Điện thoại thông minh là một công nghệ phổ biến gần như hoàn hảo. Chụp hình ảnh và một vài thao tác sau đó, bên trên Internet. Tuy nhiên, trước khi chúng ta làm điều đó, bạn cũng có thể dành một vài ba phút nhằm sửa ảnh của mình bằng cách cắt xén, điều chỉnh color và cải tiến

Android tất cả một bộ tùy chọn chỉnh sửa khá tốt, nghĩa là bạn thực sự hoàn toàn có thể đặt những bức hình ảnh của bản thân nếu bạn có nhu cầu dành thời gian để thử nghiệm. Và cửa hàng chúng tôi thực sự ao ước căng thẳng: điều này cũng tương tự pgdngochoi.edu.vnệc thử nghiệm các gì bạn có nhu cầu làm. Có khá nhiều thứ bạn có thể làm với đa số bức hình ảnh của mình, vì chưng vậy, bắt buộc dành một chút thời gian để mày mò và coi sự sáng tạo của người sử dụng đưa bạn đến đâu.

Bạn đang xem: Cách cắt ảnh trên điện thoại

Hầu hết các phiên phiên bản Android tính từ lúc Lollipop nên đi kèm với ứng dụng Google Photos mới. Nếu như không, chúng ta cũng có thể tải xuống từ siêu thị Play - kia là phần đông gì công ty chúng tôi khuyên bạn nên chỉnh sửa ảnh của mình. Nó có một bộ tinh chỉnh và điều khiển chỉnh sửa khá rộng thoải mái và một vài tính năng thực thụ thú vị khác.

Khi chúng ta mở hình ảnh bằng ứng dụng Ảnh, bạn sẽ thấy ba nút dọc phía dưới. Nhấn vào bút chì nhằm chỉnh sửa.

*

Các điều khiển được đặt dọc theo phía dưới. Bao gồm một tính năng auto sửa chữa trị cây đũa thần, tốt nhất cho các phiên bản sửa lỗi một đụng về color sắc, ánh sáng và độ tương phản. Giảm và chuyển phiên là các tinh chỉnh và điều khiển riêng biệt.

*

Các tinh chỉnh và điều khiển cắt hoạt động bằng cách kéo vào trong từ những cạnh hoặc góc. Ở góc dưới mặt phải, bạn cũng có thể chọn cắt xén miễn giá tiền hoặc giới hạn nó thành hình vuông.

*

Ngoài ra còn có một vài cỗ lọc nhìn (hay có cách gọi khác là bộ lọc) mà bạn có thể lướt qua để chuyển đổi diện mạo của một bức ảnh. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu so sánh giao diện mới với phiên bản gốc, chúng ta chạm vào hình chữ nhật với biểu tượng đường dọc (được chỉ ra do mũi tên màu đỏ tiện dụng của chúng tôi).

*

Để loại bỏ các cố kỉnh đổi, hãy bấm vào X X. Để vận dụng chúng, hãy bấm vào dấu kiểm nhỏ.

Với nhiều tùy chọn chỉnh sửa, chẳng hạn như Tune Tune Image, và lựa chọn lọc, chúng ta có thể chọn các điều khiển và tinh chỉnh khác nhau bằng phương pháp trượt ngón tay lên hoặc xuống, tiếp nối trượt ngón tay sang trái hoặc phải để điều chỉnh điều khiển và tinh chỉnh đã chọn.

Xem thêm: Tổng Đài Agribank Số Điện Thoại Tư Vấn Ngân Hàng Agribank Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

*
Trượt ngón tay lên với xuống cho phép bạn lựa chọn các tinh chỉnh trong khi trái và phải được cho phép bạn triển khai các chuyển đổi chi tiết với điều khiển và tinh chỉnh đó.

Hãy ghi nhớ rằng, chúng ta có thể dễ dàng so sánh các biến hóa của bản thân với phiên bản gốc bằng phương pháp giữ nút nơi bắt đầu dọc theo đỉnh. Nếu bạn nhấn vào nút hỗ trợ (khoanh tròn với vệt chấm hỏi), Ảnh đang chỉ cho mình cách sử dụng từng tính năng.

Ứng dụng Ảnh của Android cũng có một vài hiệu ứng chúng ta cũng có thể chơi bao quanh (Cổ điển, thiết yếu kịch, Đen & Trắng, v.v.) và bạn có thể thêm khung.

*

Lưu ý trong ví dụ này, cửa hàng chúng tôi đã chọn hiệu ứng khung Tilt Khung, mà bạn có thể kéo và đổi khác theo ý ham mê của mình. Ở góc dưới bên phải, hãy dấn nút đẳng cấp dáng phong cách để bạn có thể chọn những kiểu khác nhau trong từng hiệu ứng.

*

Có rất nhiều thứ để đùa và một đợt nữa, shop chúng tôi khuyến khích test nghiệm. Nếu khách hàng đổi ý, các bạn luôn rất có thể quay lại. Để thực hiện pgdngochoi.edu.vnệc này, hãy nhấn vào ba vết chấm ở góc cạnh trên bên cần và chọn Rever Revert "từ danh sách.

*

Nếu bạn không tồn tại Google Photos - trả sử, nếu như khách hàng vẫn vẫn sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android cũ rộng - các bạn vẫn có thể có trình xem cùng trình chỉnh sửa ảnh tích hợp, như vận dụng Thư pgdngochoi.edu.vnện gốc. Tủ sách có một trong những tính năng chỉnh sửa tương tự, hoàn toàn có thể được mở bằng cách nhấn vào bàn chải.

*

Và, như với hai ứng dụng của bọn chúng tôi, chúng tôi có toàn bộ các loại tác dụng và điều khiển và tinh chỉnh giống nhau trong khoảng tay.

*

Điều đó nói rằng, nếu bạn đang chạy một phiên phiên bản Android được sửa đổi, ví dụ như một biến hóa thể của Samsung, ứng dụng ảnh trên sản phẩm công nghệ của bạn cũng có thể rất khác. Đừng lo lắng, cần có tất cả các điều khiển chỉnh sửa này với thậm chí có thể thêm một vài điều nữa. Nhưng shop chúng tôi thực sự khuyên sử dụng Google Photos cho các tính năng chỉnh sửa và sao lưu hình ảnh tự động. Chúng ta thực sự cần yếu đi sai.