Cách Chặn Cuộc Gọi Trên Nokia

Bạn đang băng khoăn không biết làm như thế nào để chặn cuộc gọi, tin nhắn SMS từ số điện thoại mà bạn không thích. Ở trong bài viết này pgdngochoi.edu.vn sẽ bài cho bạn một số cách giúp bạn có thể chặn tin nhắn, cuộc gọi từ một số điện thoại mà bạn mong muốn.Bạn đang xem: Cách chặn số điện thoại trên nokia cục gạch


*

Mèo Mun kể chuyện tết xưa với những kỉ niệm mà ai cũng trải qua.. CHẾT CƯỜI =)) Cách cài đặt ngôn ngữ cho điện thoại Sony như Sony Xperia Z3, Xperia Z2, Xperia M4 Aqua Dual, Xperia C3…

Vì rất nhiều lý do khác nhau mà bạn không muốn nhận cuộc gọi hay tin nhắn SMS từ một số điện thoại nào đó. Trong trường hợp này cách đơn giản nhất, dễ làm nhất đó là thay số điện thoại mới. Nhưng bạn lại không muốn đổi số điện thoại của mình vì nó là số điện thoại gắn liền với nhiều mối quan hệ trong công việc, gia đình, họ hàng, bạn bè…


*

Và trong bài viết ngày hôm nay pgdngochoi.edu.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chặn tin nhắn SMS cũng như chặn cuộc gọi đến từ bất kỳ một số điện thoại nào đó mà bạn muốn bằng tính năng chặn cuộc gọi, tin nhắn SMS có sẵn trên điện thoại.

Bạn đang xem: Cách chặn cuộc gọi trên nokia

Cách chặn cuộc gọi đến, tin nhắn SMS trên điện thoại iPhone

Nên xem: Hướng dẫn cách phá mật khẩu Wifi trên điện thoại

Trên giao diện iPhone, vào > Điện thoại > Danh bạ tìm và nhấn vào tên người muốn chặn. Kéo xuống dưới cùng và chọn > Chặn Người gọi này rồi nhấn tiếp > Chặn Liên hệ .

Để kiểm tra các số đã chặn bạn vào > Cài đặt > Điện thoại > Bị chặn .

Để bỏ chặn bạn vào > Danh bạ > Nhấn vào tên người muốn bỏ chặn > Bỏ chặn là được.

Xem chi tiết hướng dẫn cách chặn cuộc gọi, tin nhắn SMS trên điện thoại iPhone hãy xem bài viết này .

Cách chặn cuộc gọi đến, tin nhắn SMS trên điện thoại Android

Trên máy điện thoại Samsung để chặn cuộc gọi các bạn vào Điện thoại > Nhiều hơn > Cài đặt > Từ chối cuộc gọi > Danh sách tự động từ chối nếu muốn chặn tin nhắn thì chọn > Tin nhắn từ chối

Còn đối với một số máy Samsung chạy hệ điều hành Android bản cũ bạn hãy vào > Điện thoại > Menu > Cài đặt > Chặn cuộc gọi . Xem chi tiết cách chặn qua bài hướng dẫn cách chặn cuộc gọi trên điện thoại Samsung Galaxy này.

Trên máy điện thoại HTC bạn vào > Cuộc gọi > Menu > Số liên lạc bị chặn. Trong màn hình này các bạn có thể quản lý, nhập số cần chặn; xem được nhật ký chặn cuộc gọi và tin nhắn.

Nên xem: Cách sao lưu, khôi phục danh bạ cho điện thoại Lumia 430, 435, 520, 525, 630, 635…

Cách chặn cuộc gọi đến, tin nhắn SMS trên điện thoại Windows Phone, Windows 10 Mibile

Để chặc cuộc gọi đến, tin nhắn SMS trên các máy điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone như Microsoft Lumia 420, Microsoft Lumia 425, Nokia Lumia 520, Nokia Lumia 525, Lumia 535, HTC 8X, HTC 8S… thì từ màn hình bắt đầu bạn vào nhật ký cuộc gọi và hãy nhấn và giữ số điện thoại hoặc liên lạc bạn muốn chặn rồi chọn > Chặn số…. Điện thoại sẽ yêu cầu bạn xác nhận và nếu bạn đồng ý thì số điện thoại sẽ được thêm vào danh sách chặn.

Xem thêm: 8 Ngôi Nhà Đẹp Nhất Thế Giới 2019, 11 Ngôi Nhà Sang Trọng, Đẹp Nhất Trên Thế Giới

Hoặc bạn cũng có thể vào > Tin nhắn trên chuỗi hội thoại, hãy nhấn và giữ số điện thoại hoặc liên lạc bạn muốn chặn. Từ menu thả xuống bạn hãy chọn >Chặn số…. Điện thoại sẽ yêu cầu bạn xác nhận nếu bạn đồng ý, số điện thoại sẽ được thêm vào danh sách chặn.

