Cách Chèn Logo Chìm Vào Word 2007

Đóng lốt file tài liệu bằng cách sử dụng kĩ năng chèn Watermark chưa hẳn là mới, nó đã bao gồm từ phiên bản Word 2003. Vậy câu hỏi đóng dấu, chèn Watermark vào tệp tin Word có tác dụng gì ? và tại sao bọn họ phải làm do vậy ?

Vâng, theo bản thân thì việc đóng dấu, chèn Watermark vào những file tài liệu nhằm mục tiêu mục đích bảo vệ bản quyền cho các file tư liệu đó, hoặc cũng rất có thể mục đích của chính nó là sản xuất thương hiệu, tiếp thị thương hiệu cho những công ty, cho các tập thể, hay cá nhân nào đó.Bạn sẽ xem: Chèn logo chìm trong word 2007

Nhưng phần lớn việc tạo biểu tượng logo chìm hay nói theo một cách khác là chèn Watermark và file tư liệu mục đích chính là để giữ bạn dạng quyền mang đến file tài liệu, khi cơ mà tệ nạn coppy dữ liệu ngày một tinh vi hơn với nó làm cho nhiều nhà trí tuệ sáng tạo nội dung bị thiệt hại không thể nhỏ, làm mất quyền lợi ngay trên những dữ liệu văn bạn dạng do mình chế tác nên.

Bạn đang xem: Cách chèn logo chìm vào word 2007

Vâng, để tránh sự cố đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra, thì trong nội dung bài viết ngày từ bây giờ mình xin được chia sẻ với các bạn một mẹo bé dại để giữ bản quyền mang đến file tài liệu của người sử dụng đó chính là cách đóng vệt Watermark cho tài liệu Word của mình. Việc này sẽ không thể bảo vệ bản quyền 100% mang đến file Word của công ty được, tuy nhiên nó sẽ tinh giảm được phần như thế nào đó.

1/ hướng dẫn sản xuất Watermark bằng văn bản cho tệp tin tài liệu Word

Trong bài xích hướng dẫn này mình đã hướng bên trên trên Word 2010, các phiên bạn dạng Word 2007, 2013 tốt 2016… thì các bạn cũng làm tương tự như nhé.

+ bước 1: chúng ta mở file Word cần chèn Watermark ra. Ví dụ ở chỗ này mình đang xuất hiện một bảng report của địa phương, bản thân sẽ dùng để làm Demo thử nhé.

Xem thêm: Game Thám Hiểm Ngôi Nhà Ma, Rùng Mình Thám Hiểm Ngôi Nhà Ma Ám Ở New York


*

*

*

*

*

3/ Làm nỗ lực nào để xóa Watermark đến file Word ?

+ bên trên Word 2007, 2010: Rất đơn giản dễ dàng thôi, bạn vào lại tab Page Layout => chọn Watermark => lựa chọn Remove Watermark là xong.

+ trên Word 2013, 2016…: lựa chọn tab Design => chọn Watermark => chọn Remove Watermark là xong.

+ Còn so với phiên phiên bản Word 2003: Bạn vào menu Format => lựa chọn Background => chọn No Fill là được.

Lời kết

OK, vậy là mình vừa hướng dẫn với chúng ta cách chế tạo Watermark trên tài liệu Word nhằm đóng dấu bản quyền tác giả, chèn Logo bằng văn bản hoặc hình ảnh chìm trên file tài liệu Word rồi nhé.

Hi vọng với chút mẹo nhỏ tuổi trong Microsoft Word này sẽ hữu ích với các bạn trong quá trình cũng như quá trình học. Chúc chúng ta thành công !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.