn các bạn cách kích hoạt sim ghép iPhone 4/ 4s/ 5/ 5s/ 6/ 6s thành công.

Bạn đang xem: Cách cài đặt sim ghép cho iphone 5

Hướng dẫn gắn sim ghép iPhone

Cũng rất đơn giản thôi, bạn hãy chuẩn bị sim mình đã sử dụng cũng tương tự mua sẵn sim ghép iPhone 5 5s 6 (phù hợp với dòng máy bạn đang sử dụng). Chúng ta có thể mang máy mang lại 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng nhân viên cửa hàng chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tư vấn các loại sim ghép tương xứng nhất nhé.

Khi đã chuẩn bị sẵn sim ghép, các bạn hãy thực hiện như sau:

Bước 1: bạn cần kiểm tra iPhone Lock của công ty thuộc nhà mạng di động nào.

Để kiểm soát máy thuộc công ty internet nào thì trước tiên bạn bắt buộc xác định chính xác iPhone của người tiêu dùng đến từ thị trường nào Mỹ giỏi Nhật? Để đánh giá thì các chúng ta hãy tiến hành các bước như sau:

*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 1: Tắt máy, dỡ sim. Sau đó, mở mối cung cấp lên lại và lắp sim vào.

Xem thêm: Các Quán Ăn Ở Quận 1 Quán Ăn Ngon Ở Quận 1 Siêu Ngon Quên Lối Về

Bước 2: Khi vật dụng hiển thị lên cái chữ Welcom, bạn hãy bấm vào phím ACCEPT. Lúc đó, screen máy của các bạn sẽ hiển thị No Service (Dịch vụ không tồn tại sẵn).

Bước 3: Chờ khoảng tầm vài giây, cho tới khi vật dụng hiển thị lên cột sóng (đối với quả táo 5.0 chỉ báo là “No Service”). Dịp đó, bạn hãy chọn Phone (Điện thoại) gọi 112 và dập lắp thêm sau 3 giây.

Bước 4: Tiếp tục, bạn hãy vào phần thiết lập (Setting) bật chính sách máy bay

Bước 5: Chờ khoảng 10 giây cho iphone của chúng ta hiển thị bảng “No Simcard installed” (Chưa thiết đặt SIM) => thừa nhận OK. Sau đó, bạn hãy tắt chế độ máy cất cánh đi. Máy vẫn báo lỗi “SIM Failure” (Lỗi SIM). Các bạn cứ nhằm nguyên bảng báo lỗi như vậy, khoảng tầm 10 giây sau thông tin sẽ tự động mất đi và lộ diện sóng bên mạng.

Lưu ý: Bước 4 buộc phải được tiến hành trước cách 5. Nếu bước 5 hiện ra trước khi làm cách 4 thì các bạn phải tắt máy làm cho lại ngay lập tức lập tức. Bởi vì 100% làm việc kích hoạt sim ghép iPhone 6/ 5/ 4 của bạn sẽ không thành công.

Kết luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.