Cách chặn cuộc gọi từ số lạ

Bạn có bao giờ nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn văn bản từ những số lạ không xác định? Chúng thật khó chịu, chúng tôi biết. Tuy nhiên, khi nói đến việc chặn những số không mong muốn đó đồng thời chỉ nhận cuộc gọi và tin nhắn văn bản từ danh sách liên hệ của bạn, bạn có làm điều đó.

Bạn đang xem: Cách chặn cuộc gọi từ số lạ

Một số điện thoại mới ra có khả năng chặn số gốc. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chặn các số gọi hoặc nhắn tin cho mình trong cài đặt của điện thoại. Nếu điện thoại của bạn không có tính năng chặn số gốc và bạn có điện thoại thông minh, bạn có thể tải xuống các ứng dụng miễn phí sẽ giúp bạn chặn các cuộc gọi và tin nhắn văn bản không mong muốn.

Ngay cả khi điện thoại thông minh của bạn có khả năng chặn số gốc, bạn không cần tải xuống một ứng dụng miễn phí và chỉ cần đi thêm một quãng đường nữa để giúp chặn cuộc gọi hoặc tin nhắn không mong muốn.


Xem nhanh


Cách không nhận cuộc gọi từ số lạ trên iPhone

Phương pháp 1: Không làm phiền

Bạn có thể chặn người gọi không xác định bằng chế độ Không làm phiền.Chế độ này cho phép bạn tắt tiếng cuộc gọi.Đây là cách:

Đi tới Cài đặt> Không làm phiềnChọn Thủ công và bật Không làm phiền (khi bật, bạn sẽ thấy biểu tượng mặt trăng trên thanh trạng thái)NhấnCho phép cuộc gọi từChọn “Tất cả địa chỉ liên hệ

Tất cả các cuộc gọi từ các số / bất kỳ ai chưa được thêm vào sổ địa chỉ của bạn giờ sẽ bị tắt tiếng.Điều này có nghĩa là các cuộc gọi lạ – “Không có ID người gọi” sẽ bị tắt tiếng vì chúng sẽ không có trong sổ địa chỉ.

Xem thêm: 99+ Hình Ảnh Hoạt Hình Cute Dễ Thương Nhất Full Hd, 120 Ảnh Hoạt Hình Chibi Ý Tưởng Trong 2021

Lưu ý rằng các cuộc gọi không bị chặn, chúng chỉ bị tắt tiếng.Bạn sẽ vẫn nhận được các cuộc gọi.


Phương pháp 2: Sử dụng Danh bạ

Tạo một liên hệ mới, bạn có thể đặt tên cho liên hệ mới này là “Không có ID người gọi”.Đây là cách:Khởi chạy ứng dụng Điện thoạiNhấn vào Danh bạnhấn vào nút +Dưới dạng số điện thoại, hãy nhập 000-000-0000Nhấn vàoXongBây giờ, hãy cuộn xuống và nhấn vào Chặn người gọi này.Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện cho biết “bạn sẽ không nhận được cuộc gọi điện thoại, tin nhắn hoặc FaceTime từ những người trong danh sách chặn”, sau đó nhấn vàoChặn liên hệ.
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Do đó, tất cả các cuộc gọi đến từ các số bị hạn chế sẽ tự động bị từ chối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.