CÁCH CẮT HOA DÁN TƯỜNG

Bài viết được dịch trên Little Bits of home của tác giả Samantha yêu cầu nhiều đoạn sẽ được mô tả theo ngôi riêng rẽ tác giả.


Bạn đang xem: Cách cắt hoa dán tường

*
*
*

Không phải là 1 trong căn phòng con nít đẹp nhất mà các bạn từng thấy sao? Tôi thích phương pháp phối màu mà cô ấy chọn mang đến những hoa lá của mình. Nó cũng khiến bộ nệm trở nên mềm mại và mượt mà và tinh tế.


Tôi cũng thích cách họ sắp xếp những bông hoa phía bên trên cũi, Amy cho thấy chồng cô ấy sẽ nghĩ ra sự thu xếp này.


Không nên là tuyệt đẹp sao? Chúng không thực sự đắt, tuy nhiên tôi đã nói, bọn chúng mất rất nhiều thời gian. Gần như bông hoa phệ mất khoảng 1 giờ rưỡi, những hoa lá cỡ vừa và nhỏ tuổi thì ít thời hạn hơn. Nhưng không có loại nào tất cả thể hoàn thành trước 45 phút. Lúc tôi có một dự án công trình dài như này, tôi hay say sưa xem anh em trong khi tôi cũng làm.

Được rồi, tiếp theo sau là phần phía dẫn!

Nguyên liệu buộc phải thiết:

Giấy bìa cứng: shop chúng tôi dùng chủ yếu là áp dụng giấy của Michael, một trong những bìa cứng tách và một vài từ gói. Tôi sử dụng những gói màu sắc tím này cùng Amy thực hiện một gói màu sắc trắng. Shop chúng tôi đã phân phối chúng với chỉ một vài đô la từng gói. Vị vậy, hãy chắc chắn tìm đầy đủ số giấy nhé. Súng bắn keo nóngKeo dínhCây kéoBút chìThời gian và không ít thời gian nhé :))))

Hướng dẫn thực hiện

Chọn hình trạng và kích thước hoa. Tôi vẫn đặt những mẫu cánh hoa và gợi ý định khuôn khổ ở cuối bài đăng này để giúp đỡ bạn tạo mẫu mã và size cánh hoa. Theo dõi và cắt những cánh hoa của chúng ta và một hình tròn trụ cho phần đế. Đối với giải đáp này, tôi đang có tác dụng một nhành hoa có kích thước trung bình.


Cắt một con đường rạch làm việc giữa phía bên dưới của mỗi cánh hoa theo chiều dọc củ của cánh hoa khoảng tầm 1/3 chiều dài.


Cuộn các mép của cánh hoa. Đối với hình trạng hoa này, chúng ta cuộn một mặt lên cùng một mặt sau cần sử dụng keo dính nhằm cuộn lại.


Xem thêm: Mua Bán Đất Xã Tả Thanh Oai Thanh Trì Hà Nội, Xã Tả Thanh Oai (Thanh Trì

Để tăng kích thước cho mỗi cánh hoa, hãy bắt chéo cánh hai cạnh của cánh hoa cùng dán keo dán giấy để nắm định. Đối với các cánh hoa sống phía sau bông hoa, bạn chỉ việc cắt chéo hai mặt một chút. Ngày dần cắt chéo hai bên khi bạn tiến đến giữa bông hoa. Nét gấp của khách hàng càng những thì cánh hoa vẫn càng thẳng đứng. Hãy sau sự khác hoàn toàn dưới đây?


Thêm keo dọc từ mặt dưới thuộc của cánh hoa và đặt bao phủ mép của vòng tròn trung trọng tâm của bạn, ông xã các mép của cánh hoa một chút. Khi chúng ta làm theo cách của mình xung quanh vòng tròn, hãy bước đầu với hàng thứ hai, bảo đảm đặt những cánh hoa sống giữa các cánh hoa từ bậc nhất tiên- coi hình bên yêu cầu bên dưới.


Đối cùng với bông hoa tất cả kích cỡ trung bình của tôi, tôi đã làm hai mặt hàng cánh hoa lớn, tiếp đến chuyển quý phái cánh hoa cỡ trung bình đến hàng vật dụng ba, tiếp đến làm lắp thêm tư bằng phương pháp sử dụng cánh hoa nhỏ.