Để xem lại các tin nhắn bị chặn và các số điện thoại bị chặn thì từ màn hình chính bạn vào phần > Cài đặt > Bộ lọc cuộc gọi+SMS.

Để bỏ chặn từ màn hình chính bạn vào > Cài đặt > Bộ lọc cuộc gọi + SMS > Các số bị chặn, hãy nhấn và giữ số điện thoại liên lạc mà bạn muốn bỏ chặn rồi chọn > Bỏ chặn .

Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà bạn không thể sử dụng tính năng chặn cuộc gọi có sẵn trong máy thì bạn cũng có thể chặn cuộc gọi bằng các ứng dung của bên thứ 3 như ứng dụng Calls Blacklist – Call Blocker và ngoài sử dụng tính năng có sẵn trong máy và ứng dụng của bên thứ ba ra bạn còn có thể sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi của các nhà mạng:

Với thuê bao Viettel:

Để đăng ký dịch vụ chặn tin nhắn, cuộc gọi của Viettel, bạn soạn tin nhắn: CHAN SĐT1 SĐT2 SĐT3… gửi 909 (trong đó: SĐT1, SĐT2, SĐT3… là những số điện thoại mà bạn muốn chặn)Muốn thêm thêm số điện thoại khác vào danh sách chặn bạn soạn tin: THEM SĐT1 SĐT2 SĐT3… gửi 909 (Tương tự SĐT1, SĐT2, SĐT3… là những số điện thoại mà bạn muốn chặn).Để xem các số bị chặn bạn hãy soạn tin: DS gửi 909Để xóa số thuê bao trong danh sách chặn. Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: XOA SĐT1 SDDT2… gửi 909 (trong đó SDDT1, SĐT2 là những số điện thoại đã bị chặn)

Phí sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi, tin nhắn Viettel là 7.000đ/tháng, bạn sẽ được chặn miễn phí 5 số. Còn muốn thêm số điện thoại chặn thì bạn phải mất 500đ/ 1 số.

Đối với thuê bao Mobifone:

Để đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi của Mobifone bạn soạn tin nhắn: DK CB30 gửi 999Để tắt tính năng Black list bạn soạn tin nhắn: TAT BL gửi 999Để thêm số điện thoại cần chặn vào danh sách Black list bạn hãy soạn tin nhắn: THEM BL SĐT1, SĐT2, SĐT3… gửi 999 (trong đó: SĐT1, SĐT2, SĐT3… là những số điện thoại mà bạn muốn chặn)Để xem danh sách Black list hiện tại bạn soạn tin nhắn: XEM BL gửi 999Để xóa số điện thoại trong danh sách Black list bạn soạn tin nhắn: XOA BL SĐT1, SĐT2, SĐT3… gửi 999 (trong đó: SĐT1, SĐT2, SĐT3… là những số điện thoại mà bạn đã chặn)Để xóa tất cả số điện thoại trong danh sách Black list bạn soạn tin nhắn: XOA BL ALL gửi 999

Phí sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi của mạng Mobifone là 9000đ/ 30 ngày.

Và đối với thuê bao Vinaphone:

Để đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi của Vinaphone bạn soạn tin nhắn: DK gửi 9336Để thêm số điện thoại cần chặn vào danh sách chặn bạn hãy soạn tin nhắn: THEM SĐT1, SĐT2, SĐT3… gửi 9336 (trong đó: SĐT1, SĐT2, SĐT3… là những số điện thoại mà bạn muốn chặn)Để xem danh sách Black list hiện tại bạn soạn tin nhắn: CHAN DS hoặc DS gửi 9336Để xóa số điện thoại trong danh sách Black list bạn soạn tin nhắn: BO SĐT1, SĐT2, SĐT3… gửi 9336 (trong đó: SĐT1, SĐT2, SĐT3… là những số điện thoại mà bạn đã chặn)Để xóa tất cả số điện thoại trong danh sách chặn bạn soạn tin nhắn: CHAN XOA TATCA gửi 9336

Phí sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi của mạng Vinaphone là 10.000 vnđ/ tin nhắn/ 30 ngày. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chặn cuộc gọi của Vinaphone bạn có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone 9191 .

Trên đây là pgdngochoi.edu.vn vừa chia sẻ cho các bạn cách chặn cuộc gọi trên tất cả các máy điện thoại khác nhau. Chúc bạn thành công và nếu vẫn chưa làm được thì hãy comment ở bên dưới để được trợ giúp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.