Với những tài liệu khảo sát điều tra trên Word, hoặc như loại tài liệu hồ nước sơ, xin việc, biểu mẫu,… thường đề xuất chèn thêm dấu tích vào tài liệu.

Bạn đang xem: Cách chèn dấu tích vào ô vuông trong word

Kiểu dấu vết trên Word có không ít loại như vết tích v, check, uncheck. Trong trường hợp các bạn làm dấu vết v thắt chặt và cố định hoặc những kiểu tích cố định khác thì hoàn toàn có thể thực hiện ngay với phương pháp Symbol.

: Cách đánh dấu tích vào ô vuông trong Word


Trong trường hợp có tác dụng bảng khảo sát điều tra trực tuyến, mong làm dấu tích do người tiêu dùng tự chọn lựa thì cách triển khai sẽ nhiều cách hơn. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn cách chèn vết tích vào ô vuông, ô trống trên Word.


Hướng dẫn chèn dấu vết vào ô vuông trong Word 2003, 2007, 2010

Đối với cách chèn dấu vết vào ô vuông chúng ta có sẵn hình thức Symbol (ký tự sệt biệt) vào Word.

: bí quyết chèn chú thích hình ảnh trong Word

B1. lựa chọn Tab Insert -> Symbol -> More Symbol để mở lên hành lang cửa số danh sách ký tự sệt biệt.

*
Chọn Symbol vào Word

B2.

Xem thêm: Hội Những Người Thích Ngồi Cafe Cuối Tuần Ngắm Mưa Rơi Cho Anh Nhớ Em Nhiều

Trong hành lang cửa số Symbol bạn chọn phông Wingdings kéo xuống cuối cùng bạn sẽ thấy các ký từ bỏ như vết tích, dấu X, vết tích trong ô vuông, và dấu x trong ô vuông. Chọn cam kết tự bạn có nhu cầu chèn vào văn bạn dạng nhấn Insert.

*
Chèn dấu vết vào ô vuông trong Word 2010

Kết quả những dấu tích sẽ tiến hành hiện như sau:

*
Chèn thành công dấu tích trong Word

Bạn chỉ cần thao tác chèn 1 lần, đối với các đoạn văn sau bạn chỉ việc copy lại ký tự vừa chèn nghỉ ngơi trên ốp lại là được.

Hướng dẫn chèn vết tích vào ô vuông trong Word 2013, 2016, 2019

Đối với Word 2013 trở lên các bạn cũng làm cho theo quá trình tương từ bỏ như sinh sống Word 2010, tuy vậy mình sẽ trả lời lại để các bạn dễ hình dung trên giao diện new của Word 2013.

: cách vẽ các loại mũi thương hiệu trong Word gần như phiên bản đơn giản nhất

B1. tương tự như bạn lựa chọn Tab Insert -> Symbol -> More Symbol để mở lên hành lang cửa số danh sách cam kết tự quan trọng như hình:

*
Chọn Symbol vào Word 2016

B2. Tại hành lang cửa số Symbol các bạn chọn phông Wingdings kéo xuống dưới lựa chọn dấu tích bạn cần để chèn vào văn bản, dấn Insert để chèn.

*
Chèn dấu tích trong ô vuông

Kết luận

Như vậy bạn đã chèn được dấu vết vào ô vuông vào Word. Nếu như bạn cần cung cấp thêm rất có thể liên hệ tôi hoặc kiếm tìm kiếm bài viết trong blog để kiếm được câu trả lời tốt nhất.