Bây giờ là dịp để tiếp tế trung tâm! shop chúng tôi xen kẽ các trung trung tâm của công ty chúng tôi với giữa những cánh hoa và các tua rua. Những tâm cánh hoa trông đẹp tuyệt vời nhất với hình dạng cánh hoa đẹp hẳn lên và những tâm cánh hoa trông đẹp nhất với các hình dạng cánh hoa đơn giản và dễ dàng hơn. Tôi đang chỉ cho mình cách làm cả hai! Đầu tiên, trung trung ương tua rua!

Cắt một dải giấy dài tất cả chiều rộng ít hơn chiều nhiều năm của cánh hoa ngắn nhất. Cắt tua rua giấy bằng phương pháp tạo những vết giải pháp mảnh ngay gần nhau, dừng khoảng tầm 3/8 trước mép giấy, Cuộn giấy tua rua dán lúc bạn ban đầu cố định. Thêm chiều dài tua rua cho đến khi bạn đã có được miếng giữa dày may mắn muốn. Mất khoảng tầm bốn chiếc dải giấy 12 inch mang lại một hoa lá lớn, 2-3 dải nhành hoa vừa và 1-2 dải cho cành hoa nhỏ.


Bây giờ đồng hồ cho các loại thứ hai. Trung trung ương cánh hoa, tính năng này rất khó và cả Amy cùng tôi đã cần thử một vài lần trước khi chúng tôi tìm ra một cách thức phù hợp với mình. Amy đang chỉ cho tôi cách cô ấy thực hiện các trung tâm của bản thân mình và nó dễ dãi hơn các so với cách mà tôi đã thuộc nhau đúc kết nên tôi chỉ đến bạn phương pháp của cô ấy. Cảm ơn Amy!!!

Cắt khoảng chừng 8 cánh hoa nhỏ và cuộn méo như trước, tuy nhiên không cắt rạch hoặc thêm chiều thừa bằng cách vắt chéo cánh mặt bên. Cuộn cánh hoa thứ nhất thành một vòng rời và cố định bằng keo. Quấn lỏng cánh hoa tiếp sau xung quanh cánh hoa đầu tiên, nhớ bước đầu từ phía bên trên kia làm thế nào để cho các con đường nối giữa ở phía hai bên đối diện nhau, sau đó cố định bằng keo. Liên tục quá trình này, quấn cánh hoa này đến cánh hoa khác, từng cánh bước đầu từ phía đối lập với cánh hoa sau cùng và mỗi cánh lỏng lẻo hơn với rộng hơn so cùng với cánh cuối cùng.


Sau khi trung tâm của bạn có kích thước tương xứng với trung trung khu của bông hoa, hãy cắt một hình nhỏ tuổi tròn bởi giấy và dán phần tâm của khách hàng lên hình trụ để tạo ra độ ổn định định.


Dán cục bộ trung vai trung phong cánh hoa của doanh nghiệp lên giữa nhành hoa và ta-da! Tôi nghĩ rất nhiều thứ này trông hết sức thanh lịch.


Chúng tôi đã sử dụng dây treo tranh nhằm treo hoa của chúng tôi trên tường. Rất nhiều bông hoa béo lấy nhị dải nhằm ổn định, mà lại những nhành hoa vừa và nhỏ tuổi chỉ lấy một dải.

Bây giờ cho các công nuốm kỹ thuật, một phía dẫn cánh hoa cũng tương tự một giải đáp định cỡ!

Hướng dẫn làm mẫu mã cánh hoa

Amy với tôi đã cẩn thận nhiều một số loại hoa giấy khác biệt mà shop chúng tôi tìm thấy bên trên mạng cùng tự tay tạo ra hình vào một trong những mảnh giấy bìa cứng để triển khai giấy nến của chúng tôi. Để giữ mang lại cánh hoa của chúng ta đồng số đông và tốt nhất quán, họ có gấp rất nhiều lần tờ giấy lại còn chỉ vẽ một phần cánh hoa và giảm nó ra sao cho tất cả hai phương diện của cánh hoa đồng nhất nhau. Xin lưu giữ ý, trong khi toàn bộ các giấy nến đều phải có nếp cấp khi gấp, những cánh hoa thực tiễn duy nhất bắt buộc được gấp là kiểu dáng cánh hoa số một.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.