CÁCH CHÈN CON DẤU VÀO FILE PDF

Chữ ký kết trong tệp tin PDF không những đơn thuần là sự việc thông báo cho tất cả những người khác biết về chủ nhân của tài liệu họ sẽ xem, nhưng mà chèn chữ ký vào tệp tin PDF còn có tác dụng "đăng ký bạn dạng quyền", chống người khác xào luộc lại nguyên bản (chụp màn hình, copy nội dung file...) rồi sử dụng nó lúc không được sự chấp nhận của mình.

Bạn đang xem: Cách chèn con dấu vào file pdf

Các phần mềm hỗ trợ đọc và sửa đổi file PDF hiện giờ như Foxit Reader tuyệt Adobe Reader đều rất có thể làm được điều này, tuy giải pháp thực hiện có thể khác nhau, mà lại các bạn có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây để biết cách tạo và thực hiện chữ ký kết trên Foxit Reader.

Foxit Reader Foxit Reader mang lại Mac

Cách tạo chữ ký kết trong Foxit Reader

Bước 1: các bạn mở file PDF đề nghị chèn chữ ký, hoặc có thể là một file new cũng được. Sau đó nhấp chuột trái vào biểu tượng hình cây bút màu xanh trên thanh thực 1-1 - PDF Sign (Protect).Bước 2: Click tiếp vào Signature List và lựa chọn vào biểu tượng hình dấu cộng màu xanh (hoặc lựa chọn mục Create Signature) cũng được.

Chọn biểu tượng dấu cùng hoặc Create Signature để chế tạo ra chữ ký kết mới

Bước 3: Giao diện mới hiện ra, Foxit Reader cung cấp cho những người dùng 4 tùy lựa chọn để áp dụng tạo chữ ký mới cho tệp tin PDF, bao gồm:


Draw Signature: Vẽ chữ cam kết (dùng chuột, tạo các nét vẽ tay).Import File: Chèn file bao gồm sẵn trong máy tính.Paste from Clipboard: Sử dụng hình ảnh chụp màn hình hiển thị làm chữ cam kết (click vào mục này rồi nhấn CTRL + V để dán ảnh vào size Preview bên cạnh).Type Signature: sinh sản chữ ký theo phong thái khác nhau.

Cụ thể:

Bạn rất có thể vẽ, viết, làm bất cứ điều gì mình thích với Draw Signature. Chỉ cần nhấn loài chuột trái, giữ cùng rê con chuột để chế tạo ra hình, thả tay nhằm kết thúc, thừa nhận OK để giữ lại và Clear để xóa chữ ký kết vừa tạo.


Cho mặc dù là hình ảnh chụp, logo, hình ảnh nền... Miễn là chúng đã gồm sẵn trong trang bị tính, thì các bạn đều có thể sử dụng Import file để áp dụng làm chữ cam kết điện tử của mình. Chỉ việc chuột trái vào ảnh đó rồi Open là được.

Nhấn phím chụp màn hình hiển thị (PrtSc SysRq) để có thể chụp lại ảnh muốn áp dụng làm chữ ký kết điện tử bên trên PDF, sau đó chọn Paste from Clipboard với CTRL + V để sử dụng luôn, ghi nhớ Save lại.

Chụp screen rồi paste luôn vào đây

Hoặc đơn giản dễ dàng hơn, chỉ cần chọn Type Signature, viết chữ ký ý muốn dùng vào form như hình bên dưới rồi lựa chọn font vào Recommended fonts.


Hoặc All fonts nhằm Foxit Reader xây cất cho bạn, OK để lấy sử dụng ngay.

Xem thêm: 12 Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Online

CHÚ Ý:

Chỉ rất có thể tạo được tốt nhất một vẻ bên ngoài chữ ký cho một lượt Create.Convert signature khổng lồ black và white sẽ đổi màu chữ cam kết (ảnh) thành đen trắng hoặc quay về màu ảnh gốc.Require password to use this signature giúp chế tạo mật khẩu mang lại chữ ký kết để không người nào có thể thay đổi được.

Nhập nhị lần mật khẩu đăng nhập vào những trường bên dưới và OK.

Đặt mật khẩu mang đến chữ ký của chính bản thân mình rồi OK để giữ giàng

Cách sử dụng, chèn chữ cam kết vào file PDF trên Foxit Reader

Kết thúc quá trình tạo chữ ký, bạn cũng có thể sử dụng ngay nhanh chóng (chữ ký kết sẽ auto xuất hiện nay trong phần bối cảnh của trang soạn thảo vẫn mở). Hoặc nếu bao gồm sẵn chữ ký rồi, bạn có thể nhấp vào mục PDF Sign và dịch rời nó xuống vị trí cần sử dụng, chấm dứt bước 1.


Bước 2: sau khi chọn được vị trí mong đặt chữ ký, bấm vào trái ra ngoài khoảng white để thực hiện (chữ ký sẽ được hiển thị đậm hơn).

Bước 3: Để biến đổi vị trí hay kích thước của chữ ký, chỉ cần click chuột trái vào nó để làm xuất hiện một khung màu đỏ. Sau đó:

Giữ chuột trái vào đó và di chuyển để đổi khác vị trí.Hoặc click chuột trái vào góc dưới, bên phải, giữ cùng kéo để thay đổi kích thước.

Nhấn, giữ, kéo con chuột trái để biến hóa kích thước với vị trí của chữ ký

Bước 4: rất có thể tạo ra những kiểu, nhiều các loại chữ ký khác nhau để áp dụng riêng lẻ hoặc sử dụng toàn bộ chúng thuộc lúc, tùy bạn. Nếu không thích, tất cả thể bấm chuột trái vào chữ ký ngẫu nhiên để hiện tại lên form đỏ, rồi dìm phím Delete trên bàn phím để xóa bỏ.


Một điều quan trọng đặc biệt mà các bạn phải ghi nhớ, kia là:

Khi đã khẳng định được vị trí mang đến chữ ký, nhấp chuột trái vào mục Apply All Signatures để triển khai việc chèn chữ ký kết vào văn bản.Tuy nhiên, khi sẽ click mục này, bạn sẽ không thể di chuyển, chuyển đổi vị trí, kích cỡ hay xóa khỏi chúng được nữa.

Thông báo xuất hiện, lựa chọn Yes để đồng ý và No nhằm hủy bỏ.

Bước 5: chúng ta có thể xem lại cục bộ chữ ký mình đã tạo bằng phương pháp nhấp vào Signature List.

Danh sách các chữ ký kết đã chế tác trên Foxit Reader

Tại đây chúng ta cũng có thể tạo new (Create Signature) hoặc làm chủ (Manage Signatures), đổi khác vị trí, thiết đặt mật khẩu hoặc xóa chữ cam kết trong danh sách này (xóa chữ cam kết trong danh sách sẽ không làm mất chữ ký kết đã cung ứng phần soạn thảo văn bản).

Nếu bạn thường xuyên sử dụng và làm việc với các file format PDF nói tầm thường và Foxit Reader dành riêng thì ko thể vứt qua nội dung bài viết này. Đây cũng là một thủ thuật PDF cực kỳ hữu dụng và hữu ích cho người dùng.

Clip hướng chế tạo ra và chèn chữ ký vào file PDF vào Foxit Reader:


*
Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản trình làng Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.